Tổng đài đặt vé

Có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online

Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không ngày càng tăng kéo theo sự phát triển của các văn phòng vé máy bay giúp cho hành khách có nhiều lựa chọn hơn. Để thu hút và giữ chân khách hàng văn phòng EVA Air Việt Nam luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng dịch vụ cũng nhự hệ thống đặt vé online nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hành khách phân vân trước lựa chọn có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online hay đặt trực tiếp từ văn phòng đại diện.

Nhiều hành khách phân vân có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online hay đặt từ văn phòng đại diện

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi đặt vé máy bay đi Canada, văn phòng EVA Air Việt Nam đang ngày càng tối ưu công cụ tìm kiếm vé máy bay cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp cho trải nghiệm của khách hàng ngày càng hoàn hảo hơn. Khi quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver online , website http://evaair-vn.com tổng hợp các hãng hàng không phổ biến trên cùng một giao diện như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, American Airlines… để quý khách dễ dàng so sánh, lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Khi quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver, website http://evaair-vn.com tổng hợp các hãng hàng không

Bước sang năm 2018, để giúp cho nhiều hành khách có thể di chuyển bằng phương tiện tiên tiến nhất, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ triển khai nhiều chương trình vé máy bay giá rẻ đi Vancouver hơn nữa, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành hàng không nước nhà.

Ưu điểm khi đặt vé máy bay online

Đặt vé online bạn còn có thể cập nhật được những chương trình khuyến mãi với vé giá rẻ đến bất ngờ

Tiết kiệm thời gian

Để mua vé máy bay giá rẻ online, hiện nay rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối Internet và thẻ thanh toán có dịch vụ internet banking (thanh toán trực tuyến) là có thể mua được vé online. Không giống như mua vé trực tiếp tại các đại lý bán vé, bạn phải đến tận nơi và nếu quá giờ làm việc bạn không thể mua được vé. Với việc đặt vé online, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt vé là có thể mua được vé.

Tiết kiệm tài chính

Như đã nói ở trên, chỉ cần ngồi ở nhà là đặt được vé nên bạn sẽ không mất tiền xăng xe đi lại và những chi phí phát sinh như chi phí đi lại, thuế sân bay….

Ngoài ra, đặt vé online bạn còn có thể cập nhật được những chương trình khuyến mãi với vé giá rẻ đến bất ngờ. Để săn vé máy bay giá rẻ, bạn cần thường xuyên theo dõi các trang web bán vé để có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí khá lớn cho chuyến đi nhé.

Nhược điểm khi đặt vé máy bay online

Khi đặt vé máy bay online, có nhiều trường hợp do sự cố lỗi mạng bạn sẽ không đặt được vé do lỗi thẻ tín dụng.

Với những người chưa có kinh nghiệm đặt vé máy bay hoặc lần đầu đi máy bay thì đặt vé máy bay là một việc lúng túng và nếu không biết cách thì có thể không đặt được vé. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt vé online thì có thể ra các đại lý bán vé để được yên tâm hơn.

Đặt vé máy bay online yêu cầu phải có máy tính kết nối internet. Nếu nhà bạn ở nơi vùng sâu vùng xa, không có kết nối internet thì việc này không hề dễ dàng.

Khi đặt vé máy bay online, có nhiều trường hợp do sự cố lỗi mạng bạn sẽ không đặt được vé do lỗi thẻ tín dụng. Vì vậy nếu bạn lần đầu đi máy bay hoặc chưa có kinh nghiệm đặt vé online thì bạn nên đến văn phòng EVA Air Việt Nam mua để được tư vấn nhiều hơn .

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa giải đáp thắc mắc có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online để quý khách an tâm khi đặt vé máy bay từ văn phòng của chúng tôi. Mọi chi tiết về giá vé máy bay đi Vancouver, chương trình khuyến mãi, thủ tục nhập cảnh, thủ tục hoàn đổi vé, bảo hiểm vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các booker của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM