Tổng đài đặt vé

Số điện thoại EVA Air Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu vé máy bay đi Đài Loan hoặc vé máy bay đi Mỹ hay Canada nhưng không biết hãng hàng không nào chất lượng và văn phòng vé máy bay uy tín và rẻ nhất tại TP.HCM? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi gọi đến số điện thoại EVA Air VIETNAM, văn phòng đại diện của hãng hàng không EVA Air, có phong cách phục vụ chất lượng mang lại sự thoải mái, thân thiện cho hành khách với phương châm “Just relax, your home in the air”.

so dien thoai eva air vietnam
“An toàn” là trách nhiệm và mục tiêu nổ lực hàng đầu của toàn thể nhân viên Eva Air

“An toàn” là lời hứa của EVA Air với hành khách, cũng là trách nhiệm và mục tiêu nổ lực hàng đầu của toàn thể nhân viên Eva Air. EVA Air không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, hoạt động 25 năm qua, quy hoạch dịch vụ hoàn hảo, ưu việt, đã có thể tiến bước song song cùng các hãng hàng không hàng đầu đẳng cấp quốc tế.

so dien thoai eva air vietnam
Phòng vé máy bay EVA Air tại TP.HCM cung cấp giá vé máy bay đi Đài Loan thấp hơn so với các phòng vé khác

Phòng vé EVA Air tại TPHCM cung cấp giá vé máy bay đi Đài Loan thấp hơn so với các phòng vé khác. Cùng với hệ thống đặt vé trực tuyến linh hoạt và nhanh chóng, tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn về giá vé máy bay, thời gian bay… ngay từ lúc chọn hành trình. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ booker của văn phòng EVA Air Việt Nam tại TP.HCM, bạn đã có ngay hành trình mong muốn mà không lo lắng về giá vé.

so dien thoai eva air vietnam
Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi gọi đến số điện thoại EVA Air Việt Nam

Để đặt mua vé máy bay từ văn phòng EVA Air tại TP.HCM, quý khách có thể thực hiện bằng 2 hình thức như sau:

 • Chỉ cần quý khách gọi số điện thoại EVA Air Việt Nam là 0984 6161 29 hoặc tổng đài 028 3925 6479 là đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu.
 • Bạn có thể đặt vé trên trang EVA Air VIETNAM bằng cách chọn hành trình muốn đi và làm theo hướng dẫn trên website.

Việc thanh toán sẽ diễn ra linh hoạt, đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và văn phòng đại diện EVA Air sẽ gửi mã vé qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi. Đối với đặt vé máy bay trực tuyến, quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế. Sau khi thanh toán xong, khách hàng được nhận 1 bản in qua email – bản này có giá trị tương đương vé máy bay.

so dien thoai eva air vietnam
Đối với đặt vé máy bay trực tuyến, quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế

Đến với văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam tại TP.HCM, quý khách sở hữu ngay vé tốt nhất với đường bay đẹp nhất và dễ dàng thanh toán với nhiều phương thức thanh toán của phòng vé. Đến với phòng vé EVA Air Việt Nam, quý khách sẽ được các booker tận tình giúp đỡ có vé dễ dàng và nhanh chóng cho hành trình của mình.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đặt vé theo nhóm sẽ có chế độ chiết khấu khi mua vé máy bay nội địa và quốc tế. Không những chăm sóc khách hàng từ khi mua vé mà còn luôn gọi điện báo trước khi khách hàng khởi hành hành để nhắc nhở, thông báo và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bay.

so dien thoai eva air vietnam
Hãng hàng không EVA Air còn có dịch vụ vé điện tử (E – ticket) nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian

Hãng hàng không EVA Air còn có dịch vụ vé điện tử (E – ticket) nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức đi lại khi không thể đến văn phòng đại diện để nhận vé. Đối với vé điện tử, còn có một số lợi ích như 01 thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán tất cả chi phí cho 9 vé (bao gồm cả vé trẻ em dưới 2 tuổi) miễn là chủ thẻ có tên trong nhóm khách.

Để biết các thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé điện tử, vui lòng liên lạc qua số điện thoại EVA Air Việt Nam tại TP.HCM.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM