Tổng đài đặt vé

Phòng vé EVA Air tại TP.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm vé máy bay ở TP.HCM nhưng không biết đặt và mua ở đâu? Thanh toán như thế nào? Phòng vé nào uy tín và rẻ nhất tại TP.HCM? Những lo lắng thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng tại phòng vé EVA Air tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, với phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phòng vé EVA Air tại TP.HCM uy tín - nhanh chóng- chính xác

Phòng vé EVA Air tại TP.HCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, phòng vé máy bay EVA Air tại TP.HCM đã đứng vững trên thị trường, với phong cách phục vụ 24/24, giao vé máy bay miễn phí đã tạo điều kiện rất nhiều cho những khách hàng không có thời gian.

Phòng vé EVA Air tại TP.HCM  cam kết cung cấp vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất 2017

Phòng vé EVA Air tại TP.HCM cam kết cung cấp vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất 2017, cùng với hệ thống đặt vé trực tuyến linh hoạt và nhanh chóng, tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn về giá vé máy bay, thời gian bay… ngay từ lúc chọn hành trình. Quý khách hoàn toàn chủ động chọn theo giờ, mỗi giờ bay tương ứng với một giá vé phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ booker của phòng vé máy bay EVA Air tại TP.HCM, bạn đã có ngay hành trình mong muốn mà không lo lắng về giá vé.

Những thông tin mà phòng vé máy bay EVA Air cung cấp sẽ hỗ trợ cho quý khách trong việc săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại TP.HCM mọi lúc mọi nơi. Phòng vé luôn cập nhật liên tục và chính xác giá vé từng hãng hàng không theo từng thời điểm, để quý khách dễ dàng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ tại TP.HCM

Chỉ cần quý khách gọi điện thoại đến tổng đài là đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu

Để đặt mua vé máy bay qua phòng vé EVA Air tại TP.HCM, quý khách có thể thực hiện bất kỳ khi nào và đang ở đâu thông qua hình thức vé máy bay điện tử. Có hai hình thức đặt vé:

 • Qua điện thoại: Chỉ cần quý khách gọi điện thoại đến 0984 6161 29 hoặc tổng đài 028 3925 6479 là đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu. Việc thanh toán diễn ra linh hoạt đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và phóng vé EVA Air sẽ gửi mã code (mã vé) vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi.
 • Bạn có thể đặt vé trên trang EVA Air VIETNAM bằng cách chọn hành trình muốn đi và làm theo hướng dẫn trên website. Hình thức thanh toán, đặt mua vé máy bay trực tuyến là thành toán qua thẻ ATM (hãng hàng không trong nước) hoặc thẻ tín dụng quốc tế (hãng hàng không quốc tế). Sau khi thanh toán xong, khách hàng được nhận 1 bản in qua email – bản này có giá trị tương đương vé máy bay. Hoặc quý khách có thể làm theo hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Ngoài ra, nếu quý khách ở tại TP.HCM thì văn phòng EVA Air sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi (nếu như quý khách có người quen hiện đang ở nội thành) hoặc quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại TP.HCM để mua vé và thanh toán trực tiếp.

Tại sao lại mua vé tại phòng vé máy bay EVA Air tại TP.HCM?

Đến phòng vé, quý khách sẽ được các booker tận tình giúp đỡ có vé dễ dàng và nhanh chóng cho hành trình của mình
 • Đến với phòng vé, quý khách sở hữu ngay vé tốt nhất với đường bay đẹp nhất
 • Quý khách dễ dàng thanh toán với nhiều phương thức thanh toán của phòng vé
 • Đến văn phòng EVA Air Việt Nam, quý khách sẽ được các booker tận tình giúp đỡ có vé dễ dàng và nhanh chóng cho hành trình của mình
 • Phục vụ quý khách hàng liên tục 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và giá vé luôn tốt nhất cho khách hàng
 • Chế độ chiết khấu đặc biệt khi mua vé máy bay, dành cho khách hàng thân thiết
 • Hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi, quý khách có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản…
 • Luôn gọi điện thoại báo trước khi khách hàng khởi hành để nhắc nhở, thông báo và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bay
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế, giúp khách hàng mua vé máy bay đi Đài Loan với giá tốt nhất

Vé điện tử của hãng hàng không EVA Air (E-Ticket)

Vé điện tử của hãng hàng không EVA Air (E-Ticket) nhanh chóng tiện lợi cho mọi hành khách

Nếu quý khách mua vé điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua các dịch vụ hệ thống trực tuyến hoặc dịch vụ điện thoại của chúng tôi, xin lưu ý các điều kiện sau đây:

 • Một thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán tất cả chi phí cho 9 vé (bao gồm cả vé trẻ em dưới 2 tuổi) miễn là chủ thẻ có tên trong nhóm khách.
 • Vui lòng xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé điện tử khi làm thủ tục checkin tại sân bay

Sau khi quý khách đã xuất vé điện tử, thông tin mặt vé này sẽ tự động được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Để tiện tra cứu số vé của quý khách, xin vui lòng xuất trình Giấy biên nhận vé điện tử ( Electronic Ticket Receipt) hoặc cung cấp một trong các mục thông tin sau đây khi làm thủ tục check-in tại sân bay:

 • Số vé điện tử của bạn
 • Tên trên vé
 • Số thẻ hội viên khách hàng thường xuyên “Infinity MileageLands”
 • Số hiệu chuyến bay và ngày bay

Để biết các thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé điện tử, vui lòng liên lạc với phòng vé EVA Air tại TP.HCM

 

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM