Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ hãng Delta

Với mạng bay hàng đầu bao phủ toàn cầu, Delta và các hãng con thực hiện các chuyến bay tới gần 350 điểm đến tại 65 quốc gia trên sáu châu lục. Có trụ sở chính tại Atlanta, Delta Air Lines hiện có 80.000 nhân viên trên toàn thế giới và khai thác đội tàu bay trên 700 chiếc. Các dịch vụ của hãng bao gồm chương trình khách hàng bay thường xuyên SkyMiles - chương trình khách hàng thường xuyên cho hạng bay quốc tế, từng đoạt giải thưởng BusinessElite và hơn 50 Câu lạc bộ Delta Sky tại các sân bay trên toàn thế giới. Delta sẽ đầu tư hơn 3 tỷ đô la Mỹ trong suốt năm 2013 vào hệ thống trang thiết bị tại các sân bay, sản phẩm dịch vụ và công nghệ mang tính toàn cầu nhằm đem lại dịch vụ trên không cũng như mặt đất hoàn hảo tới khách hàng. Hành khách khi đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Delta có thể in thẻ lên tàu, làm các thủ tục hành khách, hành lý và theo dõi tình trạng chuyến bay bằng ứng dụng điện thoại Fly Delta.

Chương trình khách hàng bay thường xuyên SkyMiles đoạt giải thưởng BusinessElite

Là đối tác thường xuyên của các hãng hàng không hàng đầu như EVA Air, Korean Air, China Airlines, Delta Air Lines, văn phòng EVA Air Việt Nam thường xuyên cập nhật vé đi Mỹ giúp quý khách nhanh chóng đặt được vé máy bay thuận lợi và hành trình thuận buồm xuôi gió.

Văn phòng EVA Air Việt Nam thường xuyên cập nhật vé đi Mỹ giúp quý khách nhanh chóng đặt được vé

Không phải lúc nào cũng có nhiều ngân sách cho việc đặt vé máy bay, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng, do đó, trong năm hoạt động tiếp theo của mình, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật vé đi Mỹ giá rẻ để tạo điều kiện di chuyển cho nhiều khách hàng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Air Lines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

490

New York (JFK)

610

Washington D.C (IAD)

590

Chicago (ORD)

520

San Francisco (SFO)

490

Seattle (SEA)

610

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

760

New York (JFK)

610

Washington D.C (IAD)

590

Chicago (ORD)

520

San Francisco (SFO)

760

Seattle (SEA)

620

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles (LAX)

490

New York (JFK)

610

Washington D.C (IAD)

590

Chicago (ORD)

520

San Francisco (SFO)

490

Seattle (SEA)

610

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quy định về hành lí và cước phí

Hành lí xách tay nào được phép có kích thước tổng cộng vượt quá 45 inches hay 114 cm

Bạn có thể mang lên máy bay một túi hành lí và một vật dụng cá nhân như túi xách tay mà không cần phải trả thêm cước phí. Những hành lí này phải đặt vừa tủ phía trên hoặc chỗ trống dưới ghế ngồi của bạn. Những vật dụng như áo khoác hay xe đẩy không tính là vật dụng cá nhân.

Quy định về kích thước đối với hành lí xách tay bao gồm: không có hành lí xách tay nào được phép có kích thước tổng cộng (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao) vượt quá 45 inches hay 114 cm.

Để tránh phảo trả thêm cước phí vì mang hành lí dư khối lượng hoặc kích thước, hành lí kí gửi của bạn không được vượt quá 50 pounds (23 kg) và không vượt quá 62 inches (157 cm) khi cộng tổng chiều dài + rộng + cao. Các vật dụng đặc biệt ví dụ như là thiết bị y tế hay thể thao khi kí gửi được xem như một kiện hành lí.

Bữa ăn chính, thức ăn nhẹ và đồ uống

Khoang hạng thương gia phục vụ thực đơn với một bữa ăn bao gồm 5 món cùng với những loại rượu hảo hạng. Dịch vụ đồ ăn và thức uống dành cho hành khách vé hạng nhất sẽ phụ thuộc vào giờ bay và khoảng cách bay. Trong bữa ăn đặc biệ của mình, hành khách có thể chọn thêm bia, rượu, rượu mạnh và cocktails trên khoang hạng nhất, ví dụ như thức ăn phù hợp với người ăn chay, người bệnh và bữa ăn dành cho hành khách có tính ngưỡng sẽ được phục vụ trên khoang hạng nhất và hạng phổ thông.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ hãng Delta từ các thành phố chính TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố chính của Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình khuyến mãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, thủ tục xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM