Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật

Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật luôn được hành khách Việt Nam và quốc tế đánh giá cao bởi dịch vụ hàng không hàng đầu thế giới cùng giải trí tiện ích mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản không thể nhầm lẫn với bất kỳ hãng hàng không của quốc gia khác. Hai hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways được OAG – trang web lớn nhất thế giới lưu trữ dữ liệu hàng không đánh giá là hai hãng hàng không chuẩn giờ nhất thế giới.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật luôn được hành khách Việt Nam và quốc tế đánh giá cao bởi dịch vụ hàng đầu

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ hai hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways tạo nhiều sự lựa chọn cho hành khách Việt Nam được tận hưởng sự thoải mái trên cabin, phương tiện giải trí, phòng chờ thượng hạng cùng tinh túy ẩm thực của Nhật Bản được đem lên trên không trung mang đến cho hành khách những trải nghiệm không thể nào quên khi đồng hành cùng hai hàng hãng không hàng đầu Nhật Bản và thế giới.

Vài nét về hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines cũng được coi là hãng hàng không Quốc Gia của Nhật Bản từ năm 1953

Japan Airlines cũng được coi là hãng hàng không Quốc Gia của Nhật Bản từ năm 1953. Với thành tích đó, Japan Airlines vẫn luôn nỗ lực không ngừng và từng bước khẳng định vị thế, sức ảnh hưởng của mình, mốc son cho sự nỗ lực đó chính là gia nhập liên minh Oneworld, kí kết hợp đồng thương mại với khoảng 15 hãng hàng không khác trên toàn thế giới.

Thương hiệu của Japan Airlines đã trải rộng khắp năm châu, bốn biển và có số chuyến bay khổng lồ (900 chuyến bay đến hơn 70 địa điểm tại 20 quốc gia khác nhau). Hãng cũng tự hào với 103 điểm bay trên cả quốc tế và nội địa, đưa đôi cánh của Japan Airlines sánh ngang với các hãng bay khác trong bầu trời hàng không thế giới.

Thương hiệu của Japan Airlines đã trải rộng khắp năm châu, bốn biển và có số chuyến bay khổng lồ

Ngày nay, máy bay của hãng hàng không Japan Airlines bay trên bầu trời với hình biểu tượng Sếu đầu đỏ. Hình ảnh của logo có tên gọi “Tsurumaru” nằm ở phần đuôi đứng của chiếc Boeing 767, con Sếu đỏ này đang vươn đôi cánh tạo thành một vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, biểu tượng của nước Nhật. Theo quan niệm văn hóa của Nhật Bản thì Sếu là con vật thể hiện sự trường thọ và chúc phúc.

Vài nét về hãng hàng không All Nippon Airways

All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không quốc tế và cũng là một hãng hàng không nội địa lớn của thứ 2 nước Nhật

All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không quốc tế và cũng là một hãng hàng không nội địa lớn của thứ 2 của đất nước Nhật Bản, chỉ sau Japan Airlines. Không những thế, All Nippon Airways còn là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan, có trung tâm hoạt động ở sân bay quốc tế Narita nằm ngoài thành phố Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka.

Hãng hàng không All Nippon Airways đã được Skytrax trao tặng giải thưởng Dịch vụ hàng không tốt nhất thế giới. Cũng chính vì thế mà tất cả hành khách khi sử dụng các dịch vụ của hãng đều sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng thoải mái. Các hành khách khi mua vé hạng nhất và hạng thương gia sẽ có cơ hội được sử dụng phòng chờ sang trọng cùng phòng tắm, phòng khách, quầy bar cũng như những dịch vụ tiện ích khác.

Hãng hàng không All Nippon Airways đã được Skytrax trao tặng giải thưởng Dịch vụ hàng không tốt nhất thế giới

Tỷ lệ số chuyến khởi hành đúng giờ của ANA là 84%. Đây là tỷ lệ số chuyến khởi hành đúng giờ thuộc vào Top 10 của các công ty hàng không lớn trên thế giới, có thể nói rằng việc khởi hành chậm trễ rất hiếm khi xảy ra. Hành khách sẽ không phải lo muộn chuyến nên có thể an tâm trải nghiệm du lịch.

Đội ngũ nhân viên mà trước tiên phải kể đến là đội ngũ phục vụ trên máy bay, cùng toàn bộ nhân viên của hãng hàng không đều được đào tạo huấn luyện về an toàn bay, ngoài ra mọi thiết bị trên máy bay đều được vận hành với trách nhiệm của toàn bộ đội ngũ nhân viên ANA. Trong việc đánh giá xếp hạng ở trên có thể nói rằng công ty đã được đánh giá về độ an toàn cao và coi trọng sự đào tạo về an toàn bay.

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ Japan Airlines và All Nippon Airways được đánh giá là xứng đáng với những dịch vụ mà hai hãng đem đến cho khách hàng. Khi ngày càng có nhiều hãng hàng không chạy đua về giá cả thì Japan Airlines và All Nippon Airways lại chú trọng đến cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng khi bay cùng họ khiến cho hành trình dài đến Mỹ không còn mệt mỏi hay vất vả.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Nhật

Điểm đi

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

540

Hà Nội (HAN)

All Nippon Airways

510

Japan Airlines

550

TP.HCM (SGN)

New York (JFK)

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

590

Hà Nội (HAN)

All Nippon Airways

610

Japan Airlines

590

TP.HCM (SGN)

Washington D.C (IAD)

All Nippon Airways

680

Japan Airlines

690

Hà Nội (HAN)

All Nippon Airways

690

Japan Airlines

690

TP.HCM (SGN)

Chicago (ORD)

All Nippon Airways

610

Japan Airlines

590

Hà Nội (HAN)

All Nippon Airways

620

Japan Airlines

590

TP.HCM (SGN)

San Francisco (SFO)

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

540

Hà Nội (HAN)

All Nippon Airways

510

Japan Airlines

560

TP.HCM (SGN)

Houston (IAH)

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

680

Hà Nội (HAN)

All Nippon Airways

590

Japan Airlines

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ từ hai hãng hàng không hàng đầu nước Nhật All Nippon Airways và Japan Airlines để bạn có được những trải nghiệm nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM