Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Phúc Châu EVA Air

Tuy không được phổ biến như các thành phố du lịch hàng đầu của Trung Quốc nhưng Phúc Châu cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng với khí hậu dễ ​​chịu và phong cảnh tự nhiên đặc sắc. Đặt vé máy bay đi Phúc Châu EVA Air, du khách sẽ chất ngất với những công viên rộng lớn ngoạn mục, khu vườn độc đáo, ngôi chùa lịch sử với kiến trúc cổ và những con đường cũ quanh co. Bên cạnh đó, Phúc Châu còn nổi tiếng về cả chất lượng và số lượng của các con suối nước nóng trên khắp Trung Quốc.

Du khách sẽ tìm thấy một khu vực rộng lớn của các tòa nhà dân cư cổ xưa Sanfang-Qixiang

Tại trung tâm thành phố Phúc Châu, thay vì những tòa nhà chọc trời, du khách sẽ tìm thấy một khu vực rộng lớn của các tòa nhà dân cư cổ xưa, rất hiếm ở các thành phố hiện đại Trung Quốc. Khu vực này được biết đến như Sanfang-Qixiang, nghĩa là ''ba làn xe và bảy con hẻm'', một biểu tượng quan trọng của lịch sử Phúc Châu. Sanfang Qixiang đã được phát triển đầu tiên vào những năm cuối triều đại Tây Kim và trong thời nhà Tống, đây cũng là nơi có nhiều học giả, quan chức và tầng lớp quý tộc giàu có. Khu vực này phát triển thịnh vượng dưới thời nhà Minh và nhà Thanh.

Món Phật Khiêu Tường (phật nhảy tường) có vật liệu cầu kỳ, cách chế biến đặc sắc, mùi vị thơm nồng

Với vé máy bay đi Phúc Châu, du khách sẽ được thưởng thức món ăn, chú trọng vị ngọt, chua, mặn và đặc biệt màu sắc tươi đẹp, hương vị thơm ngon. Đặc biệt là món Phật Khiêu Tường (phật nhảy tường) nổi tiếng khắp Trung Hoa. Món ăn này có vật liệu cầu kỳ, cách chế biến đặc sắc, mùi vị thơm nồng. Nguyên liệu chế biến toàn các loại sơn hào hải vị thượng hạng như bào ngư, hải sâm gai, phá cáo, vi cá, sò điệp Nhật, gân heo, sâm… Đến Phúc Châu nhất định phải thưởng trà núi Vũ Di. Trên núi có khu di tích trà Đại Hồng Bào cổ. Loại trà gần 400 năm tuổi này đã từng được bán với giá đắt gấp 90 lần vàng.

Phúc Châu có sân bay chính là Sân bay quốc tế Trường Lạc Phúc Châu phục vụ hàng không tình và thành phố. Hiện nay chưa có đường bay thẳng sang Phúc Châu, do đó khi quý khách đặt vé máy bay từ hãng hàng không EVA Air sẽ được quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Phúc Châu giá rẻ từ EVA Air

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Phúc Châu giá rẻ từ EVA Air, giảm 50% giá vé cho chủ thẻ thanh toán ngân hàng ANZ.

Bảng giá vé máy bay đi Phúc Châu EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

12:50 PM

15:55 PM

01:50 AM

Đài Bắc (TPE)

Phúc Châu (FOC)

09:45 AM

09:45 AM

09:45 AM

290

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:05 PM

Đài Bắc (TPE)

Phúc Châu (FOC)

10:00 AM

09:45 PM

780

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Phúc Châu EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam