Tổng đài đặt vé

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ

Văn phòng EVA Air Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ cho những hành khách dự định sang Mỹ công tác, du học và du lịch trong thời gian tới, giúp bạn chuẩn bị hành lý và những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các sân bay của Mỹ.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ
Lựa chọn thời điểm thấp điểm khiến giá vé máy bay giá rẻ đi Mỹ chỉ bằng 1/3 so với thời điểm giá vé cao điểm

Quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng nhất và quyết định đầu tiên trong hành trình mua vé tới Mỹ của mình. Thời gian các tháng trong năm thường có sự chênh lệch mức giá rất lớn. Việc biết lựa chọn thời điểm thấp điểm khiến giá vé máy bay giá rẻ đi Mỹ chỉ bằng 1/3 so với thời điểm giá vé cao điểm.

Thông thường, thời điểm giá vé ở mức cao điểm có thể lên tới 1300 USD và không dưới 700 USD thường rời vào các dịp lễ, tết như lễ phục sinh, giáng sinh, tết nguyên đán hoặc tết dương lịch. Ngoài ra vào thời gian du học sinh Việt nam nhập học tại Mỹ cũng khiến giá vé tăng vọt lên cao. Chính vì vậy bạn nên tránh đi những tháng 8, 9, 11, 12 để tránh giá vé “cắt cổ”. Những khoảng thời gian được xem là giá vé thấp điểm nhất trong năm gồm tầm cuối tháng 3, tháng 4, từ cuối tháng tám, tháng 9 và tháng 10. Quy định của chính phủ Mỹ mới nhất hiện nay yêu cầu khi mua vé với sinh viên du học là cung cấp địa chỉ nơi bạn sẽ sống tại Mỹ trong suốt quá trình học, thông tin này sẽ được lưu trong thông tin vé của khách. Lưu ý du học sinh không được phép nhập cảnh sớm trước 30 ngày nhập học.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ
Hãng EVA Air thông báo chuyến bay bằng tiếng Việt rất tiện cho bạn nếu đi lần đầu

Với giao diện mới của EVA Air Việt Nam, để có được kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi mỹ thật dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng đặt được vé từ hàng trăm hãng hàng không đi Mỹ khác nhau. Những hãng hàng không được hành khách Việt Nam tin tưởng như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines… bởi tần suất bay, giờ bay phù hợp, các dịch vụ trên máy bay chất lượng … phù hợp với đặc điểm và thói quen người Việt Nam. Riêng hãng EVA Air thông báo chuyến bay bằng tiếng Việt rất tiện cho bạn nếu đi lần đầu.

Đặc biệt là các lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ, kể cả khi bạn có visa vào Mỹ bạn vẫn có thể không được nhập cảnh nếu như nhân viên Cục nhập cảnh không cho phép. Họ có quyền không cho phép nhập cảnh và huỷ visa tại chỗ với những lý do khiến họ nghi ngờ bạn đến Mỹ sai mục đích được chấp thuận ban đầu.

Tại sân bay đầu tiên của Hoa Kỳ, du khách cần chọn khu vực xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh theo bảng hướng dẫn dành cho "Non-U.S Citizens" hoặc "Visitors". Ở bước này, viên chức Cục Hải Quan và Bảo Vệ Biên Giới (CBP) tiến hành chụp ảnh, lăn tay và phỏng vấn nhanh mọi du khách, đây là hoạt động nghiệp vụ thường ngày của CBP được quy định bởi điều luật 8 CFR 235.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ
Viên chức Cục Hải Quan và Bảo Vệ Biên Giới (CBP) tiến hành chụp ảnh, lăn tay và phỏng vấn nhanh du khách

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, du khách nhanh chóng đến khu vực nhận hành lý (Baggage Claim). Các sân bay tại Mỹ đều rộng lớn và có rất nhiều băng chuyền trả hành lý, để tiết kiệm thời gian, du khách cần kiểm tra chuyến bay của mình sẽ nhận lại hành lý ở băng chuyền nào tại bảng thông báo đặt trước khu vực nhận hành lý. Hành lý mang theo không nên quá cân theo quy định của từng hãng, không mang các đồ vật hay thực phẩm bị cấm hoặc hạn chế mang vào Mỹ (không mang thực phẩm có mùi như mắm, ruốc, cá…). Mỹ là một trong những quốc gia có sự kiểm soát an ninh xuất nhập cảnh rất chặt chẽ. Vì thế, khi bay sang Mỹ bạn nên nắm rõ các quy định của sân bay và Cục Hải quan Mỹ để tránh những rắc rối không đáng có.

Văn phòng đại diện EVA Air vừa chia sẻ một số kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ giúp quý khách chuẩn bị cho chuyến đi của mình tốt hơn, giúp cho hành trình đi Mỹ không cồn khiến bạn lo lắng hoặc loay hoay không biết xử lý những tình huống ngoài ý muốn xảy ra. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM