Tổng đài đặt vé

Hãng hàng không có chuyến bay đến Vancouver tại Việt Nam

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật hãng hàng không có chuyến bay đến Vancouver tại Việt Nam giúp quý khách có nhiều lựa chọn, so sánh và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình bao gồm EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, American Airlines… Các hãng hàng không này đều thuộc những liên minh hàng không lớn nhất của thế giới bao gồm Star Alliance, SkyTeam, One World với chất lượng phục vụ 5 sao, phòng chờ hạng sang, check in trực tuyến và suất ăn ngon miệng và thưởng thức những chai rượu thượng hạng từ khắp nơi trên thế giới. Canada được nhắc đến nhiều bởi doanh nhân, du học sinh và du khách Việt Nam khi thủ tướng Canada sang thăm Việt Nam. Do đó, lượng khách đặt vé máy bay đi Canada ngày càng nhiều với nhiều mục đích khác nhau tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa Canada và Việt Nam ngày càng phát triển.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật hãng hàng không có chuyến bay đến Vancouver tại Việt Nam

Tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau mà cách mua vé máy bay đi Vancouver từ các hãng hàng không có thời gian bay cũng khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bay bao gồm: hãng hàng không, thời gian quá cảnh và giá vé máy bay.

Giới doanh nhân mong muốn bay nhanh, thời gian quá cảnh càng ngắn càng tốt, khoảng 1 tiếng 30 đến 2 tiếng là vừa.

Các bậc trung niên thường xuyên qua lại giữa Canada và Việt Nam lại mong muốn thời gian quá cảnh chừng 4 tiếng để có đủ thời gian vào phòng tắm thư giãn sau một chuyến bay dài hơn chục tiếng đồng hồ, nhất là khi từ Canada về Việt Nam.

Các gia đình có em bé sơ sinh có khi lại chọn thời gian quá cảnh lâu để lấy phòng ngủ nghỉ ngay tại sân bay ngay trước khi bay tiếp. Hoặc các bạn trẻ đã có nhiều lần bay nhanh, nay muốn tranh thủ thời gian quá cảnh ghé thăm Seoul với City Tour 5 giờ.

Canada được nhắc đến nhiều bởi doanh nhân, du học sinh khi thủ tướng Canada sang thăm Việt Nam

Để có thể đặt được chiếc vé máy bay đi Canada giá rẻ từ các hãng hàng không trên, quý khách hãy thường xuyên cập nhật website của EVA Air Việt Nam đồng thời nhập email, số điện thoại và nhu cầu về vé máy bay để chúng tôi có thể gửi tin tức cho quý khách càng sớm càng tốt.

Hãng hàng không có chuyến bay đến Vancouver tại Việt Nam

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

440

China Airlines

480

Vietnam Airlines

430

Korean Air

690

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

540

Cathay Pacific

530

China Eastern

710

China Southern

580

Delta Air Lines

460

American Airlines

480

United Airlines

480

Philippine Airlines

490

Air Canada

670

Air China

960

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

450

China Airlines

440

Vietnam Airlines

440

Korean Air

700

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

510

Japan Airlines

540

Cathay Pacific

590

China Eastern

810

China Southern

570

Delta Air Lines

460

American Airlines

490

United Airlines

520

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Định cư Canada diện đầu tư

Định cư đầu tư Canada vốn là một chương trình được chính phủ quốc gia này ban hành nhằm thu hút vốn đầu tư

Điều kiện định cư đầu tư Canada

Định cư đầu tư Canada vốn là một chương trình được chính phủ quốc gia này ban hành nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ cho việc phát triển nền kinh tế của quốc gia nhưng không phải dễ dàng với bất cứ ai. Tuy vậy, chương trình đầu tư Canada vẫn đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư Việt Nam, bởi đây là cách nhanh nhất để có được thẻ xanh hợp pháp để định cư tại Canada.

Ở thời điểm hiện tại các chương trình đầu tư Canada đã được quốc gia này áp dụng trên nhiều tỉnh bang lớn của đất nước Canada, cụ thể là 9 tỉnh bang bao gồm: Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island, Saskatchewan.

Quy trình nộp đơn xin định cư diện đầu tư Canada

 • Làm hồ sơ và nộp cho Chính phủ tỉnh bang.
 • Sau 12 tháng xét duyệt, bạn sẽ được gọi sang Canada khảo sát và phỏng vấn.
 • Khi có kết quả chấp thuận của chính phủ tỉnh, bang sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền đầu tư.
 • Nộp giấy chứng nhận định cư và chuyển hồ sơ cho bộ di trú Canada để xin cấp Visa Canada
 • Bộ Di trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe, cấp Visa định cư Canada.

Quyền lợi khi tham gia các chương trình định cư đầu tư Canada

Khi đã được định cư tại quốc gia này thông qua chương trình đầu tư Canada, học phí của con cái bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn từ bậc tiểu học cho đến bậc Trung Học Phổ Thông, đây là một trong những quyền lợi định cư Canada rất hấp dẫn được nhiều người có mong muốn đầu tư Canada nhắm tới, bởi ai cũng muốn đảm bảo cho con cái mình được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp như ở Canada. Ngoài sức hấp dẫn từ chế độ giáo dục, khi đã thành công trong việc tham gia chương trình định cư đầu tư Canada, bạn còn được hưởng tất cả mọi phúc lợi về an sinh xã hội, y tế và được bảo vệ bởi luật pháp Canada như một người bản xứ.

Văn phòng EVA Air Việt Nam tổng hợp các hãng hàng không có chuyến bay đến Vancouver tại Việt Nam như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways để quý khách có thể lựa chọn, so sánh và lập kế hoạch cho chuyến đi. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM