Tổng đài đặt vé

Văn phòng đại diện của Eva Air

Trong thời gian tới, bạn đang có dự định đi Đài Loan hoặc một số nước thuộc châu Á hoặc châu Mỹ nhưng chưa biết mua vé máy bay từ hãng hàng không nào phù hợp với hành trình, ngân sách và thoải mái trong suốt thời gian trên máy bay. Hãng hàng không EVA Air là hãng hàng không có nhiều đường bay quốc tế toàn diện nhất cùng với dịch vụ tiện nghi trên máy bay sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt cuộc hành trình. Hành khách có thể đặt vé trên website của EVA Air hoặc tới trực tiếp văn phòng đại diện của EVA Air để nhận vé.

Mua vé máy bay đi Đài Bắc ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Đài Loan hoặc các nước khác từ văn phòng đại diện Eva Air

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Đài Loan hoặc các nước thuộc châu Á, châu Mỹ, châu Âu, Châu Úc từ văn phòng đại diện Eva Air. Văn phòng đại diện của Eva Air cung cấp các dịch vụ như:

 • Đặt và giữ chỗ vé máy bay Eva Air rẻ nhất, cập nhật các chương trình khuyến mãi hãng Eva Air
 • Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi với tất cả các ngân hàng nội địa Việt Nam
 • Đặt chỗ ngồi, đặt nôi, đặt xe lăn và hỗ trợ dịch vụ người đi lần đầu trên Eva Air
 • Đặt suất ăn chay, hỗ trợ cho người già, phụ nữ mang thai

Các tuyến bay chính

Khu vực hoạt động trọng điểm của EVA Air là châu Mỹ và Châu Á

EVA Air là một trong những hãng hàng không tư nhân sở hữu một mang đường bay đầy đủ các chặng bay quốc tế. Theo đó, dịch vụ chở khách và hàng hóa của hãng được thực hiện tại hơn 40 điểm đến quốc tế thuộc châu Á, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

Khu vực hoạt động trọng điểm của EVA Air là châu Mỹ (Los Angeles, New York, Seattle, San Francisco,Toronto, Vancouver) và Châu Á (Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…).

Các hạng vé của EVA Air

Du khách sẽ có nhiều lựa chọn với các hạng vé được khai thác vô cùng đa dạng và hấp dẫn

Đến với dịch vụ hàng không của EVA Air, du khách sẽ có nhiều lựa chọn với các hạng vé được khai thác vô cùng đa dạng và hấp dẫn gồm:

Royal Laurel Class

Premium Laurel Class

Hạng Thương gia (Business Class)

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)

Hạng Phổ thông (Economy Class)

Quy định về hành lý xách tay chuyến bay đi Mỹ của hãng EVA Air

Hành khách các hạng ghế được phép tối đa 1 kiện hành lý nặng 7kg

Hãng Eva Air quy định hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/hạng ghế thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb). Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ hạng ghế phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg.

Quy định về hành lý ký gởi chuyến bay đi Mỹ của hãng EVA Air

Hành khách phổ thông có thể đem tối đa 30kg hành lý ký gửi

Hành khách phổ thông có thể đem tối đa 30kg hành lý ký gửi. Với hành khách hạng phổ thông đặc biệt, hành khách có thể mang theo 35kg hành lý ký gửi. Riêng với hạng thương gia, Premium Laurel hoặc Royal Laurel, mỗi hành khách được mang theo 40kg hành lý ký gửi. Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm(62 in).

Tại sao lại đặt vé từ văn phòng đại diện của EVA Air

Hướng dẫn check-in / làm thủ tục máy bay

Nếu bay các chuyến bay Hello Kitty, hành khách có thể check-in tại các quầy Hello Kitty ở terminal 2

Hành khách có thể check-in trực tuyến trên website của EVA Air. Mặc dù về lý thuyết hành khách có thể check-in tối thiểu 1h trước khi bay, EVA khuyến khích hành khách nên thực hiện trước 3h nếu hành khách bay đến những sân bay lớn như ở U.S.

Nếu bay các chuyến bay Hello Kitty, hành khách có thể check-in tại các quầy Hello Kitty ở terminal 2, sân bay quốc tế Đào Viên. Đây là một trong số những điểm thú vị của EVA giúp cho khách hàng của mình có được trải nghiệm chuyến bay trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn chọn chỗ ngỗi

Khách hàng có thể đặt trước chỗ ngồi trên máy bay một cách nhanh chóng đơn giản từ website của EVA Air

Khách hàng có thể đặt trước chỗ ngồi trên máy bay một cách nhanh chóng đơn giản từ website của EVA Air. Khách hàng cần đặt trước 24h để chắc chắn có ghế ngồi ưng ý. Việc đặt chỗ áp dụng cho tất cả các chuyến bay của EVA Air.

Các dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay

Hành khách với nhu cầu đặc biệt có thể liên hệ với các văn phòng đại diện của EVA Air để được giúp đỡ

Với mong muốn đem đến trải nghiệm bay hoàn hảo nhất cho khách hàng, EVA Air vận hành hệ thống giải trí trên máy bay với kho phim điện ảnh và truyền hình phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi và được cập nhật liên tục.

Bên cạnh đó, EVA Air cung cấp dịch vụ Wi-Fi trên các chuyến bay vận hành bởi B777-300ER và A30-300 cho tất cả các hạng ghế với giá từ 12 USD.

Với phần ăn trên máy bay, EVA cung cấp một thực đơn đa dạng phù hợp với tất cả lứa tuổi và chế độ dinh dưỡng. Hành khách với nhu cầu đặc biệt có thể liên hệ với văn phòng EVA Air để được giúp đỡ, hoặc truy cập trực tiếp vào website của EVA. Đối với bữa ăn Kosher, khách hàng cần đặt trước 72h trước khi bay.

 

 

 

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM