Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay Toronto Canada

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật bảng giá vé máy bay Toronto Canada giúp quý khách nhanh chóng đặt được chiếc vé máy bay phù hợp với kế hoạch di chuyển, làm việc, học tập của quý khách. Ngay sau khi tổng thổng Canada sang thăm Việt Nam giúp cho mối quan hệ giữa hai nước đã có những cải tiến đáng kể. Chính phủ Canada đã có những chính sách hỗ trợ dành cho người nhập cư và du học sinh Việt Nam. Canada được đánh giá là môi trường lý tưởng để học tập và sinh sống nên hàng năm lượng du học sinh Việt Nan du học tại đây ngày càng tăng. Với mong muốn hỗ trợ sinh viên đi lại giữa Canada và Việt Nam, văn phòng EVA Air Việt Nam giảm 10% vé máy bay đi Canada cho du học sinh khi mua vé tại văn phòng, khi có giấy tờ chứng nhận.

Ngay sau khi tổng thổng Canada sang thăm Việt Nam giúp cho mối quan hệ giữa hai nước đã có những cải tiến

Vé máy bay đi Toronto Canada được tổng hợp chi tiết nhất trên một giao diện từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines… giúp cho quý khách dễ dàng trong việc so sánh và chọn ra chiếc vé với chi phí hợp lý nhất.

Vé máy bay đi Toronto Canada được tổng hợp chi tiết nhất trên một giao diện từ các hãng hàng không

Để đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ, quý khách hãy thường xuyên cập nhật từ website EVA Air Việt Nam và chương trình khuyến mãi mỗi tháng từ văn phòng và các hãng hàng không đối tác. Nếu như bạn là khách du lịch đã có kế hoạch cho chuyến đi Toronto của mình thì việc săn vé máy bay không còn là điều gì khó khăn khi áp dụng các chiến thuật săn vé máy bay mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Bảng giá vé máy bay Toronto Canada

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

690

China Airlines

750

Korean Air

750

Asiana Airlines

1400

All Nippon Airways

570

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

640

American Airlines

640

United Airlines

580

Vietnam Airlines

560

China Southern

880

China Eastern

540

Air Canada

790

Turkish Airlines

590

Air China

640

Etihad Airways

820

Delta Air Lines

450

Jet Airways

560

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

720

China Airlines

720

Korean Air

810

Asiana Airlines

930

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

760

American Airlines

650

United Airlines

590

Vietnam Airlines

810

China Southern

760

China Eastern

550

Air Canada

790

Turkish Airlines

640

Etihad Airways

830

Delta Air Lines

640

Jet Airways

990

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Định cư Canada 2018

Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư năm 2018

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư cung cấp cho người tham gia rất nhiều quyền lợi

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư này có khả năng cung cấp cho người tham gia rất nhiều quyền lợi, ví dụ như khi bạn đã thỏa mãn đầy đủ mọi điều kiện định cư Canada diện đầu tư, bạn sẽ được cấp visa định cư Canada một cách nhanh chóng và được đối xử với tư cách như một thường trú nhân Canada, bên cạnh đó, người tham gia chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư còn có cơ hội được nộp đơn xin quốc tịch và trở thành công dân Canada nhưng vẫn có thể duy trì song song với quốc tịch Việt Nam của mình.

Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker năm 2018

Tư vấn định cư Canada diện Skilled Worker là một dịch vụ rất cần thiết cho những ai đang có ý định tham gia định cư ở Canada theo diện này. Với chương trình định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker, người nhập cư đến Canada theo diện này có quyền sinh sống và làm việc với tư cách của một thường trú nhân Canada, có cơ hội tham gia vào thị trường lao động của quốc gia này mà không cần phải có sự bảo trợ của bất kỳ người sử dụng lao động nào, đồng thời cũng được hưởng các chính sách chăm sóc y tế sức khỏe trọn đời của quốc gia này.

Tư vấn định cư Canada theo diện vợ chồng

Công dân và thường trú nhân Canada được phép bảo lãnh người thân của mình sang định cư Canada, dĩ nhiên là trước đó mọi thủ tục định cư bao gồm quá trình chuẩn bị hồ sơ, khám sức khỏe định cư Canada…vv  đều phải được hoàn thành. Và để quá trình tham gia định cư Canada theo diện vợ chồng được diễn ra trôi chảy thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Canada tại những công ty uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Tư vấn định cư Canada diện du học

Canada là nước đang có nhiều cơ hội định cư nhất trong tất cả các nước và sau khi tốt nghiệp của du học sinh

Hiện tại, Canada là nước đang có nhiều cơ hội định cư nhất trong tất cả các nước và định cư sau khi tốt nghiệp của du học sinh. Điều kiện cần để được định cư Canada nhanh nhất sau khi tốt nghiệp như sau:

 • Thứ nhất là bạn nên chọn những trường sau khi học xong có cơ hội xin được việc làm cao ví dụ như Red River College tại bang Manitoba, trường Goerge Brown Colleg ở Toroton, Langara College tai Vancouver …..
 • Thứ hai nữa là nên chọn những ngành đảm bảo là sau khi học xong dễ kiếm được việc làm.
 • Thứ ba là những bang thành phố có nhiều cơ hội việc làm cao vì nhu cầu thị trường rất quan trọng cho cơ hội việc làm cho du học sinh.
 • Thứ tư là chọn chương trình phù hợp với hiện tại của mình, để có cơ hội việc làm đương nhiên bạn nên chọn chương trình cao đẳng trở lên thì mới có cơ hội việc làm được và cũng là bí quyết giúp bạn định cư Canada nhanh nhất sau khi tốt nghiệp.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay Toronto Canada từ EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines nhằm giúp quý khách lựa chọn được vé máy bay với chi phí hợp lý, phù hợp với lịch trình của quý khách. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình khuyến mãi, bảo hiểm, bảo hiểm du lịch, visa, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các nhân viên booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM