Tổng đài đặt vé

Giá vé máy bay đi Toronto Canada

Làm thế nào để nhanh chóng cập nhật giá vé máy bay đi Toronto Canada khi bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay khi có chương trình giảm giá từ các hãng hàng không chất lượng hàng đầu thế giới. Đừng lo lắng, EVA Air Việt Nam luôn tổng hợp giá vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines trên một giao diện trực quan giúp quý khách dễ dàng so sánh và lựa chọn hành trình bay phù hợp với chi phí hợp lý.

Giá vé máy bay đi Toronto Canada
Toronto vẫn luôn tự hào là trung tâm tài chính lớn 3 trên khắp vùng Bắc Mỹ chỉ sau NewYork và Chicago

Vé máy bay đi Toronto luôn là một trong những lịch trình được nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn bởi nhiều lý do khác nhau. Toronto là một trung tâm quốc tế lớn dành cho các doanh nghiệp, về mặt nào đó chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá Toronto chính là thủ đô của Canada về tài chính. Khi ở đây tập trung rất nhiều ngân hàng, công ty môi giới dịch vụ và rất nhiều sàn chứng khoán. Toronto vẫn luôn tự hào là trung tâm tài chính lớn 3 trên khắp vùng Bắc Mỹ chỉ sau NewYork và Chicago. Sự phát triển về kinh tế mang lại cho Toronto một diện mạo đầy năng động và đời sống người dân nơi đây luôn ở mức cao so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Là một thành phố đa văn hóa và đa sắc tộc, 50% dân cư Toronto là người nhập cư nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới.  

Toronto hiện nay là nơi nơi tọa lạc của 8 trường đại học danh giá và nổi tiếng tại Canada như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson, Đại học Guelph – Humber, Đại học quốc tế Toronto IFP và Đại học cao đẳng Tyndale, Đại học OACD, Học viện Michener. Trong đó nổi tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở đây.

Giá vé máy bay đi Toronto Canada
Làm thế nào để nhanh chóng cập nhật giá vé máy bay đi Toronto Canada khi bạn không có nhiều thời gian để săn vé

Với hệ thống đặt vé máy bay tiên tiến từ EVA Air Việt Nam, săn vé máy bay đi Canada giá rẻ không còn là điều gì khó khăn đối với du khách đang có ý định làm một chuyến du lịch đến Canada. Chỉ cần bạn thường xuyên cập nhật website http://evaair-vn.com, đăng ký email và số điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn nhanh nhất có thể.

Bảng giá vé máy bay Toronto Canada

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

690

China Airlines

750

Korean Air

750

Asiana Airlines

1400

All Nippon Airways

570

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

640

American Airlines

640

United Airlines

580

Vietnam Airlines

560

China Southern

880

China Eastern

540

Air Canada

790

Turkish Airlines

590

Air China

640

Etihad Airways

820

Delta Air Lines

450

Jet Airways

560

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

720

China Airlines

720

Korean Air

810

Asiana Airlines

930

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

760

American Airlines

650

United Airlines

590

Vietnam Airlines

810

China Southern

760

China Eastern

550

Air Canada

790

Turkish Airlines

640

Etihad Airways

830

Delta Air Lines

640

Jet Airways

990

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Toronto Canada từ các hãng hàng không phổ biến EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, American Airlines. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM