Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada Toronto giá rẻ

Vé máy bay đi Canada Toronto giá rẻ chỉ từ 450 USD/hành khách/một chiều từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế được cập nhật từ văn phòng EVA Air VIỆT NAM. Sự phát triển của ngành hàng không đã giúp cho nhiều du khách Việt Nam tìm được vé máy bay đi Canada giá rẻ từ công cụ săn vé máy bay bay giá rẻ của chúng tôi.

Thành phố Toronto sôi động náo nhiệt của Canada

Đặt vé máy bay đi Toronto du hí về vùng Bắc Mỹ ghé thăm đất nước lớn thứ nhì thế giới thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của xứ sở Lá Phong. Bằng bàn tay tinh tế của con người đã làm nên những công trình kiến trúc nổi bật, sống động lại sở hữu những phong cảnh thiên nhiên đặc sắc, thơ mộng, Canada giữ tâm hồn bạn ở lại với đất nước này.

Vé máy bay đi Canada Toronto giá rẻ chỉ từ 450 USD/hành khách/một chiều

Văn phòng EVA Air VIỆT NAM thường xuyên cập nhật vé máy bay đi Toronto Canada từ các hãng hàng không EVA Air, ANA, Korean Air, American Airlines, United Airlines được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn. Với mạng dữ liệu khổng lồ của website, quý khách có thể tìm được vé máy bay từ những hãng hàng không ít phổ biến đối với du khách Việt nhưng lại có mức giá khá rẻ như China Eastern, Air China, Delta Air Lines.

Bảng giá vé máy bay đi Canada Toronto giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

690

China Airlines

750

Korean Air

750

Asiana Airlines

1400

All Nippon Airways

570

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

640

American Airlines

640

United Airlines

580

Vietnam Airlines

560

China Southern

880

China Eastern

540

Air Canada

790

Turkish Airlines

590

Air China

640

Etihad Airways

820

Delta Air Lines

450

Jet Airways

560

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

720

China Airlines

720

Korean Air

810

Asiana Airlines

930

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

760

American Airlines

650

United Airlines

590

Vietnam Airlines

810

China Southern

760

China Eastern

550

Air Canada

790

Turkish Airlines

640

Etihad Airways

830

Delta Air Lines

640

Jet Airways

990

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Phương tiện đi lại tại Toronto

TTC Subway

Để đi lại bằng hệ thống TTC bạn cần có Metro pass

Trước khi muốn đến điểm nào trong thành phố Toronto bạn nên xem chỗ đó gần trạm (station) nào để thuận tiện cho việc đi lại. Có thể xem thông tin trên website của hệ thống giao tông công cộng Toronto TTC (tàu điện ngầm, xe buýt và xe điện) hoặc tìm trên Google Map hoặc trên bản đồ hướng dẫn của TTC có khắp ở các trạm đón xe buýt, xe điện trạm dừng của tàu điện ngầm.

Để đi lại bằng hệ thống TTC bạn cần có Metro pass (đi bất cứ tuyến nào trong hệ thống TTC. Không giới hạn số lần trong ngày). Bạn cũng có thể trả bằng tiền mặt $3/lượt hoặc token (đi được nhiều chuyến khác nhau nhưng không được khứ hồi. Nếu về bạn đi lại bằng tuyến đó thì phải trả thêm tiền hoặc token). Metro pass có thể mua thẻ tuần $37.5/tuần hoặc thẻ tháng $126/tháng.

Tàu điện ngầm

SkyTrain là một trong những hệ thống vận chuyển lâu đời và nhanh chóng nhất trên thế giới

SkyTrain là một trong những hệ thống vận chuyển lâu đời và nhanh chóng nhất trên thế giới. Tên gọi skytrain bắt nguồn từ việc đường tàu điện ngầm được thiết kế trên không. Có 3 thành phố của Canada sở hữu hệ thống tàu điện ngầm chính: Toronto, Montreal và Vancouver. Tàu điện ngầm có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với xe buýt và xe hơi, đặc biệt trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Giá vé tàu điện ngầm được niêm yết trên trang web riêng của chính phủ Canada, rơi vào 20 đô Canada với vé tuần và 65 đô Canada với vé tháng.

Xe buýt

Có hơn 300 tuyến xe buýt tại Toronto và bạn có thể dễ dàng đón tại các tuyến đường trong thành phố hoặc tại các trạm subway. Xe buýt có sức chứa 40 – 50 người. Khi muốn xuống trạm chỉ cần bấm nút “stop” màu đỏ hoặc giật sợi dây điện màu vàng ngay cửa sổ. Giờ hoạt động của xe buýt cũng giống như subway từ 6h sáng đến 1:30 sáng hôm sau. Chủ nhật 9h sáng xe buýt mới hoạt động. Bạn nên lưu ý vì có một số tuyến xe buýt không hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật hoặc có tần suất thưa hơn.

Xe điện (Streetcar)

Có 11 tuyến xe điện trong trung tâm thành phố Toronto

Có 11 tuyến xe điện trong trung tâm thành phố. Xe chạy theo các đường ray ở giữa làn đường. Ngay trung tâm thành phố bạn sẽ thấy các đường ray xe điện chằng chịt trên các tuyến đường. Giờ hoạt động giống xe buýt. Do xe chạy theo đường ray nên sẽ không dừng sát lề đường, bạn nên chú ý quan sát cẩn thận trước khi bước lên xe (Người dân rất ý thức về chấp hành luật giao thông nên thường các xe đều giữ khoảng cách an toàn với xe điện, và khi đến các giao lộ không có đèn giao thông chủ xe luôn ưu tiên nhường cho người đi bộ nếu họ cần qua đường).

Taxi
Do Toronto rất rộng lớn nên mỗi điểm khá xa, tốt nhất là bạn không nên đi taxi vì giá cao.

Văn phòng EVA AIR VIETNAM tổng hợp vé máy bay đi Canada Toronto giá rẻ từ các hãng hàng không EVA Air, ANA, Korean Air, American Airlines, United Airlines, China Eastern, Air China, Delta Air Lines, Air Canada…để quý khách có thể lựa chọn vé máy bay phù hợp với hành trình của mình. Mọi thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, quy định hành lý, thủ tục hoàn đổi vé xin vui lòng liên tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM