Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi San Francisco 2019 giá rẻ

Đến với San Francisco, du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên khi giữa đất Mỹ lại có những căn nhà với kiến trúc cổ từ thời Victoria nằm trên đồi cao uốn lượn. San Francisco, nằm ở phía bắc của trung tâm công nghệ cao Thung lũng Silicon, có vị trí tốt nhất để thu hút vốn toàn cầu, nguồn nhân lực chất lượng cao và ý tưởng trong tương lai. Trong những năm tới đây, San Francisco không chỉ thu hút du khách mà còn thu hút người nhập cư Việt Nam đến đây sinh sống và làm việc. Văn phòng EVA Air tại TP.HCM cập nhật vé máy bay đi San Francisco 2019 giá rẻ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước nhằm đem đến cho hành khách Việt Nam nhiều sự lựa chọn về lịch trình bay.

Con đường Loombard đầy màu sắc với những cụm hoa cẩm tú cầu khổng lồ

Được xem là thành phố xinh đẹp của nước Mỹ, du khách đặt vé máy bay đi San Francisco sẽ được khám phá những con đường hoa đầy màu sắc với những cụm hoa cẩm tú cầu khổng lồ. Từ bên này những con dốc dọc đường Harry Street hay Lombard Street, du khách sẽ thấy thành phố như bị bao phủ bởi một rừng hoa vô cùng sặc sỡ. Con đường với độ nghiêng hơn 17 độ sẽ mang đến cho bạn cảm giác siêu thực, như đang đứng trong một vũ trụ nghiêng mà mọi thứ ở đó từ nhà cửa, xe cộ, con người như sắp đổ nhào xuống.

Thả bộ ở Harry Street bạn sẽ có cảm giác đang lang thang trong một khu rừng nhiệt đới ngát hương hoa

Harry Street là một trong những con đường có nhiều hoa nhất San Francisco. Thả bộ ở Harry Street bạn sẽ có cảm giác đang lang thang trong một khu rừng nhiệt đới ngát hương hoa giữa đô thị. Do có 241 bậc thang nên Harry Street còn được gọi là Harry Stairs. Con đường đặc biệt còn thêm duyên với những căn nhà xinh xắn ẩn hiện bên lùm cây ven đường.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco 2019 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – San Francico (SFO)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – San Francico (SFO)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM đã cập nhật vé máy bay đi San Francisco 2019 giá rẻ từ các hãng hàng không phổ biến Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines giúp du khách Việt Nam dễ dàng hơn trong việc di chuyển và làm thủ tục. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM