Tổng đài đặt vé

Văn phòng đại diện EVA Airline

Văn phòng đại diện Eva Airline - Cam kết bán giá rẻ nhất tại Tphcm

Thông tin hãng hàng không Eva Air

Với hai khẩu hiệu rất dễ nhớ và để lại khá nhiều thiện cảm cho hành khách khắp thế giới là “Just Relax, your home in the air” và “Sharing the world, Flying together”, Eva Air mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ khá hoàn chỉnh bao gồm vận chuyển hàng hóa và vận tải hành khách hàng không.

Lần mở rộng đầu tiên của Hãng tiến hành vào năm 1992 đánh dấu bởi việc cung cấp khoang hạng phổ thông đặc biệt, ghế ngồi bố trí theo sơ đồ 2-4-2 khá ấn tượng. Cũng trong thập niên 90 này, Eva air còn ghi đấu bởi sự mở rộng tuyến bay đến hơn 20 điểm trên thế giới. Đáng nhớ hơn là việc Hãng thành lập Uni Air – công ty con khai thác mạnh tuyến nội địa, có trụ sở đặt tại Cao Hùng.

Hãng hàng không Eva Air kết hợp với Hello Kitty

Đầu thập niên 2010, Eva Airlines trở thành thành viên đầy đủ của Star Airliance và mở rộng tuyến bay đến Bắc Mỹ. Giai đoạn này, Hãng tiếp tục đầu tư thêm những máy bay hiện đại để phục vụ hành khách. Và đến năm 2016, Hãng được xếp hạng 5 sao, sánh cùng những tên tuổi khác Cathay Pacific, Qatar Airways, Singapore Airlines,…Việc xếp hạng này như một dấu mốc quan trọng, khẳng định một quá trình đầy nỗ lực của Eva Air trong gần 30 năm phục vụ tận tụy của mình.

Mô hình tuyến bay và đội bay của EVA Air

Đội bay của EVA Air

Eva Air hiện nay có trên 70 máy bay với nhiều máy bay hiện đại như Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER…Đội bay còn gây ấn tượng mạnh bởi 2 máy bay được cho là siêu phẩm B747-400F và MD-11 CARGO. Một điểm đáng lưu ý khác trong đội bay của Eva Air là 7 chiếc máy bay thế hệ mới mang hình ảnh Hello Kitty, với thiết kế đẹp mắt, khiến đông đảo hành khách không khỏi ấn tượng và thích thú.

Về tuyến bay, từ bước khởi đầu chỉ khai thác 5 điểm đến gồm Bangkok, Seoul, Jakarta, Singapore và Kuala Lumpur, đến nay mạng lưới tuyến bay của Hãng đã vượt trên 60 điểm, giúp hành khách đặt chân đến khắp các châu từ Châu Á đến Châu Âu, Bắc Mỹ đến Châu Đại Dương.

Các hạng ghế của hãng hàng không Eva Air

Hạng Thương gia của Eva Air

Eva Airline khai thác 5 hạng ghế chính cho toàn bộ các tuyến bay. Hạng ghế cao cấp nhất là Royal Laurel Class là hạng cao cấp nhất. Hạng cao cấp còn lại là Premium Laurel Class và Business Class (Hạng thương gia). Hạng ghế phổ thông gồm Elite and Evergreen Deluxe Class (Hạng Phổ thông đặc biệt) và Economy Class (Hạng Phổ thông). Các hạng ghế tùy theo mức độ dịch vụ, được trang bị tiện nghi hiện đại đa dạng, thiết kế ghế ngồi, đến dịch vụ suất ăn phù hợp và tiện ích giải trí phong phú.

Quy định hàng lý của hãng hãng hàng không Eva Air

Quy định hành lý của EVA Air

Hành lý xách tay

Eva Air quy định hành lý xách tay không quá 7kg và kích thước theo quy cách 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Hành lý ký gửi

Tùy theo hạng ghế, trọng lượng hành lý ký gửi quy định có thể từ 10 kg đến 30 kg, số kiện có thể từ 1 kiện đến 2 kiện và tối đa của kiện hành lý không quá 32 kg. Kích thước 3 chiều của hành lý ký gửi không vượt quá 158 cm. Với các chuyến bay đến Mỹ, Canada, một số nước Nam và Trung Mỹ, trọng lượng hành lý sẽ có quy định riêng. 

Văn phòng đại diện Eva Airline

Quý khách muốn liên hệ đặt vé từ văn phòng đại diện Eva Airline tại TP.HCM rất dễ dàng

Từ Việt Nam, hành khách rất dễ dàng mua vé máy bay Eva Air đến những điểm phổ biến ở Châu Á như Bangkok, Bắc Kinh, Seoul, Manila,…Đặc biệt, 3 tuyến điểm khá mạnh của Eva Air phục vụ rất đông đảo hành khách Việt phải được đề cập tới là tuyến bay đến Mỹ, Canada và Đài Loan. Với tần suất chuyến bay khá dày và điểm đến đa dạng từ Toronto, Los Angeles, Dallas, New York,…hành khách Việt luôn tìm được những chuyến bay phù hợp, khi có nhu cầu bay tới các điểm đến trên.

Quý khách muốn liên hệ đặt vé từ văn phòng đại diện Eva Airline tại TP.HCM rất dễ dàng.Văn phòng đại diện Eva Airline cung cấp các dịch vụ như:

 • Đặt và giữ chỗ vé máy bay Eva Air rẻ nhất, cập nhật các chương trình khuyến mãi hãng Eva Air
 • Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi với tất cả các ngân hàng nội địa Việt Nam
 • Đặt chỗ ngồi, đặt nôi, đặt xe lăn và hỗ trợ dịch vụ người đi lần đầu trên Eva Air
 • Đặt suất ăn chay, hỗ trợ cho người già, phụ nữ mang thai

Quý khách đặt vé máy bay từ EVA Airline Vietnam sẽ được sự trợ giúp đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại văn phòng đại diện EVA Airline tại TP.HCM.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM