Tổng đài đặt vé

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Hiện nay các hãng hàng không nội địa và quốc tế thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, vì thế trang bị cho bản thân một số kỹ năng trong việc săn vé máy báy giá rẻ đi Mỹ là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có hiểu biết đúng đắn, quý khách rất dễ gặp phải những phiền phức trong khi đặt vé máy bay giá rẻ. Để quá trình mua vé diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả, dưới đây là những kinh nghiệm và hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ dành cho những người đang và mới bắt đầu bước chân vào cuộc săn vé.

Đăng ký email nhận thông tin khuyến mại

Tránh trường hợp bỏ sót tin khuyến mãi, nhiều người đăng ký email để nhận tin trực tiếp từ hãng

Thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không như EVA Airline, United Airlines, American Airlines, China Airlines…thường được đăng tải lên website, hành khách truy cập vào để cập nhật các chương trình ưu đãi nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, tránh trường hợp bỏ sót, bỏ lỡ các vé này, nhiều người đăng ký email để nhận tin trực tiếp từ hãng. Thông tin hành khách cần quan tâm là thời gian bán vé, thời gian bay, chặng bay và giá vé áp dụng chương trình khuyến mãi.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân

Một số thông tin cần chuẩn bị: Họ tên, ngày sinh, số CMND, số hộ chiếu, ảnh… để mua vé máy giá rẻ

Để mua vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không quốc tế thì việc chuẩn bị thông tin cá nhân của người cần bay là điều rất cần thiết. Bạn cũng biết, những chương trình khuyến mãi thường được các hãng tung ra vào buổi trưa hoặc đêm muộn, do đó để cạnh tranh với những người khác, quý khách cần thực hiện tao tác của mình thật nhanh và chính xác. Một số thông tin cần chuẩn bị: Họ tên, ngày sinh, số CMND, số hộ chiếu, ảnh…

Một chiếc máy tính nối mạng

Để mua vé máy bay giá rẻ thì việc chuẩn bị một chiếc máy tính có thể mở được nhiều trình duyệt cùng lúc

Để mua vé máy bay giá rẻ thì việc chuẩn bị một chiếc máy tính có thể mở được nhiều trình duyệt cùng lúc như Firefox, Google Chrome hay Opera là điều rất quan trọng. Vì trong thời gian khuyến mãi, các trang web mua vé giá rẻ thường bị nghẽn mạng, do đó cần nhiều trình duyệt để F5 (tải lại) liên tục. Quý khách cũng nên thực hiện thao tác đặt vé nhiều lần trước khi bắt đầu quá trình mua vé để tránh bỡ ngỡ.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Có thẻ thanh toán trực tuyến

Vé khuyến mãi được tung ra trong giờ vàng có số lượng nhất định, đòi hỏi đặt xong phải thanh toán ngay

Vé khuyến mãi được tung ra trong giờ vàng có số lượng nhất định, đòi hỏi đặt xong phải thanh toán ngay thì mới có cơ hội giữ được nó. Do đó việc sở hữu những tài khoản ngân hàng hay thẻ thanh toán trực tuyến là một yếu tố quyết định đến khả năng mua vé thành công hay thất bại.

Hiện nay có nhiều ngân hàng cho phép chuyển tiền trực tiếp qua Internet Banking hay liên kết với các thẻ visa debit, visa credit để thanh toán online, quý khách có thể tranh thủ làm một cái tại các ngân hàng như: VCB, Teckcombank, Sacombank, Eximbank…

Lựa chọn thời điểm đặt vé

Việc đặt vé cho chặng bay mình cần nên diễn ra từ 1 đến 2 tháng trước ngày bay là tốt nhất

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, việc đặt vé cho chặng bay mình cần nên diễn ra từ 1 đến 2 tháng trước ngày bay là tốt nhất. Một lưu ý nữa khi vé máy bay giá rẻ, bạn không nên đặt vé vào những ngày cuối tuần thứ 6, 7 hay chủ nhật. Bởi thời gian này có rất nhiều hành khách di chuyển bằng máy bay do đó giá vé sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường. Nếu không có công việc gấp hay gặp phải tình thế bắt buộc, quý khách nên chọn những ngày đầu và giữa tuần để đặt vé là tốt nhất. Đặt vé vào những khung giờ đêm hoặc khuya cũng sẽ là sự lựa chọn hợp lý để có những chuyến bay giá rẻ.

Chúc các bạn săn được chiếc vé máy bay giá rẻ và có hành trình tuyệt vời!

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM