Tổng đài đặt vé

Vé máy bay Tết 2019 Jetstar

Tuy Tết Kỷ Hợi 2019 vẫn còn cách khá xa nhưng vé máy bay Tết 2019 Jetstar đã được các hành khách làm việc tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đặt vé đến các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi năm, cứ đến cách Tết Nguyên Đán từ 2 – 3 tháng, giá vé máy bay lại tăng gấp 3 lần bình thường, do đó, nếu không nhanh tay đặt vé ngay từ bây giờ mà đợi đến lúc đó, quý khách phải chấp nhận mức giá cao hoặc không có vé để về quê ăn Tết.

Tuy Tết Kỷ Hợi 2019 vẫn còn cách khá xa nhưng vé máy bay Tết 2019 Jetstar đã được các hành khách  đặt vé

Với nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách, hãng hàng không Jetstar Pacific đang ngày càng khẳng định vị trí của mình so với các hãng hàng không trong nước khác, luôn là sự lựa chọn cho những hành khách có chi phí eo hẹp khi đặt vé máy bay Tết.

Jetstar Pacific đang ngày càng khẳng định vị trí của mình so với các hãng hàng không trong nước khác

Với những người lao động xa quê, mỗi năm chỉ về quê vào dịp Tết Nguyên Đán thì có được vé máy bay Vietjet Tết 2019 là niềm hạnh phúc, bởi nếu như có thể tiết kiệm được tiền vé thì mua được nhiều quà Tết về cho gia đình, họ hàng. Mỗi năm chỉ dành dụm được một số tiền nhưng đi máy bay sẽ không còn lại bao nhiêu, thế nên nhiều người quyết định ăn Tết xa nhà hay lựa chọn phương tiện khác như tàu lửa, xe khách, xe máy để về nhà. Những cách này tuy tiết kiệm tiền nhưng lại tốn khá nhiều thời gian, sức khỏe và sự an toàn. Nếu như đi cùng gia đình, có trẻ nhỏ thì thật bất tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, hay phải đèo đồ đạc lỉnh kỉnh như quần áo, thực phẩm sau Tết.  Thế mới hiểu được, máy bay là phương tiện tốt nhất cho những hành khách có gia đình và phải di chuyển xa đến các thành phố khác.

Mỗi năm chỉ về quê vào dịp Tết Nguyên Đán thì có được vé máy bay Vietjet Tết 2019 là niềm hạnh phúc

Từ tháng 9, Vietnam Airlines đã thông báo mở bán vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airline. Tuy nhiên, với mức giá rất cao, dao động khoảng 3 triệu đồng một chặng (bao gồm thuế và phí), đồng đều với tất cả các hãng bay, khách hàng hầu như không còn lựa chọn nào ngoài việc bỏ số tiền gấp 3 lần bình thường. Đối với những hành khách có nhiều điều kiện hơn, lựa chọn Vietnam Airlines giúp họ cảm thấy thoải mái hơn cho chuyến hành trình dài dù giá vé tăng cao. Với những dịch vụ như phòng chờ hạng sang, check – in tự động, món ăn nhẹ cho các chuyến bay nội địa giúp hành khách trải nghiệm dịch vụ không chỉ là di chuyển bình thường.

Khác với những năm trước, khách Việt muốn tiết kiệm chi phí vé máy bay bằng cách bay vòng qua một nước thứ hai thay vì bay thẳng hiện không thể chọn được mức giá hợp lý. Hầu hết các chặng bay đến và đi Việt Nam trong khoảng thời gian Tết Âm lịch đều không được áp dụng khuyến mãi, và mức giá chưa có phí đối với cách bay vòng này thậm chí còn cao hơn 20 - 50% so với vé trong nước. Do đó, cách tốt nhất để hành khách không bỏ lỡ vé máy bay Tết 2019 là đặt ngay từ bây giờ, càng sớm càng tốt, bởi càng gần với những tháng giáp Tết, giá vé tăng lên mà có khi bạn không thể có được vé.

Bảng giá vé máy bay Tết 2019 Jetstar

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (VNĐ)

TP.HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

490.000

Đà Nẵng (DAD)

190.000

Nha Trang (CRX)

55.000

Huế (HUI)

139.000

Đà Lạt (DLI)

49.000

Hà Nội (HAN)

TP.HCM (SGN)

490.000

Đà Nẵng (DAD)

140.000

Nha Trang (CRX)

380.000

Buôn Ma Thuộc (BMV)

490.000

Đà Lạt (DLI)

439.000

Lưu ý:         

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện Jetstar Pacific vừa cập nhật vé máy bay Tết 2019 Jetstar Pacific nhằm giúp quý khách đặt vé ngay từ bây giờ để có một cái Tết trọn vẹn bên cạnh gia đình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM