Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Raleigh EVA Air

Được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống của Mỹ, Raleigh thu hút nhiều bạn trẻ đến làm việc trong các lĩnh vực như dịch vụ tài chính, phần mềm, năng lượng và bán lẻ. Hơn nữa, Raleigh còn sở hữu nhiều điểm tham quan du lịch nổi bật, hàng năm thu hút 11,5 triệu du khách gần xa ghé thăm. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Raleigh EVA Air phục vụ hoạt động công tác, du học, du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam trong thời gian tới.

Raleigh thu hút nhiều bạn trẻ đến làm việc trong các lĩnh vực như dịch vụ tài chính, phần mềm, năng lượng

Ấn tượng đầu tiên của không ít du khách khi đặt vé máy bay đi Raleigh du lịch chính là “không gian xanh” của thành phố. Một trong số đó, nổi bật nhất chính là công viên giải trí ngoài trời công viên Pullen, nằm bên cạnh trường Đại học bang Bắc Carolina. Du khách thường bị cuốn hút đến với công viên để tận hưởng những trò chơi giá rẻ chỉ từ $1 cho chuyến đi trên xe băng chuyền hoặc một chuyến đi trên những chiếc thuyền mái chèo. Ngoài ra còn có sân chơi, sân thể thao, sân tennis và một trung tâm thủy sản trong nhà.

Công viên giải trí ngoài trời công viên Pullen, nằm bên cạnh trường Đại học bang Bắc Carolina

Vườn ươm JC Raulston rộng 10ha là nơi trưng bày các bộ sưu tập thực vật ôn đới ở miền Đông Nam nước Mỹ, đồng thời cũng là nơi dùng để nghiên cứu, đánh giá các loài thực vật từ trên 50 quốc gia, sau đó nhân rộng chúng. Tới tham quan Vườn ươm JC Raulston, du khách sẽ được lạc vào khu vườn xanh mát và được tìm hiểu về quy trình ươm cây giống cũng như quá trình sinh trưởng của các loài thực vật đang được nghiên cứu ở đây.

Vườn ươm JC Raulston rộng 10ha là nơi trưng bày các bộ sưu tập thực vật ôn đới ở miền Đông Nam nước Mỹ

Trường đại học North Carolina State University được thành lập vào năm 1887 ở thành phố Raleign bang North Carolina. Trường xếp hạng thứ 129 trong top các trường Đại học quốc gia và xếp thứ 38 trong top các trường Đại học công lập của Mỹ. Trường có khoảng 34,000 sinh viên đang theo học ở tất cả các bậc học, trong đó có hơn 3,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia. Trường đại học giúp sinh viên nghiên cứu kết hợp trải ngiệm thực tập, cộng tác và làm việc thực tế bên cạnh việc học trên lớp, nhằm cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục có tính trải nghiệm để chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai.

Trường đại học North Carolina State University được thành lập vào năm 1887

Để đặt vé máy bay đi Raleigh giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air, quý khách hãy thường xuyên cập nhật website và đăng ký nhận thông tin từ các chương trình khuyến mãi của hãng mỗi tuần.

Bảng giá vé máy bay đi Raleigh EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:50 PM

15:55 PM

Raleigh (RDU)

06:05 AM

09:06 AM

17:39 PM

580

790

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

12:35 PM

Raleigh (RDU)

09:24 AM

17:40 PM

21:10 PM

690

810

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Raleigh EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam