Tổng đài đặt vé

Nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay đại lý sẽ rẻ hơn

Khi đã lên bản kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày vào dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, quý khách đứng trước lựa chọn nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay ở đại lý sẽ rẻ hơn. Do đó, bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách về vấn đề này để quý khách có thể yên tâm đặt vé máy bay đi Canada từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam, thoải mái vi vu đến thành phố đẹp nhất, đáng sống nhất của Canada.

Quý khách đứng trước lựa chọn nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay ở đại lý sẽ rẻ hơn

Hiện nay, lượng khách đặt vé máy bay đi tham quan du lịch vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi không khí Xuân Mậu Tuất ngày càng đến gần và cơ hội có được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Vancouver vào phút chót không phải là điều khả thi khi các hãng hàng không và đại lý vé máy bay vẫn có chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vẫn tiếp tục chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ nội địa

Văn phòng EVA Air Việt Nam vẫn tiếp tục chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ nội địa và quốc tế từ các ngân hàng đối tác: Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, Sacombank, Citibank, HSBC Vietnam, SHB, Eximbank, BIDV, TP Bank, SCB, MBBank, Shinhan Bank sẽ được giảm 10% giá vé máy bay đi Vancouver.

Hiện nay, để đặt vé máy bay thường phổ biến 2 cách:

 • Đặt vé máy bay đi Vancouver trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của các hãng hàng không như EVA Air, Korean Air, All Nippon Airways, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…
 • Đặt vé máy bay đi Vancouver qua các đại lý phòng vé.

Chúng ta cùng nhau so sánh 2 cách đặt vé trên để xem cách nào tiết kiệm hơn.

Về quy trình mua bán vé

Với đại lý bạn chỉ cần nói tên họ và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn

Với đại lý bạn chỉ cần nói tên họ và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn. Lỡ mà có sai, đại lý sẽ là người chịu trách nhiệm đền vé cho bạn. Thế còn nếu bạn tự book mà sai thì sao? Thì bạn sẽ luống cuống chả biết làm thế nào cả? Bạn sẽ mất tiền điện thoại, mất công đi lại và còn mất tiền đổi vé. Rồi bạn thử tượng tượng bạn đi 10 người và ngồi nhập tên 10 người vào các ô khai tên mua vé, nó thực sự là việc làm mất thời gian nhất quả đất. Còn nếu mua của đại lý, bạn chỉ cần chụp ảnh tên gửi qua.

Đặt vé quốc tế

Với vé máy bay quốc tế, có những chặng quá cảnh nhiều lần, mỗi lần quá cảnh sẽ có nhiều phức tạp, nhất là khi quá cảnh tại một nơi xa lạ, không cùng ngôn ngữ. Bạn tự đặt thì bạn sẽ phải am hiểu kỹ các chặng & hành trình của các hãng. Còn khi khi liên hệ đến đại lý, bạn sẽ được tư vấn miễn phí đi hành trình nào, hãng nào là tốt nhất cho bạn.

Đặt vé Đoàn

Các hệ thống đặt vé trên mạng về cơ bản chỉ cho phép bạn đặt số lượng dưới 10 người bay. Cho nên khi bạn đặt vé máy bay đoàn đông người bay rất khó để bạn có thể tự đặt vé. Đại lý thường có chính sách giá vé đoàn tốt hơn khi bạn tự book vé lẻ, cũng như hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh, mà nhất là khi đoàn đông thì thông tin sai lệch về khách bay rất dễ xảy ra, nếu bạn không có chuyên môn và thạo việc thì sẽ rất mệt đấy.

Thanh toán vé

Vé nước ngoài bạn thanh toán qua visa ngoài phí xuất vé bạn còn bị tính phí chuyển đổi tiền tệ 2 – 3%

Thanh toán vé máy bay online trực tiếp cho hãng nếu chẳng may hãng bảo không nhận được tiền thì các bạn xác định là khiếu nại mệt mỏi, bạn thậm chí còn không biết khiếu nại cho ai nếu vé bạn mua là của các hãng nước ngoài.

Tệ hơn nếu là vé nước ngoài bạn thanh toán qua visa ngoài phí xuất vé bạn còn bị tính phí chuyển đổi tiền tệ 2 – 3%. Một số hãng máy bay quốc tế lại còn bắt bạn chứng thực chủ thẻ trong quá trình check – in, thế nếu bạn mà không có thẻ visa cứ nghĩ mượn thẻ của bạn bè thanh toán cũng được thì xác định là bỏ vé tại sân bay nếu không rành vấn đề này.

Sự cố thủ tục trước chuyến bay

Đại lý sẽ trở thành luật sư để bảo vệ tiền bạc của bạn trước hãng, tránh tổn thất một cách tối đa

Thử tượng tượng nếu bạn đến máy bay trễ giờ, bạn quên chứng minh nhân dân, bạn không mang giấy khai sinh của con... bạn sẽ làm gì? Đại lý sẽ trở thành luật sư để bảo vệ tiền bạc của bạn trước hãng, tránh tổn thất một cách tối đa với những quy định hoàn hủy tiền loằng ngoằng như hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa giải đáp thắc mắc cho bạn nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay đại lý sẽ rẻ nhằm giúp bạn củng cố quyết định đặt vé máy bay tại văn phòng vé máy bay của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc về giá vé, chương trình ưu đãi, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các booker chúng tôi tư vấn 24/7.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM