Tổng đài đặt vé

Khoảng cách từ Hà Nội đến Vancouver

Khoảng cách từ Hà Nội đến Vancouver là 10,818 km (6,722 dặm). Thời gian bay là 15 giờ 30 phút và có ít nhất 1 điểm dừng. Nếu bạn không thể dành nhiều thời gian với việc mua vé máy bay đi Canada giá rẻ, hãy lựa chọn EVA Air Việt Nam, nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản sẽ sẵn sàng tư vấn cho du khách trong việc đặt vé siêu rẻ hợp lý với điểm đến của bạn.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Vancouver là 10,818 km (6,722 dặm)

Việc chọn lựa cho bạn và gia đình những chiếc vé máy bay đi Vancouver với mức giá hợp lý sẽ không khó kiếm như nhiều bạn vẫn lầm tưởng. Thông thường quý khách hàng sẽ được giữ chỗ miễn phí trong vòng 24h và được hoàn lại vé. Tuy nhiên đối với một số nhà cung cấp dịch vụ và chặng bay giá rẻ bạn bắt buộc phải thanh toán ngay và không được hoàn vé. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đặt vé bạn nhé.

Tùy thuộc vào hãng hàng không, thời gian bay, điểm quá cảnh, mùa cao điểm, thấp điểm mà giá vé cao hay thấp

Vé máy bay đi Canada giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào hãng hàng không, thời gian bay, điểm quá cảnh, mùa cao điểm, thấp điểm mà giá vé cao hay thấp. Theo kinh nghiệm của văn phòng vé máy bay của chúng tôi, bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt ít nhất từ 2 – 3 tháng trước ngày khởi hành, vì càng ngày bay từ 1 tháng trở về trước, giá vé máy bay càng cao và khó đặt được vé với hành trình như ý.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver

Chặng bay

Hãng hàng không

Tổng thời gian

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

Khoảng cách: 10,818 km

EVA Air

21 giờ 20 phút

430

China Airlines

21 giờ 20 phút

430

Korean Air

27 giờ 45 phút

690

Asiana Airlines

23 giờ 35 phút

1100

All Nippon Airways

37 giờ 40 phút

490

Japan Airlines

25 giờ 20 phút

540

Cathay Pacific

16 giờ 40 phút

570

American Airlines

36 giờ 25 phút

490

United Airlines

37 giờ 40 phút

510

Vietnam Airlines

15 giờ 20 phút

530

China Southern

16 giờ 30 phút

570

China Eastern

21 giờ 20 phút

1050

Air Canada

23 giờ 35 phút

660

Hong Kong Airlines

30 giờ 15 phút

460

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Bảo hiểm du lịch Canada

Bảo hiểm du lịch Canada, giúp bạn khám phá cả thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều đến các rủi ro phát sinh, như tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ khi thất lạc hành lý hay tư trang, hỗ trợ khi chuyến đi bị huỷ/trì hoãn, và di chuyển y tế khẩn cấp.

Bảo hiểm du lịch Canada, giúp bạn khám phá mà không phải lo lắng quá nhiều đến các rủi ro phát sinh

Bạn nhận được ưu đãi gì khi mua bảo hiểm du lịch?

Với những doanh nhân thường xuyên đi công tác hay du lịch, một kế hoạch bảo hiểm du lịch theo hợp đồng nguyên năm sẽ giúp nhận được sự bảo hiểm trên từng chuyến đi.

Trường hợp những người thích phiêu lưu mạo hiểm, thể thao cường độ cao hay các hoạt động có độ rủi ro như nhảy cầu bungee, chèo thuyền vượt thác, khám phá nơi hoang dã, có thể yêu cầu các gói bảo hiểm du lịch đặc biệt có các nội dung trên.

Các cá nhân đi du lịch hay công tác mang theo hành lý đắt tiền hay giấy tờ quan trọng cũng có thể mua bảo hiểm cho các vật này tuỳ theo chính sách của công ty bảo hiểm được chọn.

Sinh viên du học nước ngoài cũng có thể có các gói bảo hiểm du lịch chuyên dành cho đối tượng sinh viên, trong đó có nhiều điều khoản hỗ trợ cho các trường hợp khẩn cấp khác nhau.

Có những loại hình bảo hiểm du lịch nào?

Hợp đồng theo năm: Lựa chọn này rất phù hợp cho những người thường xuyên đi du lịch hay công tác, vì sẽ bảo hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kế tiếp kể từ ngày mua bảo hiểm. 

Hợp đồng theo chuyến: Đây là gói bảo hiểm du lịch thông dụng nhất, bảo vệ bạn trước các rủi ro phát sinh trong một chuyến đi duy nhất. Chuyến đi này có thể kéo dài đến khoảng 180 ngày.

Hợp đồng theo nhóm hay gia đình: Loại hình bảo hiểm này được thiết kế đặc biệt cho những người thường du lịch theo nhóm hay với cả gia đình. Một hợp đồng theo nhóm hay gia đình sẽ tiết kiệm hơn so với mua theo từng người, và những người trong nhóm đều nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm.

Bạn nhận được quyền lợi gì khi mua bảo hiểm du lịch?

 • Quyền lợi nhận chi trả viện phí và điều trị y tế khẩn cấp
 • Bạn có thể liên hệ với số điện thoại nóng của công ty bảo hiểm bất kỳ lúc nào cần thiết.
 • Các vấn đề như thất lạc hành lý, trì hoãn chuyến bay, hay lỡ nối chuyến bay, đều được bao quát bởi đa số các công ty bảo hiểm.

Văn phòng EVA AIR VIETNAM đã nói rõ khoảng cách từ Hà Nội đến Vancouver và khoảng thời gian từ Hà Nội đến Vancouver tùy theo hãng hàng không EVA Air, China Air, Korean Air, ANA, American Airlines. Mọi thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, quy định hành lý, thủ tục hoàn đổi vé xin vui lòng liên tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM