Tổng đài đặt vé

Cách đặt vé máy bay đi Vancouver mùa cao điểm

Cách đặt vé máy bay đi Vancouver mùa cao điểm để tiết kiệm chi phí là điều mà ai cũng muốn biết trước khi quyết định mua vé máy bay du lịch thành phố xinh đẹp của Canada. Với nhiều công cụ tìm kiếm vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không khác nhau, du khách dễ dàng tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng để đặt được vé máy bay giá rẻ vào mùa cao điểm thật không dễ dàng khi có nhiều người giống như bạn. Do đó, để trở thành người săn được vé máy bay giá rẻ, các bạn hãy đọc những bí quyết mà văn phòng EVA Air Việt Nam có được sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực hàng không.

Thời điểm đẹp nhất ở Vancouver từ tháng 7 đến tháng 10 với khí hậu tương đối ổn định, mát mẻ

Vé máy bay Vancouver từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, United Airlines, American Airlines thường chia thành 2 mùa là mùa thấp điểm và mùa cao điểm. Mùa cao điểm thường rơi vào dịp hè, trước/sau Tết và khi du học sinh nhập học, thời điểm đẹp nhất từ tháng 7 đến tháng 10 với khí hậu tương đối ổn định, mát mẻ, bạn có thể ngắm những rừng cây lá phong phủ một màu đỏ rực đẹp như tranh vẽ khắp thành phố. Mùa thấp điểm thường từ cuối tháng 11 đến tháng 4 năm sau, nhiệt độ  chỉ  -20 độ C, nhưng độ lạnh có thể xuống đến -30 độ hay -35 độ C. Một trong những lí do thuyết phục nhất để du khách nên ra ngoài khám phá vào mùa đông là cơ hội được thử thách với những trò chơi ngoài trời hết sức hấp dẫn.

Vé máy bay Vancouver từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air,

Để có vé máy bay giá rẻ đi Vancouver, bạn nên đặt mua vào mùa thấp điểm bởi lúc này các hãng thường tung ra các chương trình khuyến mãi để kích cầu. Nếu dự định bay vào mùa cao điểm bạn có thể chọn những hãng hàng không giá rẻ và nên đặt vé ít nhất 2 – 3 tháng để sở hữu những chiếc vé máy bay giá tiết kiệm.

Bảng giá vé máy bay từ TP.HCM đi Vancouver

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

570

China Airlines

480

Korean Air

470

Asiana Airlines

1130

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

540

United Airlines

510

China Eastern Airlines

530

China Southern Airlines

540

Vietnam Airlines

520

Delta Air Lines

460

Philippine Airlines

430

Air Canada

660

Air China

380

Xiamen Airlines

330

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

EVA Air

640

China Airlines

430

Korean Air

690

Asiana Airlines

1120

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

540

Vietnam Airlines

430

American Airlines

480

United Airlines

510

China Southern Airlines

540

Delta Air Lines

460

Air Canada

670

Hong Kong Airlines

1900

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vancouver

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Đà Nẵng (DAD) – Vancouver (YVR)

Korean Air

530

Cathay Pacific

570

All Nippon Airways

5500

Vietnam Airlines

790

China Southern

790

China Eastern

540

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Cách đặt vé máy bay đi Vancouver mùa cao điểm

Chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé

Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào, bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Loại vé này được tổ chức bán, thanh toán qua các trang web chính thức của đơn vị bay. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua.

Kinh nghiệm cho thấy khi mua vé cho một nhóm người, không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn. Để chắc chắn, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, mới quyết định việc có mua thêm hành lý hay không, vì khi đó cũng đã khá chắc chắn về nhân sự chuyến bay, không xảy ra tình trạng dở khóc dở cười khi người có vé hành lý thì ở nhà, mà người sử dụng chuyến bay lại không có vé hành lý. Không nên đặt mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian, mặt khác, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ/1 hành khách thường.

Trong quá trình đặt vé, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn... để tránh phát sinh thêm chi phí nếu bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng. Đừng quên các lựa chọn mặc định này sẽ được đặt theo từng hành khách riêng biệt.

Khi đặt hai chuyến bay nối chuyến trong quá trình di chuyển, nên cách nhau tối thiểu 4 giờ, bởi dù nối chuyến cùng hãng, việc trễ chuyến bay trước dẫn đến tình trạng không nối kịp chuyến bay tiếp theo sẽ không thuộc trách nhiệm của hãng, khi đó bạn sẽ phải chịu các chi phí phát sinh để chờ nối chuyến tiếp theo (thường sẽ khá lâu sau đó).

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa chia sẻ cách đặt vé máy bay đi Vancouver mùa cao điểm để quý khách có thể đặt được vé máy bay đi Vancouver với chi phí thấp nhất cùng lịch trình bay phù hợp nhất. Mọi sai sót về thông tin người mua, thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục hoàn đổi vé, bảo hiểm vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các nhân viên booker của chúng tôi tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM