Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Vancouver 2019 giá rẻ

Đến Vancouver bạn sẽ hiểu tại sao nhiều người yêu thích thành phố ven biển này đến thế. Thành phố có Công viên Stanley rộng lớn, bảo tàng Nhân chủng học nổi tiếng thế giới, và mục tiêu trở thành thành phố xanh nhất thế giới vào năm 2020, với 93% điện năng từ năng lượng bền vững khiến Vancourver đặc biệt hơn bất kì nơi nào. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Vancouver 2019 giá rẻ giúp du khách Việt Nam lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình vào những thời điểm thích hợp nhất trong năm như Tết Dương Lịch, Nguyên Đán, Lễ hội Hoa Anh Đào….

Công viên Stanley rộng lớn, bảo tàng Nhân chủng học nổi tiếng thế giới

Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver thường diễn ra vào tháng Tư hàng năm, đặt vé máy bay đi Vancouver vào thời gian nay, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trên nhiều tuyến phố ở vùng đô thị duyên hải Vancouver của Canada, những hàng hoa anh đào phủ sắc trắng và phớt hồng nở rộ, khiến nơi đây trở thành địa điểm tham quan, ngắm cảnh và chụp ảnh hấp dẫn khách du lịch quốc tế. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 5 đến 29/4, với trọng tâm là một lễ hội Nhật Bản cùng nhiều hoạt động khác có chủ đề hoa anh đào diễn ra từ sáng đến khuya.

Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver thường diễn ra vào tháng Tư hàng năm

Vùng đô thị này hiện có hơn 40.000 cây anh đào, với 54 loài khác nhau, chen nhau đua nở trong khoảng thời gian giữa tháng 3 tới giữa tháng 5 hàng năm. Hầu hết những cây này đã được trồng tại Vancouver trong những năm 30 của thế kỷ trước, sau khi giống cây anh đào được chính quyền thời đó của thành phố Yokohama (Nhật Bản) trao tặng cho Vancouver như một biểu tượng kết nghĩa bền chặt giữa hai địa phương. Hàng năm, các tình nguyện viên Canada lại trồng thêm những cây anh đào mới.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Vancouver từ nhiều hãng hàng không hàng đầu

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Vancouver từ nhiều hãng hàng không hàng đầu, kết nối nhiều điểm đến tại Canada, đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách quốc tế và Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver 2019 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

530

EVA Air

450

China Airlines

450

Korean Air

460

American Airlines

480

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

530

EVA Air

460

China Airlines

440

Korean Air

690

American Airlines

490

United Airlines

520

Đà Nẵng (DAD) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

530

China Airlines

530

Korean Air

460

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker tư vấn về giá vé, thời gian bay, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé một cách chi tiết nhất.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM