Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2018

Trong số 5 động lực chính khi đi du lịch, những người du lịch vì cảm giác “tận hưởng” thường đi để gắn kết hơn với bạn bè và người thân hay đơn giản là tận hưởng thời gian một mình. Những người du lịch “khám phá” có xu hướng trải nghiệm nhiều hơn các nền văn hóa mới và thăm thú nhiều điểm đến hấp dẫn. Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là các điểm đến được người Việt lựa chọn đi du lịch nhiều nhất. Những quốc gia này sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong hai năm tiếp theo với Mỹ gia nhập vào Top 5. Bắt nhịp theo xu hướng du lịch Mỹ như hiện nay, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2018 để du khách nhanh chóng lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới của mình để khám phá những vùng đất mới lạ.

Những người du lịch có xu hướng trải nghiệm nhiều hơn các nền văn hóa mới và thăm thú nhiều điểm đến

Khi nền kinh tế Việt Nam phát triển với sự xuất hiện ngày càng nhiều của tầng lớp trung lưu và khá giả, sẽ có nhiều người hứng thú với du lịch quốc tế hơn. Điều này đã được chứng minh trong kết quả khảo sát: người dân đi du lịch nhiều hơn, chi tiêu cho du lịch mạnh tay hơn. Do đó, dù đang trong mùa hè, mùa cao điểm của du lịch Mỹ, giá vé đi Mỹ tăng lên nhưng vẫn không làm giảm lượng du khách đến đây để tham gia, nghỉ ngơi, thư giãn.

Giá vé đi Mỹ tăng lên nhưng vẫn không làm giảm lượng du khách đến đây để tham gia, nghỉ ngơi, thư giãn.

74% du khách sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho những chi tiêu trước chuyến đi. Khi thực hiện giao dịch tại điểm đến, nhiều người sử dụng thẻ để thanh toán nhưng phần lớn du khách vẫn thích mang theo tiền mặt dưới dạng ngoại tệ hơn. Để có thể tận hưởng những ưu đãi trong suốt chuyến đi, du khách nên sử dụng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ từ các ngân hàng. Cụ thể như, chính sách ưu đãi trong chương trình “Chào hè” được áp dụng cho các khách hàng thanh toán tiền vé bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.

Khi đặt vé máy bay từ Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ được hoàn tiền 30%

Cụ thể từ 15/3 đến 28/3, khi đặt vé máy bay từ Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ được hoàn tiền 30%, lên đến 2 triệu đồng giá trị hóa đơn.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền từ Maritime Bank, cùng dịp này, du khách còn có cơ hội ghé thăm nhiều điểm đến với giá vé rẻ đi Mỹ từ chương trình “Chào hè” của hãng hàng không quốc gia. Theo đó, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank chỉ phải trả mức phí gần 900.000 đồng cho các chuyến bay quốc tế.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2018

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

610

China Airlines

630

Korean Air

790

Cathay Pacific

920

United Airlines

680

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

570

EVA Air

630

China Airlines

620

Korean Air

850

Cathay Pacific

950

United Airlines

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2018 từ các hãng hàng không phổ biến trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, United Airlines…dành cho du khách Việt Nam trong mùa hè năm nay. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM