Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Prince George EVA Air

Là trung tâm của Miền Bắc, thành phố chủ nhà của Thế vận hội mùa đông Canada năm 2015 và là một trong những cộng đồng thân thiện nhất, thoải mái nhất của British Columbia, Prince George là một ngã tư quan trọng đối với Miền Bắc British Columbia. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Prince George EVA Air phục vụ du khách và du học sinh đến Prince George du lịch và du học, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết về thành phố lớn nhất ở miền bắc British Columbia.

Prince George là một trung tâm mua sắm, nghệ thuật và thể thao của khu vực

Tọa lạc tại hợp lưu của sông Fraser và Nechako, nơi Đường cao tốc 97 và 16 dẫn đến một loạt cuộc phiêu lưu thú vị cho khách đường xa, Prince George là một trung tâm mua sắm, nghệ thuật và thể thao của khu vực. Tại đây, công nghiệp và đổi mới cùng tồn tại song hành, giải trí ngoài trời là một phong cách sống và cũng chính là nơi hội tụ của vẻ hoang dã phía bắc với tiện nghi đô thị.

Prince George là một trong những cộng đồng thân thiện nhất, thoải mái nhất của British Columbia

Tọa lạc tại thành phố Prince George, trường Cao đẳng New Caledonia thành lập năm 1969 là một trong 22 trường công lập của British Columbia, là khu vực an toàn, nổi bật và năng động phù hợp cho sinh viên quốc tế trải nghiệm môi trường học tập của Canada. New Caledonia cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học với hơn 30 chương trình cao đẳng, chứng chỉ trong các lĩnh vực.

Tọa lạc tại Prince George, trường Cao đẳng New Caledonia là một trong 22 trường công lập của British Columbia

Du học sinh khi đặt vé máy bay đi Prince George du học, trường Cao đẳng New Caledonia tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sự kiện như theo một nhóm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia các chương trình và giao lưu văn hóa. Nhà trường còn trang bị cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất có thể như Centre for Student – nơi diễn ra những buổi học ngoài giờ, Computer Labs, Thư viện và Student’n Union, phòng Gym…

Trường Cao đẳng New Caledonia tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sự kiện

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Prince George giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách Việt Nam có một chuyến đi với chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Prince George EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Prince George (YXS)

00:25 AM

08:50 AM

13:30 PM

530

860

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Prince George (YXS)

00:25 PM

08:50 PM

540

880

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Prince George EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay đi Spokane EVA Air

  Vé máy bay đi Spokane EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Spokane EVA Air phục vụ hoạt động công tác, du lịch, du học của hành khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay đi Savannah EVA Air

  Vé máy bay đi Savannah EVA Air

  Văn phòng vé máy bay EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Savannah EVA Air phục vụ hoạt động tham quan và du lịch của du khách quốc tế và Việt Nam trong thời gian tới. Thành phố Savannah không quá rộng lớn, nhưng điểm thu hút du khách khắp nơi đến đây chính của thành phố này chính là những quảng trường xanh, công viên xanh, và con phố cổ dọc bờ sông – River Walk.
 • Vé máy bay đi Sarasota EVA Air

  Vé máy bay đi Sarasota EVA Air

  Du khách quốc tế và Việt Nam thường đặt vé máy bay đi Sarasota EVA Air về đây nghỉ ngơi thư giãn trong những ngày nghỉ. Sarasota là một thành phố nhỏ miền trung tây tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, được đánh giá là thành phố đứng thứ ba trên toàn nước Mỹ đáng sống có lẽ vì ở đây khí hậu tương đối ấm áp, cư dân hiền hòa, có nhiều thắng cảnh, không bị ô nhiễm và nhất là nằm cạnh biển toàn cát trắng mịn, bao bọc bởi vịnh Mexico
 • Vé máy bay đi Rochester EVA Air

  Vé máy bay đi Rochester EVA Air

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy vay đi Mỹ giá rẻ nhất đến các thành phố yên bình và thơ mộng ngày càng tăng. Với chi phí không quá đắt đỏ, thành phố Rochester, New York được nhiều du khách quốc tế và Việt Nam lựa chọn là định cư, du học và du lịch trong những năm tới.
 • Vé máy bay đi Raleigh EVA Air

  Vé máy bay đi Raleigh EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Raleigh EVA Air phục vụ hoạt động công tác, du học, du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam trong thời gian tới. Được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống của Mỹ, Raleigh thu hút nhiều bạn trẻ đến làm việc trong các lĩnh vực như dịch vụ tài chính, phần mềm, năng lượng và bán lẻ.
 • Vé máy bay đi Orlando EVA Air

  Vé máy bay đi Orlando EVA Air

  Tuổi thơ bất kì ai cũng gắn liền với các bộ phim của hãng Disney, Orlando là nơi Walt Disney World đóng đô, đây là xương sống cho ngành du lịch của Orlando thu hút hàng triệu lượt khách đặt vé máy bay đi Orlando EVA Air du lịch.