Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Kamloops EVA Air

Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada. Kamloops là một nơi thích hợp để bạn học tập và nghiên cứu với thời tiết trong lành, mùa hè dễ chịu, mùa đông mát mẻ cùng với rất nhiều các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, các địa điểm giải trí trong thành phố và ngay tại trường cùng với mức chi phí sinh hoạt vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên quốc tế. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Kamloops EVA Air nhằm giúp các bạn du học sinh Việt Nam nhanh chóng đặt vé cho mùa tựu trường sắp tới.

Kamloops là một nơi thích hợp để bạn học tập và nghiên cứu với thời tiết trong lành, mùa hè dễ chịu

Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay đi Kamloops du học, thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích này từ những du học sinh, đang theo học tại Đại học Thompson Rivers – Một trong những trường đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 trường đại học công lập hàng đầu ở British Columbia, Canada.

Đại học Thompson Rivers là một trong 11 trường đại học công lập hàng đầu ở British Columbia, Canada

Thompson Rivers sở hữu nhiều điều kiện học tập tốt cho sinh viên, với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, hơn 100 chương trình học khác nhau, nhiều hình thức đào tạo bao gồm: thạc sĩ, cử nhân, cao đẳng, dự bị đại học và đào tạo từ xa. Nếu bạn mong muốn được học những ngành nghề như: Khoa học và công nghệ máy tính, du lịch nhà hàng khách sạn, báo chí truyền thông, công tác xã hội và nhân văn, quản trị kinh doanh...thì Thompson Rivers là một điểm dừng chân lý tưởng, cho bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình, có những bước đệm tốt nhất khi bước vào nghề.

Thompson Rivers sở hữu nhiều điều kiện học tập tốt cho sinh viên, với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng

Thompson Rivers là một trường đại học giảng dạy tập trung vào chủ yếu là đại học với các lợi thế riêng biệt cung cấp cho sinh viên một phạm vi đầy đủ của chương trình, từ thạc sĩ và bằng đại học cấp văn bằng, chứng chỉ, công nghệ và các ngành nghề và các chương trình giáo dục từ xa.

Du học sinh sẽ có cơ hội được thực hiện những chuyến thám hiểm thú vị cùng với bạn bè

Ngoài ra, trong thời gian sống, học tập và làm việc tại Thành phố Kamloops, du học sinh sẽ có cơ hội được thực hiện những chuyến thám hiểm thú vị cùng với bạn bè như câu cá thể thao, trượt băng, chèo thuyền, chơi golf, và nhiều hơn nữa cuộc phiêu lưu hoạt động thể thao vô cùng tuyệt vời.

Nhằm hỗ trợ cho học sinh sinh viên, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Kamloops EVA Air giá rẻ từ chương trình ưu đãi dành cho du học sinh của hãng hàng không EVA Air.

Bảng giá vé máy bay đi Kamloops EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Đài Bắc (TPE) – Vancouver (YVR)

Kamloops (YKA)

23:42 PM

06:49 AM

06:49 PM

540

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Đài Bắc (TPE) – Vancouver (YVR)

Kamloops (YKA)

06:49 AM

11:54 AM

550

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Kamloops EVA Air giúp du học sinh Việt Nam nhanh chóng đặt vé để chuẩn bị cho năm học mới. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam