Tổng đài đặt vé

Cách đặt vé máy bay đi Canada an toàn và tiết kiệm

Với cách đặt vé máy bay đi Canada an toàn và tiết kiệm, http://evaair-vn.com là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Với lợi thế trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới trong việc lưu trữ dữ liệu, cho phép hệ thống đặt vé máy bay đi Canada hoạt động ổn định, không giới hạn lưu lượng truy cập.

Thành phố Toronto

Tính năng nổi vật của evaair-vn.com là “săn vé rẻ” bằng công nghệ tự động hóa hoàn toàn quy trình mua vé máy bay đi Canada giá rẻ trực tuyến, giúp khách hàng đặt mua vé dễ dàng và nhanh nhất.

http://evaair-vn.com là một trong những website săn vé rẻ tại Việt Nam giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Với hệ thống đặt vé máy bay ưu việt, nhanh chóng của EVA Air Việt Nam sẽ giúp bạn tìm mặt điểm tên những tấm vé máy bay giá rẻ đi các thành phố lớn của Canada.

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay phù hợp

Truy cập website của EVA Air Việt Nam tại đây http://evaair-vn.com

Bạn sẽ chọn Nơi đi – Nơi đến (Danh sách sẽ sổ xuống để bạn dễ chọn hơn ). Tiếp theo là ngày đi và về của bạn.

Ở mục hành khách, icon đầu tiên là số lượng người lớn, sau đó là trẻ em và kế tiếp là trẻ sơ sinh. Phần tuỳ chọn bạn có thể bỏ qua để tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

EVA Air Việt Nam sẽ tìm vé và cho bạn xem một danh sách các hãng bay / Chuyến bay phù hợp kèm theo giá tiền chưa cộng thuế. Bạn nên check vào “Hiện thuế và phí” để biết được giá vé cuối cùng phải thanh toán là bao nhiêu nhé.

Sau đó bạn chọn Nhập thông tin hành khách để qua bước 3 nhé!!!

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Bạn sẽ điền họ và tên tuỳ theo số lượng người lớn bạn đăng ký lúc đầu. Tiếp theo là thông tin người liên hệ để nhân viên tư vấn EVA Air Việt Nam có thể gọi điện và thông báo cho bạn những thông tin cần thiết. Hãy kiểm tra kỹ càng lại nhiều lần sau đó bấm “Tiếp tục”. Một số lưu ý nhỏ : số điện thoại và email là 2 phương tiện liên lạc chủ yếu khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng.

Sau đó bạn chọn đặt vé (80% công việc rồi đó, tốn khoảng 2 phút thôi)

Bước 4: Thanh toán

Bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ sau khi book vé thành công. Gọi lên tổng đài để xác nhận booking, đội booker sẽ gửi cho bạn thông tin thanh toán. Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu, sau đó các booker sẽ tiến hành xuất vé. Lưu ý vé máy bay giá rẻ chỉ có thể giữ chỗ tối đa 12h, do đó bạn cần thanh toán ngay đề phòng vé bị hủy hay tăng giá.

Hình thức thanh toán đơn giản linh hoạt của EVA Air Việt Nam

EVA Air Việt Nam cung cấp các hình thức thanh toán sau:

 

Thẻ tín dụng

 

 

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của EVA Air Việt Nam

 

Thanh toán qua các đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến. (Ví Momo, cửa hàng tiện lợi 24 giờ cũng thanh toán được vé máy bay đi Canada EVA Air Việt Nam)

 

 

Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng EVA Air Việt Nam hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà EVA Air Việt Nam có tài khoản.

Bằng các hình thức trên, việc thanh toán của EVA Air Việt Nam sẽ luôn đảm bảo thông tin cho bạn, cũng như mức độ an toàn và tiện lợi khi thanh toán từ xa. Nếu bạn ngại thì có thể chọn cách thanh toán tiền mặt tại văn phòng của họ. Sau này thấy thoải mái rồi thì chọn thanh toán trực tuyến cũng được. Vì thanh toán trực tuyến cũng có lợi vì bạn sẽ dùng được nhiều voucher giảm giá để tiết kiệm hơn đôi chút.

Văn phòng EVA Air Việt Nam đã hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Canada an toàn và tiết kiệm từ website http://evaair-vn.com được nhiều hành khách tin tưởng truy cập mỗi ngày để đặt vé từ các hãng hàng không EVA Air, Korean Air, All Nippon Airways... Nếu bạn không có thời gian để so sánh giá và đặt vé thì hãy gọi đến tổng đài 028 3925 6479, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hãng hàng không, lịch trình bay phù hợp với bạn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 1900 3173 - 028 3936 2020

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM