Tổng đài đặt vé

Địa chỉ hãng máy bay EVA tại TP.HCM

Địa chỉ hãng máy bay EVA tại TP.HCM

EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất của đảo quốc Đài Loan hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến nhiều thành phố lớn tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. EVA Air Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo của EVA Air Đài Loan, nếu quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan hoặc một số nước thuộc châu Á, châu Âu, châu Mỹ hãy đến trực tiếp địa chỉ hãng máy bay Eva tại TPHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 028 3925 6479.

Địa chỉ hãng máy bay EVA tại TP.HCM
Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan hãy đến địa chỉ hãng máy bay EVA Air tại TP.HCM

Trong đó các tuyến bay chính của EVA Air bao gồm:

- Vé máy bay EVA Air đi Mỹ

- Vé máy bay EVA Air đi Canada

- Vé máy bay EVA Air đi Đài Loan

- Vé máy bay EVA Air đi Hàn Quốc

- Vé máy bay EVA Air đi Nhật Bản

Đặt trước chỗ ngồi

Địa chỉ hãng máy bay EVA tại TP.HCM
Làm thế nào để biết địa chỉ hãng vé máy bay eva tại tphcm

Để giúp hành trình bay thoải mái và thuận tiện hơn cho quý khách, đối với hành khách cá nhân, EVA Air có thể sắp xếp chỗ ngồi theo yêu cầu của hành khách trong khoảng thời gian ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Những hành khách có vé đi theo đoàn sẽ được sắp xếp chỗ ngồi bởi nhân viên sân bay của chúng tôi.

Hành khách đã sử dụng dịch vụ lựa chọn trước chỗ ngồi của chúng tôi được khuyến khích hoàn thành thủ tục check-in ít nhất một giờ trước khi chuyến bay của họ dự kiến sẽ khởi hành. Do một số lý do bất khả kháng, hãng hàng không EVA Air có quyền điều chỉnh chỗ ngồi khác với những chỗ quý khách đã chọn mà không cần thông báo trước.

Mua vé trực tuyến

Địa chỉ hãng máy bay EVA tại TP.HCM
Sau khi hoàn tất việc đặt chỗ, mã số hồ sơ và số vé sẽ được hệ thống cung cấp tự động nhanh chóng

Bạn có thể tạo hồ sơ đặt chỗ từ 3-7 giờ (tuỳ thuộc vào hành trình) đến 360 ngày trước ngày khởi hành. Sau khi hoàn tất việc đặt chỗ, mã số hồ sơ và số vé sẽ được hệ thống cung cấp tự động nhanh chóng.

Mỗi giao dịch được mua tối đa 09 vé (không bao gồm vé cho trẻ em dưới 02 tuổi) và phải có ít nhất 01 khách là người lớn (trên 16 tuổi), mỗi khách người lớn chỉ có thể đi cùng 01 trẻ em dưới 02 tuổi (không chiếm ghế ngồi, và phải dưới 02 tuổi khi thực hiện chuyến bay) và 01 trẻ em, hoặc đi cùng tối đa 03 trẻ em.

Nếu nửa vé vẫn chưa được sử dụng thì thời hạn vé là 1 năm kể từ ngày xuất vé, ngoại trừ những loại giá vé áp dụng chương trình khuyến mãi được qui định rõ trong phần “thời hạn áp dụng của giá vé”

Thanh toán vé máy bay EVA Air

dia chi hang may bay eva tai tphcm
EVA Air yêu cầu hành khách xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé khi làm thủ tục check-in tại sân bay

EVA Air yêu cầu hành khách xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé khi làm thủ tục check-in tại sân bay. Đối với việc nhận dạng tại quầy check-in, bạn phải sử dụng một thẻ tín dụng với số thẻ và tên chủ thẻ chính xác. Bạn được yêu cầu nhập họ tên chính xác như được hiển thị trên thẻ tín dụng. Hành khách nào không hoàn tất được phần kiểm tra như vậy sẽ bị từ chối lên máy bay trừ khi hành khách chấp nhận mua vé với mức giá công bố tại quầy check-in ở sân bay.

Thay đổi và hoàn vé máy bay EVA Air

dia chi hang may bay eva tai tphcm
Thời gian xử lý hoàn vé sẽ mất khoảng hai tháng và phí dịch vụ sẽ được áp dụng

Tại Việt Nam, nếu có bất kỳ thay đổi nào về ngày bay hoặc lộ trình đều phải tuân theo quy định/điều kiện giá vé liên quan và tình trạng chỗ trên chuyến bay, hành khách vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.Nếu không, hồ sơ đặt chỗ hoặc xuất vé của bạn sẽ không được chấp nhận tại quầy check-in sân bay và có thể bạn phải mua vé mới để bay theo đúng ngày và hành trình mà bạn muốn. Thời gian xử lý hoàn vé sẽ mất khoảng hai tháng và phí dịch vụ sẽ được áp dụng.

Đổi vé máy bay Eva <---- Click vào đây để thực hiện

Hành lý đến trễ/thất lạc/hư hỏng

dia chi hang may bay eva tai tphcm
EVA Air và các văn phòng đại diện của hãng luôn cố gắng hết sức để bảo quản hành lý của khách hàng

Ngay khi hành khách phát hiện ra hành lý của mình bị trả chậm,hư hỏng, bị mất cắp hay bị thất lạc, xin vui lòng liên hệ với nhân viên sân bay EVA AIR VIETNAM và gửi đơn yêu cầu bồi thường. Xin lưu ý rằng tất cả các khiếu nại hành lý bị trả chậm, bị đánh cắp hoặc bị thất lạc phải được gửi cho EVA càng sớm càng tốt, và phải được nộp trong thời hạn 21 ngày. Khiếu nại về hành lý bị hư hỏng phải được gửi trong thời hạn 7 ngày.

Hầu hết những sự chậm trễ về hành lý đều do sự mất kết nối tại các điểm chuyển giao và hơn 90% hành lý báo mất đều trở về với chủ sở hữu sau 5 ngày. Nếu sau năm 5 ngày chúng tôi không tìm thấy hành lý của hành khách, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Mẫu đơn Kiểm kê/ yêu cầu bồi thường Hành lý để hành khách điền vào.

EVA Airlines TPHCM và các văn phòng đại diện của hãng luôn cố gắng hết sức để bảo quản hành lý của khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp, thiệt hại vẫn có thể xảy ra. EVA có dịch vụ sửa chữa hành lý tại các sân bay lớn. Những dịch vụ này sẽ chuyển hành lý của hành khách đến tận nhà sau khi sửa chữa hoặc thay thế. EVA sẽ chịu phí sửa chữa và thay thế này. Nếu hành lý của hành khách sau khi sửa mà thời hạn sử dụng của hành lý đó không được như ban đầu thì EVA sẽ bồi thường dựa trên tình hình của hành lý đã được sửa đó.

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM