Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airline

Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9, đồng thời liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách. Với nỗ lực không ngừng nghỉ và khát vọng vươn xa, Vietnam Airlines hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn được ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong những năm sắp tới. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airline đến các thành phố lớn như Los Angeles, Washington, New York, Chicago, San Francisco, Seattle khi liên doanh với các hãng hàng không như China Airlines, Delta Air Lines nhằm khai thác tốt hơn chặng bay đến Mỹ.

Vietnam Airlines phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay công nghệ tiên tiến

Sự phát triển của ngành hàng không kéo theo sự phát triển của các đại lý vé máy bay đi Mỹ đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách khi thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airline đến các thành phố lớn

Văn phòng EVA Air Việt Nam tự hào là đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và là đối tác chiến lược của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế đem đến cho hành khách những sự lựa chọn đáng tin cậy cùng hệ thống đặt vé thông minh, giúp quý khách không bị tình trạng tắc nghẽn hay không đặt được vé.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines từ TP.HCM

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

560

New York (JFK)

780

Washington D.C (IAD)

1200

Chicago (ORD)

620

San Francisco (SFO)

490

Seattle (SEA)

850

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

490

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

1200

Chicago (ORD)

710

San Francisco (SFO)

560

Seattle (SEA)

860

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Làm Thủ Tục Tại Sân Bay

Quý khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay

Thời gian có mặt tại cửa ra máy bay

Sau khi Quý khách đã hoàn thành các quá trình làm thủ tục trước chuyến bay, an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh, Quý khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Theo quy định của một số sân bay quốc tế như Paris, Frankfurt, London... thời gian này là 60 phút trước giờ khởi hành.

Tại thời điểm 15 phút trước giờ chuyến bay khởi hành, nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay, Vietnam Airlines sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến bay của Quý khách.

Vietnam Airlines không phải chịu trách nhiệm về các chứng từ vận chuyển và các thủ tục pháp lý liên quan đến việc Quý khách không thực hiện chuyến bay do không có mặt tại cửa ra máy bay từ thời điểm Vietnam Airliness đóng cửa ra máy bay.

Làm thủ tục cho chuyến bay hợp tác thương mại

Thời gian mở quầy, đóng quầy làm thủ tục của chuyến bay hợp tác thương mại tuân thủ theo quy định của hãng hàng không khai thác chuyến bay. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trên vé và trên trang điện tử của hãng hàng không khai thác chuyến bay.

Chuyến bay hợp tác thương mại của Vietnam Airlines với các hãng hàng không khác là chuyến bay trong đó Vietnam Airlines là hãng tham gia, hãng hàng không khác là hãng khai thác chuyến bay. Với hình thức hợp tác thương mại này, Vietnam Airlines được dành một số chỗ trên chuyến bay cho hành khách của Vietnam Airlines. Vietnam Airllines là hãng thực hiện việc đặt chỗ và xuất vé cho hành khách, nhưng các dịch vụ của chuyến bay sẽ do hãng hàng không khai thác chuyến bay cung cấp.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines để quý khách có thể nhanh chóng đặt được vé máy bay từ hãng hàng không chất lượng hàng đầu quốc gia. Mọi chi tiết về giá vé, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM