Tổng đài đặt vé

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA

Định cư Mỹ luôn là ước muốn của nhiều người khi xã hội Mỹ luôn tạo nhiều điều kiện phát triển cho những ai có chí tiến thủ và biết vươn lên. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về quá trình di cư sang Mỹ của nhiều bà con Việt Kiều.

Định cư Mỹ luôn là ước muốn của nhiều người khi xã hội Mỹ luôn tạo nhiều điều kiện phát triển cho công dân

Đa số người Việt nhập cư sang Mỹ sau năm 1975 thuộc rất nhiều thành phần khác nhau. Phần lớn người Việt sau đó được bảo lãnh theo diện thân nhân, hầu hết họ không còn trẻ nữa. Việc phải trải qua cuộc sống mới nơi xứ lạ quê người, sự khác biệt về văn hóa, đặc biệt là ngôn ngữ, phải nói là hết sức khó khăn để thích nghi được. Hầu như tất cả phải bắt đầu từ những công việc lao động tay chân đơn giản với đồng lương tối thiểu. Đồng tiền kiếm được không vào đâu so với chi phí đắt đỏ ở Mỹ. Cái trở ngại lớn nhất là tiếng Anh. Không có tiếng Anh thì đi đâu, làm gì cũng vướng vấp, riết rồi đâm ra hoảng loạn. Nhiều đêm có người còn mộng mị mong về lại cố hương.

Về thu nhập bình quân tạm gọi là ổn định của người Việt ở đây, chừng 25.000 – 45.000 USD/năm. Đây chỉ là con số về mức lương dưới mức trung bình. Dĩ nhiên, vẫn có người Việt vươn lên bằng khả năng thực, làm việc trong những chuyên ngành đặc biệt với mức thu nhập cao trên 100.000 USD/năm nhưng chỉ là thiểu số.

Lý do những người xa quê để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn là họ nghĩ cho con cái của họ, cho tương lai của chúng, họ rời đi và tìm kiếm cho mình một nơi phù hợp hơn, điều kiện sống tốt hơn.

Nỗi buồn mang tên “quà tết” ám ảnh không ít kiều bào. Có người chia sẻ “sợ về vào dịp tết, riêng khoản tiền mừng tuổi cho người lớn trẻ nhỏ đã không lo xuể”. Ai nghe Việt Kiều Mỹ về nước cũng nghĩ “về để rải tiền” chứ không nghĩ họ khao khát về thăm mảnh đất quê hương nơi người thân mong đợi. Do đó, để có thể trang trải mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều cũng là một trong những mối lo lắng của nhiều Việt Kiều về nước ăn Tết.

Với sự phát triển của ngành hàng không giúp cho giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều trở nên dễ thở hơn

Những năm gần đây, với sự phát triển của ngành hàng không giúp cho giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều trở nên dễ thở hơn đối với hành khách Việt Nam, giúp họ có nhiều điều kiện để đi lại và về thăm gia đình. Hãng hàng không EVA Air được biết đến như một hãng hàng không có đường bay rộng khắp thế giới, đặc biệt kết nối cùng các hãng máy bay nội địa của Mỹ giúp cho giá vé máy bay đi Mỹ trở nên thấp hơn so với các hãng hàng không quốc tế khác.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ của EVA Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

390

New York (JFK)

420

Washington D.C (IAD)

540

Chicago (ORD)

470

San Francisco (SFO)

390

Seattle (SEA)

470

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

410

New York (JFK)

440

Washington D.C (IAD)

560

Chicago (ORD)

450

San Francisco (SFO)

410

Seattle (SEA)

410

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé cho hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air. Được Skytrax đánh giá là hãng hàng không 5 sao, EVA Air luôn được hành khách Việt Nam lựa chọn cho hành trình dài đến Mỹ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình khuyến mãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM