Tổng đài đặt vé

Lịch ngắm hoa anh đào 2017 tại xứ sở mặt trời mọc

Vào năm nay 2017 hoa anh đào tại Nhật Bản đã bắt đầu nở rộ (từ khoảng giữa tháng 3 đến giữa tháng 5). Thị trấn Kawazu được biết đến là quê hương của hoa anh đào, loại hoa anh đào Kawazu thường nở sớm nhất nước Nhật, nên lễ hội được tổ chức tại Kawazu từ 10/2 ~ 10/3. Hoa anh đào ở Kawazu có màu hồng sậm, bắt đầu ra hoa hoa vào tháng 2 và nở rộ vào khoảng đầu tháng 3. Quanh bờ sông Kawazu, có 1.800 cây hoa anh đào khoe sắc cùng với những bông cải vàng rực tạo nên một tuyệt tác tự nhiên tựa như tranh vẽ vào mùa xuân của xứ sở mặt trời mọc.

Dưới đây là sơ đồ dự kiến hoa anh đào sẽ nở rộ nhất do cục Khí tượng Nhật Bản đã công bố, theo sơ đồ này thì vào khoản (cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4 thì khu vực miền nam sẽ sẽ nở rộ, còn khu vực miền bắc sẽ nở muộn hơn bắt đầu từ khoảng giữa tháng 4 đến cuối tháng 5).

Tại Kouchi cũng là vùng có hoa anh đào nở sớm nhất nước Nhật và thường những cây hoa anh đào nơi đây nở rộ vào khoảng 21-25 tháng 3. Ngoài ra ở Nagoya, Shizuoka, tại Tokyo…cũng nở rất sớm vào khoảng cuối tháng 3. Vì vậy bạn hãy tìm cho mình những địa điểm ngắm hoa đẹp và thuận tiện nhất.

Đây là thông tin mới nhất mà hãng hàng không Eva Air chúng tôi gửi đến hành khách. Nếu muốn tận mắt lễ hội hoa anh đào đẹp nhất tại Nhật Bản hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Nhật Bản của chúng tôi ngay thôi nào. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến vô cùng tuyệt vời khi đến Nhật Bản trong thời gian này.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM