Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Hoàng Sơn EVA Air

Hoàng Sơn là một dãy núi ở phía Nam tỉnh An Huy, vùng Đông Nam Trung Quốc, nổi tiếng vì có cảnh quan đẹp nằm bên các vách đá, những đỉnh núi đá với hình dạng khác thường, các suối nước nóng và các vực nước tự nhiên. Với những du khách thích chinh phục và khám phá thì vé máy bay đi Hoàng Sơn EVA Air là cơ hội để bạn tận mắt chứng kiến phong cảnh núi rừng đẹp như bức tranh thủy mặc tại Hoàng Sơn.

Hoàng Sơn nổi tiếng vì có cảnh quan đẹp nằm bên các vách đá, những đỉnh núi đá với hình dạng khác thường

Ngạn ngữ Trung Quốc có câu “Ngũ nhạc quy lai bất khán sơn/Hoàng sơn quy lai bất khán Nhạc,” nghĩa là trước khi đi Hoàng Sơn, nếu đã đi tham quan Ngũ nhạc (Thái sơn Đông, Hoa sơn Tây, Côn sơn Trung, Hằng sơn Nam và Hành sơn Bắc), thì chẳng cần phải đặt chân đến tất cả các núi khác của thiên hạ; thế nhưng khi đã đến Hoàng Sơn thì chẳng cần phải đi thăm các núi trên nữa.

Từ mặt đất lên lưng chừng núi bằng xe cáp treo, xuyên qua rừng cây tới trạm dừng xe cáp

Từ mặt đất lên lưng chừng núi bằng xe cáp treo, xuyên qua rừng cây và những đám mây quện quanh sườn núi tới trạm dừng xe cáp, du khách sẽ đi bộ lên đỉnh. Nhìn từ trên cao xuống, phong cảnh tuyệt đẹp. Có leo lên Hoàng Sơn mới hiểu hết được ý nghĩa của “nhất tuyệt - kỳ thông” chốn này.

Hoàng Sơn hùng vĩ chứa hàng trăm ngàn gốc thông cổ vài trăm tuổi, thông vươn ra từ gốc trong kẽ đá, rễ cây chằng chịt, hiên ngang thẳng đứng giữa bão tố phong ba, bao quanh các đỉnh núi, như có sự sắp xếp hoàn hảo của tự nhiên. Rất nhiều khách sạn và các khu nghỉ dưỡng mọc lên dưới chân núi, du khách đặt vé máy bay đi Hoàng Sơn tìm đến đây tắm suối nước nóng tự nhiên sau khi đã dành cả ngày khám phá ngọn núi.

Mùa Thu ngắm cảnh đẹp tự nhiên như rừng thông, núi đá xanh biếc, rừng phong lá đỏ, cúc vàng

Hoàng Sơn có rất nhiều cây cổ thụ, nổi tiếng thiên hạ là bởi những gốc cây lớn, hình dáng kỳ dị, trong đó cây thông Hoàng Sơn nổi tiếng hơn cả. Khu du lịch núi Hoàng Sơn là địa điểm du lịch phù hợp cho cả bốn mùa trong năm, du khách đến Hoàng Sơn vào mùa Xuân có thể ngắm cảnh trăm hoa đua nở; mùa Hạ ngắm cảnh rừng thông và sương mù; mùa Thu ngắm cảnh đẹp tự nhiên như rừng thông, núi đá xanh biếc, rừng phong lá đỏ, cúc vàng…; mùa Đông thì ngắm tuyết trắng và bang tuyết phủ trắng trên những ngọn cây thông.

Để đặt vé máy bay đi Hoàng Sơn giá rẻ từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam, quý khách hãy thường xuyên truy cập website và đăng ký nhận thông báo tin khuyến mãi hằng tuần để nhanh chóng đặt được vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi du sơn ngoạn thủy của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Hoàng Sơn EVA Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

15:55 PM

01:50 AM

12:50 PM

Đài Bắc (TPE)

Hoàng Sơn (TXN)

20:15 PM

20:15 PM

20:15 PM

280

Hà Nội (HAN)

12:05 PM

12:35 PM

Đài Bắc (TPE)

Hoàng Sơn (TXN)

20:15 PM

20:15 PM

480

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Hoàng Sơn EVA Air giúp quý khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình trong những dịp Lễ, Tết khám phá những vùng đất mới và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố biển sôi động này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Melbourne giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố xinh đẹp này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Reykjavik hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Reykjavik giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thủ đô xinh đẹp này của Iceland.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Thessaloniki hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện China Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Thessaloniki giá rẻ phục vụ du khách quốc tế và Việt Nam tham quan, tìm hiểu văn hóa
 • Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Athens hãng EVA Air

  Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Athens giá rẻ phục vụ du lịch của hành khách quốc tế và Việt Nam khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Vé máy bay giá rẻ đi Lisbon hãng EVA Air

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Lisbon giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế và Việt Nam