Tổng đài đặt vé

Sân bay lớn nhất tại Canada

Sân bay quốc tế Toronto Pearson là sân bay lớn nhất tại Canada, cũng là sân bay nhộn nhịp thứ hai do lưu thông hành khách quốc tế ở Bắc Mỹ, đứng sau Sân bay Quốc tế John F. Kennedy ở thành phố New York. Khi đặt vé máy bay đi Canada, hành khách Việt Nam phải đến hoặc quá cảnh tại sân bay Toronto Pearson, bởi sân bay là trạm quá cảnh hoặc trạm kỹ thuật của nhiều hãng hàng không hàng đầu như EVA Air, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…

Sân bay quốc tế Toronto Pearson là sân bay lớn nhất tại Canada

Vào năm 2016, sân bay Toronto Pearson đã vận hành được 44.335.198 hành khách và 456.536 máy bay, làm cho nó trở thành sân bay nhộn nhịp thứ 32 trên thế giới với tổng lưu lượng hành khách, là sân bay thứ 15 trên thế giới bằng các chuyến bay. Sân bay này phục vụ cho khu vực Vùng đại đô thị Toronto, là trung tâm hàng đầu của hãng Air Canada. Trước đây được quản lý bởi Transport Canada, hiện tại, sân bay quốc tế Toronto Pearson hiện đang được quản lý bởi một hãng phi lợi nhuận gọi là Sở sân bay Đại Toronto.

Sân bay Quốc tế Toronto Pearson có hai bến cuối hoạt động, Terminal 1 và Terminal 3. Một terminal thứ ba, Terminal Infield (IFT), hiện không được sử dụng cho các hoạt động thường xuyên tại Pearson.

 • T1 được thiết kế để phục vụ các chuyến bay nội địa, quốc tế và xuyên biên giới trong một nhà ga chung. Ngày 30/1/2007, Pier F mới được mở cửa để phục vụ các tuyến bay quốc tế và xuyên biên giới.
 • Infield Terminal (IFT): Được xây dựng trong suốt tháng 2 năm 2001 và mở cửa vào ngày 6 tháng 4 năm 2003, nhà ga này được xây dựng để giảm tải trong khi Terminal 1 được mở rộng. Nhà ga gồm 11 cửa (521 đến 531), được sử dụng khi lượng hành khác tăng cao.
 • Terminal 2 East Holdroom: Holdroom phía đông được xây thêm vào năm 1990 và sẽ hoạt động sau khi Terminal 2 đóng cửa và kết thúc việc mở rộng Terminal 1.
 • Terminal 3, mở cửa tháng 2/1991, được xây bởi hãng Scott Associates Architects Incorporated .
Quý khách có thể dễ dàng đổi tiền tại quầy, rút tiền từ ATM trong sân bay, sử dụng máy tính miễn phí

Quý khách đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ khi đáp xuống sân bay Toronto Pearson có thể dễ dàng di chuyển bằng xe lửa Union Pearson Express và Link chạy giữa nhà ga số 1, số 3 và bãi đậu xe Viscount Value, taxi và xe bus, thuê xe hơi  và shuttle bus. Ngoài ra, tại đây, quý khách có thể dễ dàng đổi tiền tại quầy, rút tiền từ ATM trong sân bay, ăn uống tại các nhà hàng thức ăn nhanh, các quán ăn tự phục vụ, mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế, cửa hàng quà tặng.

Đặt vé máy bay Canada và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, sẽ được hoàn tiền tiền 30%

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Thông thường, vé máy bay đến Toronto có giá thấp nhất là 510 USD vào mùa thấp điểm và cao nhất là 2000 USD vào mùa cao điểm. Với chương trình “Chào hè 2018”, hành khách Việt Nam đặt vé máy bay Canada và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, sẽ được Maritime Bank hoàn tiền tiền 30%.

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa giới thiệu sân bay lớn nhất Canada Toronto Pearson và chương trình ưu đãi vé máy bay đi Canada giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM