Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi San Francisco 2019 EVA Air

Khi đi cùng trẻ em hay người lớn trên chuyến bay dài đến San Francisco nhiều hành khách thường lo lắng về các thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh tại sân bay và sức khỏe của các thành viên trong quá trình di chuyển nhiều tiếng đồng hồ. Thấu hiểu những lo lắng của các khách hàng, khi đặt vé máy bay đi San Francisco 2019 EVA Air từ văn phòng đại diện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những thủ tục cùng giấy tờ cần thiết trong suốt chuyến bay, đem đến cảm giác an tâm và tin tưởng cho mỗi hành khách.

Nhiều người trưởng thành cũng bị thu hút bởi không khí vui tươi, thân thiện được EVA Air mang lại

Là một trong những hãng hàng không có chỉ số chuyến bay an toàn cao nhất thế giới, EVA Air còn mang đến sự vui tươi trên mỗi chuyến bay khi hình ảnh Hello Kitty và những nhân vật hoạt hình đáng yêu, vui nhộn của Sanrio (Nhật Bản) có mặt trên những chiếc gối, dụng cụ cá nhân và mỗi bữa ăn của hành khách. Không chỉ thu hút các hành khách nhí, khi đặt vé máy bay đi San Francisco từ những chuyến bay đặc biệt này, nhiều người trưởng thành cũng bị thu hút bởi không khí vui tươi, thân thiện được EVA Air mang lại xuyên suốt hành trình. 

Sân bay quốc tế San Francisco đã áp dụng hình thức nhập cảnh bằng máy: Từ scan hộ chiếu, chụp ảnh

Sân bay quốc tế San Francisco đã áp dụng hình thức nhập cảnh bằng máy: Từ scan hộ chiếu, chụp ảnh, lấy dấu vân tay, điền tờ khai hải quan… Dù có nhân viên hướng dẫn, nhưng họ luôn dùng tiếng Anh. Sau khi hoàn tất thủ tục, máy sẽ in trả lại tờ khai nhập cảnh, du khách sẽ xếp hàng chờ phỏng vấn trực tiếp với viên chức nhập cảnh bằng cách đưa tờ khai, lăn tay, chụp hình lại. Trường hợp thông tin chưa đầy đủ hoặc khách không biết cách khai, tờ khai khi in ra sẽ có dấu X, du khách sẽ phải phỏng vấn riêng và nhập cảnh bằng cửa riêng. Những giấy tờ cần thiết như: vé máy bay, thông tin khách sạn và lộ trình sắp tới. Trường hợp không biết tiếng Anh, họ sẽ bố trí thông dịch tiếng Việt qua điện thoại. Tuy mất nhiều thời gian cho thủ tục này, nhưng thời gian xếp hàng thường nhanh hơn… 

Vé máy bay đi San Francisco khứ hồi chỉ từ 749 USD cho hạng Phổ Thông xuất phát từ TP.HCM

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chương trình khuyến mãi đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng thân thiết, thường xuyên di chuyển cùng EVA Air: Vé máy bay đi San Francisco khứ hồi chỉ từ 749 USD cho hạng Phổ Thông xuất phát từ TP.HCM.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco 2019 EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Đài Bắc (TPE)

San Francisco (SFO)

06:30 AM

14:50 PM

18:30 PM

390

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

12:35 PM

Đài Bắc (TPE)

San Francisco (SFO)

14:50 PM

18:30 PM

06:30 AM

410

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi San Francisco 2019 từ hãng hàng không EVA Air phục vụ hoạt động công tác, du lịch, du học của hành khách trong thời gian tới. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM