Tổng đài đặt vé

Hãng hàng không EVA Đài Loan

Vào tháng 6 vừa qua, hãng hàng không EVA Đài Loan vinh dự được tổ chức SKYTRAX – Công ty đánh giá và xếp hạng hàng không Anh, công bố trở thành một trong 8 hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao trên toàn cầu. 

Hãng hàng không EVA Đài Loan vinh dự được tổ chức SKYTRAX công bố trở thành hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao

EVA Air ôm trong mình khát vọng mở rộng khu vực hoạt động ở khắp thế giới. Gần đây nhất, EVA Air đẩy mạnh thêm những chuyến bay ở khu vực Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, hãng cũng mở rộng chuyến bay thứ ba có thể đưa hành khách đến ngắm nhìn những thành phố xinh đẹp tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. EVA Air còn mở rộng việc di chuyển và kết nối đến thành phố Chicago, Los Angeles, San Francisco, Seattle, Houston, New York, Vancouver, Toronto và Guam. EVA Air là hãng hàng không có vé máy bay quốc tế toàn diện nhất.

EVA Air là hãng hàng không có đường bay quốc tế toàn diện nhất

Không bất ngờ khi một hãng hàng không châu Á lại được vinh dự nhận về những giải thưởng danh giá và cao quý như: một trong 8 hãng hàng không có dịch vụ 5 sao tốt nhất thế giới, top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017 hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Những chứng nhận mà EVA Air nhận được từ cảm nhận của khách hàng mới là chứng nhận quan trọng nhất. Khách hàng dễ dàng nhận ra sự khác biệt về dịch vụ ngay khi vừa đặt bước chân đầu tiên lên khoang máy bay.

Khách hàng dễ dàng nhận ra sự khác biệt về dịch vụ ngay khi vừa đặt bước chân đầu tiên lên khoang máy bay

Chou Tran, một hành khách Mỹ gốc Việt, cho biết: “Tôi đi về Việt Nam bằng EVA Air hơn 10 năm nay. Với tôi, mỗi chuyến bay trên EVA Airline không đơn thuần là việc di chuyển, mà là một hành trình trải nghiệm trên không trung, mỗi lần nó đều mang lại cho tôi mỗi cảm giác khác nhau. EVA Air còn tạo điều kiện giúp tôi kết nối bạn bè, đối tác quốc tế. Nhiều thương vụ của tôi được giao kết trên chuyến bay của EVA Air”.

Ghế ngồi tạo ra được không gian thoải mái nhằm đảm bảo hành khách tận hưởng một giấc ngủ chất lượng tốt

Ghế ngồi từ hạng Elite Class cho đến hạng Royal Laurel Class đều được các chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng, tạo ra được không gian thoải mái nhằm đảm bảo hành khách có thể tận hưởng một giấc ngủ chất lượng tốt và thoải mái tối ưu.

Những bữa ăn trên hành trình là những buổi tiệc tối trên không trung thịnh soạn được chế biến một cách sáng tạo

Không chỉ chăm sóc cho giấc ngủ cho hành khách trên những chuyến bay dài, EVA Air còn chăm chút từng bữa ăn cho thực khách. Với EVA Air, những bữa ăn trên hành trình là những buổi tiệc tối trên không trung thịnh soạn được chế biến một cách sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết, từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến kỹ thuật nấu ăn với thực đơn phong phú phù hợp khẩu vị của khách đến từ nhiều quốc gia.

Nhờ các thiết bị tiện nghi của EVA Air, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các phương tiện giải trí

Trải nghiệm những trang bị những thiết bị giải trí tối tân hiện đại là cách mà hành khách yêu thêm hành trình của mình. Nhờ các thiết bị tiện nghi của EVA Air, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các phương tiện giải trí, từ các tạp chí cho đến các bộ phim, đĩa CD đặc sắc với các ngôn ngữ phong phú…

Bạn cũng không bao giờ gặp phải cơn ác mộng  thất lạc hành lý. Tiêu chuẩn phục vụ của EVA Air là hành khách và hành lý sẽ đi trên cùng một chuyến bay. Hành lý sẽ được giao cho hành khách đúng thời hạn. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang là đại diện thương hiệu cho EVA Air Việt Nam

Hiện nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang là đại diện thương hiệu cho EVA Air Việt Nam. Gần đây nhất, cặp đôi này đã có bộ ảnh lãng mạn và ngọt tại Hàn Quốc quảng bá cho hãng hàng không EVA Air. MV gần đây nhất của Đông Nhi “Sao chẳng thể vì em” được thực hiện với sự tài trợ của Tổng cục du lịch Đài Loan và hãng hàng không EVA Đài Loan.

Văn phòng EVA Air tại TPHCM hoạt động dưới sự quản lý của hãng hàng không EVA Air Đài Loan, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm tự hào. Những thông tin mà văn phòng EVA Air chúng tôi luôn cập nhật liên tục và chính xác về giá vé theo từng thời điểm, để hành khách hoàn toàn chủ động chọn theo giờ, hành trình bay tương ứng với chuyến đi của mình.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM