Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korea

Korean Air trở thành hãng đầu tiên ở Châu Á đưa vào sử dụng loạt máy bay CS300 của Bombardier, giúp hãng tăng thêm tính linh hoạt trong các tuyến bay nội địa và ra mắt ghế ngồi Hạng Phổ thông Cao cấp vào đội bay. Chiếc máy bay được chấp thuận tại buổi chuyển giao ngày hôm nay tại Cơ sở Mirabel của Bombardier tại Quebec, Canada. Chiếc máy bay này sẽ tới Seoul vào ngày 25 tháng 12 và bắt đầu khai thác trên các tuyến nội địa của Korean Air kể từ ngày 16 tháng 1 năm 2018. Giám đốc Công nghệ của Korean Air Lines cho biết. "Khi chúng tôi chọn chiếc máy bay này vào năm 2011, chúng tôi biết đó sẽ sự bổ sung tuyệt vời cho đội bay của mình. Ngày nay, đây là máy bay hiệu quả nhất trong các máy bay cùng loại, và hành khách được tận hưởng sự thoải mái vượt trội. CS300 sẽ giúp chúng tôi củng cố hoạt động của máy bay hai hàng ghế trong khu vực, đồng thời vẫn đem lại khả năng sinh lời cao và khiến khách hàng hài lòng. Những yếu tố này là động lực chủ yếu cho quyết định mua chiếc CS300 Bombardier, và chúng tôi rất mong chờ đưa nó vào đội bay của mình”. Khi đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Korea, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hạng ghế Phổ Thông đặc biệt với sự thoải mái cùng phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của các tiếp viên Korean Air.

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Korea, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hạng ghế Phổ Thông đặc biệt

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé đi Mỹ từ nhiều hãng hàng không hàng đầu thế giới, trong đó với các đối tác chiến lược như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines... Vé máy bay đi Mỹ từ hãng hàng không Korean Air luôn được sự lựa chọn từ hành khách Việt Nam.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé đi Mỹ từ nhiều hãng hàng không hàng đầu thế giới

Để du khách có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ và không gian văn hóa đậm chất Hàn Quốc từ Korean Air và sân bay quá cảnh Incheon, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình vé đi Mỹ giá rẻ trong năm mới. Hy vọng, quý khách sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong những hành trình tiếp theo.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

630

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

790

Chicago (ORD)

790

San Francisco (SFO)

630

Seattle (SEA)

630

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

730

New York (JFK)

850

Washington D.C (IAD)

850

Chicago (ORD)

850

San Francisco (SFO)

750

Seattle (SEA)

730

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles (LAX)

760

New York (JFK)

910

Washington D.C (IAD)

910

Chicago (ORD)

910

San Francisco (SFO)

760

Seattle (SEA)

760

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại sân bay Incheon

Tại sân bay Incheon, quý khách đều có thể trải nghiệm lịch sử, văn hóa của người dân Hàn Quốc

Sân bay Incheon cung cấp các chương trình tham quan quá cảnh và dừng nghỉ miễn phí trong thời gian chờ nối chuyến, giới thiệu với quý khách vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc. Tham gia bất kỳ chương trình tham quan nào trong 6 tour khác nhau, quý khách đều có thể trải nghiệm lịch sử, văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc. Chúng tôi khuyên quý khách nên đặt chỗ trước, nếu không, quý khách nào đăng ký tại chỗ trước sẽ được ưu tiên phục vụ trước. Tất cả các chương trình tham quan thông thường đều bao gồm hướng dẫn viên miễn phí và xe buýt miễn phí (không bao gồm phí vào cửa và ăn uống).

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ hãng Korea từ các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Mỹ Los Angeles, New York, Washington, Chicago, San Francisco, Seattle… nhằm giúp quý khách lựa chọn hành trình phù hợp với mình. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM