Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada 2019 United Airline

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ, United Airlines có mạng lưới bay rộng khắp thế giới, đặc biệt đối với thị trường Bắc Mỹ như Canada. Vé máy bay đi Canada 2019 United Airline luôn được hành khách quốc tế và Việt Nam lựa chọn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, luôn đem đến cho hành khách sự hài lòng nhất trên mỗi chuyến bay.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp United Airlines luôn đem đến cho hành khách sự hài lòng 

Khi hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Canada từ văn phòng đại diện tại TP.HCM, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho hành khách về những thủ tục check – in, lên máy bay, sử dụng phòng chờ và các hướng dẫn tỉ mỉ về các sân bay tại Canada tùy theo điểm đến mà hành khách lựa chọn. Đừng lo lắng khi hành khách không thông thạo tiếng Anh, chúng tôi luôn hướng dẫn chi tiết nhất về lịch trình bay của United Airlines để quý khách nắm rõ.

Chương trình khách hàng thường xuyên MileagePlus từ United Airlines được bình chọn là chương trình tốt nhất

Chương trình khách hàng thường xuyên MileagePlus từ United Airlines được độc giả của tạp chí Global Traveler đã bình chọn là chương trình tốt nhất trong 8 năm liên tiếp. United Airlines là một thành viên sáng lập của Star Alliance, cung cấp dịch vụ cho 189 quốc gia thông qua 26 hãng hàng không thành viên. Quý khách dễ dàng đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ khi trở thành thành viên của MileagePlus United và từ các hãng hàng không của Star Alliance.

Bảng giá vé máy bay đi Canada 2019 United Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

590

Vancouver (YVR)

510

Montreal (YUL)

660

Calgary (YYC)

590

Ottawa (YOW)

590

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

610

Vancouver (YVR)

520

Montreal (YUL)

710

Calgary (YYC)

610

Ottawa (YOW)

760

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 United Airlines nhằm phục vụ hoạt động công tác, du lịch, du học của nhiều hành khách Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM