Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Houston 2019 giá rẻ

Trong những năm tới đây, người Việt Nam nhập cư Mỹ ngày càng đông đúc chủ yếu theo diện bảo lãnh khi cộng đồng người Việt tại California, Texas ngày càng phát triển, chủ yếu ở các thành phố như San Jose, Houston, quận Cam. Theo số liệu thu thập được thì dân số người Việt sinh sống tại Houston chiếm hơn 2% dân số của toàn đô thị thành phố. Tại đây còn sở hữu khu trung tâm thương mại dành cho người Việt là Midtown tọa lạc tại trung tâm thành phố. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Houston 2019 giá rẻ dành cho hành khách Việt Nam đang có ý định di cư sang Houston sinh sống và làm việc.

Theo số liệu thu thập được thì dân số người Việt sinh sống tại Houston chiếm hơn 2% dân số của toàn thành phố

Nói với nền kinh tế của thành phố Houston thì không thể không khẳng định đây là nơi có ngành công nghiệp năng lượng, hàng không, y khoa và giao thương hàng hải phát triển bậc nhất của tiểu bang Texas và Hoa Kỳ. Houston được biết đến là khu vực có số lượng lọc hóa dầu lớn nhất của thế giới, là trung tâm sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm phân bón, cao su và còn là nơi đóng các trang thiết bị giàn khoan lớn. Nơi đây rất thu hút các nhà đầu tư vào các ngành công nghiệp và thành phố Houston luôn phát triển không ngừng về lĩnh vực này.

Houston hội tụ đầy đủ nét văn hóa ẩm thực mang bản sắc Châu Âu và Châu Á

Nói đến ẩm thực thì thành phố Houston sở hữu nền ẩm thực rất phong phú và đa dạng, nơi đây hội tụ đầy đủ nét văn hóa ẩm thực mang bản sắc Châu Âu và Châu Á và điều đặc biệt là nền ẩm thực nên đây mang đậm nét những món ăn đặc trưng của người Việt và người Trung Hoa.

Nói chung, vật giá ở Houston rẻ hơn những nơi khác, công ăn việc làm nhiều, rất dễ sống. Mỗi năm, lượng hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Houston ngày càng tăng, một phần nhờ vào họ hàng thân thích ở đây bảo lãnh sang sinh sống. Nếu như hành khách lần đầu tiên đặt đi Houston hãy lựa chọn những hàng hành không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, United Airlines để dễ dàng thực hiện các thủ tục check – in tại sân bay và thoải mái hơn trong chuyến đi.

Bảng giá vé máy bay đi Houston 2019 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

710

EVA Air

520

Korean Air

590

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

690

EVA Air

490

Korean Air

590

United Airlines

590

Đà Nẵng (DAD) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

690

Korean Air

590

Cathay Pacific

890

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam đã cập nhật vé máy bay đi Houston 2019 giá rẻ phục vụ hoạt động công tác, du học, du lịch, định cư của hành khách Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM