Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay

Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay Pacific luôn được cập nhật chi tiết nhất từ văn phòng đại diện nhằm giúp quý khách nhanh chóng khởi hành theo đúng kế hoạch đi lại của mình. Hãng hàng không Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong với trụ sở và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Với 141 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 5 châu lục; Cathay Pacific là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách Việt Nam có hành trình bay châu Á, châu Mỹ và châu Úc. Trải nghiệm du lịch của quý khách không chỉ giới hạn với Cathay Pacific, mà còn có những ưu đãi đặc biệt của tất cả các hãng hàng không trong liên minh Oneworld. Đối với các dịch vụ mặt đất, thành viên của chương trình  khách thân thiết CLB Marco Polo sẽ nhận được những quyền lợi giá trị gia tăng với các đối tác khách sạn và cho thuê xe.

Cathay Pacific cùng cam kết phục vụ khách hàng theo đúng tinh thần “Life Well Travelled”

Cathay Pacific là một trong những hàng hãng không xem Việt Nam là thị trường chính khi có mặt tại 2 cảng hàng hàng không lớn nhất Việt Nam: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố lớn và nhỏ của Mỹ như Los Angeles, New York, Washington, Chicago, San Francisco, Seattle… đem đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ về cách phục vụ, hạng ghế cùng những dịch vụ đi kèm như phòng chờ hạng sang cùng ẩm thực đậm chất Hong Kong. Giá vé máy bay đi Mỹ từ Cathay Pacific được hành khách Việt Nam đánh giá khá hợp lý, luôn có nhiều chương ưu đãi nắm bắt tâm lý khách hàng khi di chuyển.

Cathay Pacific là một trong những hàng hãng không xem Việt Nam là thị trường chính

Với cam kết chung về dịch vụ, thiết kế, bảo đảm và chăm sóc, Cathay Pacific cùng cam kết phục vụ khách hàng theo đúng tinh thần “Life Well Travelled” (chuyến đi tốt đẹp là một phần quan trọng mang đến cuộc sống tốt đẹp). Cathay Pacific sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ dành cho hành khách Việt Nam trong năm 2018, tạo nhiều cơ hội để trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay Pacific

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

510

New York (JFK)

580

Washington D.C (IAD)

740

Chicago (ORD)

550

San Francisco (SFO)

510

Seattle (SEA)

660

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

590

New York (JFK)

630

Washington D.C (IAD)

780

Chicago (ORD)

640

San Francisco (SFO)

590

Seattle (SEA)

710

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles (LAX)

590

New York (JFK)

640

Washington D.C (IAD)

780

Chicago (ORD)

640

San Francisco (SFO)

590

Seattle (SEA)

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Chào mừng quý khách đến với câu lạc bộ Marco Polo Club

Marco Polo Club là chương trình tri ân khách hàng của Cathay Pacific để tặng thưởng cho những khách hàng quý giá

Marco Polo Club là chương trình tri ân khách hàng của Cathay Pacific để tặng thưởng cho những khách hàng quý giá nhất các quyền lợi và dịch vụ giúp làm giàu thêm trải nghiệm du lịch của họ. Có 4 hạng trong câu lạc bộ là Xanh, Bạc, Vàng và Kim cương. Thành viên mỗi hạng đều được hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi riêng khiến mỗi chuyến đi đều là niềm mong đợi của mọi người.

Tại sao nên tham gia câu lạc bộ?

Marco Polo Club giúp việc đi lại của quý khách trở nên tốt hơn qua việc cung cấp cho quý khách những ưu đãi lớn hơn để tri ân quý khách, những đặc quyền riêng và những quyền lợi đặc biệt với các đối tác của chúng tôi.

Sự công nhận

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để chuyến đi của quý khách được êm đẹp nhất với các dịch vụ đáp ứng nhu cầu và thường vượt trên cả sự mong đợi của quý khách, và hạng thành viên câu lạc bộ càng cao thì quý khách càng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Phần thưởng

Mỗi hạng thành viên đều có nhiều quyền lợi, và tất cả đều nhằm giúp quý khách có những chuyến đi tốt đẹp. Sau khi đã tích lũy điểm câu lạc bộ và bay một số dặm nhất định, quý khách sẽ được nhận các quyền lợi giữa hạng. Đây là một đặc điểm độc đáo của câu lạc bộ.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay Pacific giúp hành khách Việt Nam nhanh chóng đặt được chiếc vé phù hợp với lịch trình của mình. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM