Tổng đài đặt vé

Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

Hành trình dài đến Canada có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn về hành lý, thủ tục xuất nhập cảnh hay sức khỏe của bạn nếu ngồi quá lâu trên máy bay. Do đó, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ hướng dẫn đi máy bay sang Canada cho những quý khách lần đầu đi Canada hoặc đã đi nhiều lần nhưng vẫn chưa biết một số bí quyết sau đây. Ngoài ra, vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…được tổng hợp trên cùng một giao diện giúp quý khách dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ hướng dẫn đi máy bay sang Canada cho những quý khách lần đầu đi Canada

Vé máy bay đi Toronto luôn được hành khách Việt Nam và quốc tế ưa chuộng vì nhiều lý do, một trong số đó là phí sinh hoạt tại đây vẫn vừa phải hơn nhiều thành phố lớn trên thế giới. Và nhiều du khách khắp nơi trên thế giới tới đây chủ yếu để mua sắm.

Ngoài ra,Toronto đã nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và hơn 140 ngôn ngữ được dùng tại đây. Thành phố còn có nhiều công trình giao thông công cộng và công nghệ, thu hút những công dân mới và nhân tài từ thung lũng Silicon. Toronto cũng được biết đến với những công viên và con đường rợp bóng cây. Theo khảo sát của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) phối hợp với Diễn đàn Kinh tế Thế giới, đây là một trong những thành phố xanh nhất thế giới.

Toronto còn có nhiều công trình giao thông công cộng và công nghệ, thu hút những công dân mới và nhân tài

Với vé máy bay đi Canada giá rẻ, du khách sẽ tiết kiệm cho chuyến đi của mình và tha hồ mua sắm tại các khu thương mại nổi tiếng thế giới tại đây. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký email, số điện thoại và yêu cầu vào hộp thư thoại của website http://evaair-vn.com để chúng tôi có thể gửi hồi đáp nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

Hàng ghế cạnh lối thoát hiểm

Cửa thoát hiểm chỉ được mở khi có yêu cầu của tổ bay trong trường hợp khẩn cấp, hành khách không được tự ý mở

Cửa thoát hiểm chỉ được mở khi có yêu cầu của tổ bay trong trường hợp khẩn cấp, hành khách không được tự ý mở của thoát hiểm. Có các quy định cụ thể đối với hành khách ngồi tại các vị trí tại hàng ghế cạnh lối thoát hiểm, do vậy thành viên tổ bay đôi khi phải yêu cầu hành khách phải thay đổi chỗ ngồi. Hành khách ngồi tại các vị trí gần lối thoát hiểm có một số trách nhiệm nhất định vì có thể sẽ được yêu cầu mở cửa lối thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn. Trong trường hợp ngồi gần vị trí lối thoát hiểm, hành khách cần đọc kỹ bảng hướng dẫn an toàn và yêu cầu thành viên tổ bay hướng dẫn chi tiết nếu có vấn đề còn chưa rõ ràng và có thể yêu cầu được chuyển đến chỗ ngồi khác nếu không có khả năng mở cửa hoặc không muốn thực hiện công việc này khi được yêu cầu.

Hành lý xách tay

Do không phải tất cả các tàu bay đều có đủ ngăn hành lý xách tay để sắp xếp hết hành lý của hành khách và để đảm bảo các yêu cầu về an toàn, hành khách nên xếp hành lý nặng vào gầm ghế ngồi trước mặt; không xếp nhiều hành lý quá nặng vào khoang để hành lý; sắp xếp cẩn thận các hành lý xách tay sao cho không để hành lý rơi ra khỏi khoang chứa. Hành khách cần chú ý: Tất cả hành lý xách tay phải được bỏ lại trên tàu bay trong trường hợp thực hiện thoát hiểm rời tàu bay.

Dây an toàn

Dây an toàn trên tàu bay được thiết kế để hành khách có thể cài khóa, điều chỉnh để xiết chặt và nhả khóa

Dây an toàn trên tàu bay được thiết kế để hành khách có thể cài khóa, điều chỉnh để xiết chặt và nhả khóa một cách nhanh chóng. Trong trường hợp dây an toàn có cả đai nịt vai thì hành khách cần phải đeo nịt vai.

Hành khách cần phải đeo dây an toàn trong suốt thời gian lăn bánh, cất cánh và hạ cánh hoặc khi đèn tín hiệu thắt dây an toàn được bật sáng. Để an toàn hơn, hành khách nên thắt dây an toàn trong suốt chuyến bay phòng khi tàu bay đi vào khu vực thời tiết xấu hoặc vùng nhiễu động mạnh. Nếu hành khách đang đi với trẻ em, cần đảm bảo là trẻ em biết cách sử dụng dây an toàn hoặc trợ giúp trẻ em thắt dây an toàn. Trong trường hợp khách đi cùng trẻ sơ sinh, thành viên tổ bay sẽ phát dây an toàn dành cho trẻ sơ sinh và hướng dẫn cách sử dụng cho hành khách.

Bảng hướng dẫn an toàn

Bảng hướng dẫn an toàn đặt tại chỗ ngồi của hành khách sẽ chỉ dẫn: tới nơi có lối thoát hiểm; phương thức mở cửa thoát hiểm, và cách sử dụng thiết bị an toàn trên tàu bay, chẳng hạn như thuyền phao và hệ thống oxy khẩn nguy.

Vị trí và hoạt động của các lối thoát hiểm khẩn cấp có thể khác nhau trên từng loại tàu bay mà hành khách đã gặp trước đó. Do vậy, cần đọc kỹ bảng hướng dẫn an toàn trước mỗi lần cất cánh, thậm chí kể cả đối với loại tàu bay mà hành khách đã từng bay trước đó.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa hướng dẫn đi máy bay sang Canada cho quý khách lần đầu tiên đi máy bay để tránh những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Mọi chi tiết về giá vé máy bay, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM