Tổng đài đặt vé

Hãng hàng không EVA Air

Hãng hàng không EVA Air tiên phong đến các đối tượng khách hàng doanh nhân cao cấp và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực dịch vụ của mình, nhanh chóng được khách hàng yêu mến và tin chọn là hãng hàng không uy tín.

Hãng hàng không EVA Air có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hiện là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan.

Ngày 18 tháng 06 năm 2013, Eva Air chính thức gia nhập liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu - Liên minh Star Alliance, cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày hơn 18.500 chuyến bay phục vụ hành khách.

Đội bay và tuyến bay của hãng hàng không EVA Air

EVA Air đang sở hữu một đội bay hiện đại với gồm 48 máy bay chở khách và máy bay chở hàng hoá

Ngày 01 tháng 07 năm 1991, hàng không Eva Air chính thức cất cánh bay, hoạt động cho đến nay, đội bay có quy mô hơn 70 chiếc máy bay, tuyến bay rộng khắp bốn châu là châu á, châu úc, châu âu, châu mỹ và hơn 60 thành phố, đồng thời liên doanh hợp tác với các hãng hàng không lớn trên thế giới, hình thành nên mảng đường bay chở khách, chở hàng toàn diện trên toàn cầu.

Hiện nay, EVA Airlines đang sở hữu một đội bay hiện đại với gồm 48 máy bay chở khách và máy bay chở hàng hoá. Riêng về việc vận chuyển hành khách mua vé máy bay hãng EVA Air, hãng đã trang bị những chiếc phi cơ theo công nghệ dẫn đầu như B747-400, B777-300ER, A330-300, A330-200, A321-200. Bên cạnh đó, đội bay của EVA Air còn có sự góp mặt của 2 siêu phẩm B747-400F và MD-11 CARGO.

Hãng hàng không EVA Air Vietnam

Quý khách đặt vé máy bay từ EVA Air Vietnam sẽ được sự trợ giúp đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại văn phòng EVA Air tại TP.HCM.

EVA Air Vietnam khai thác 2 đường bay: TP.HCM và Hà Nội bay thẳng và quá cảnh tại Đài Loan đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Quý khách đặt vé máy bay từ EVA Air Vietnam sẽ được sự trợ giúp đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại văn phòng EVA Air tại TP.HCM.

Tại sao nên chọn hãng hàng không EVA Air

Năm 2005 và 2011 Eva Air bắt tay hợp tác với Công ty Sanrio Nhật Bản

Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp và cải thiện dịch vụ và thực hiện chuyến bay an toàn, EVA Air nhanh chóng đạt được thành công khi xếp hạng trong top 10 nhiều lần trên tạp chí hàng không hàng đầu của Đức.

EVA Air đã trở thành "hiện tượng toàn cầu" của ngành công nghiệp hàng không khi giới thiệu lớp vé cao cấp đầu tiên (Elite Class) với những dịch vụ đẳng cấp chỗ ngồi cùng các tiện nghi như chương trình giải trí, các sản phẩm chăm sóc da và tinh hoa ẩm thực.

Năm 2005 và 2011 Eva Air bắt tay hợp tác với Công ty Sanrio Nhật Bản cho ra mắt máy bay có họa tiết Hello Kitty đầu tiên trên thế giới, những họa tiết tinh tế trên thân máy bay theo chuyên đề, hơn hàng trăm loại đồ dùng và đồ ăn trên máy bay, nhiều sản phẩm Hello Kitty trên không với số lượng có hạn và trang web dành riêng cho Hello Kitty, hành khách sẽ được đặt mình trong chuyến bay đầy niềm vui từ khi bắt đầu đi máy bay.

Các hạng ghế của hãng hàng không EVA Air

Các hạng ghế của hãng hàng không EVA Air

Hạng Royal Laurel Class: Với hạng ghế này, quý khách sẽ được tận hưởng không gian riêng tư để nghỉ ngơi thoải máu với thiết kế đặc biệt cùng với những tiện nghi hiện đại như hệ thống giải trí xem phim nghe nhạc, thưởng thức những món ăn đa dạng với chất lượng 5 sao.

Hạng Premium Laurel Class: Các ghế được sắp xếp 2-2-2 mang lại không gian rộng rãi cho quý khách có chỗ để chân, thoải mái hơn khi ngồi và điều chỉnh được. Trên mỗi ghế đều được trang bị một ổ cắm điện 110 vôn, đèn LED cá nhân, các dịch vụ SMS, email giúp quý khách có thể làm việc thoải mái hơn.

Hạng Thương gia (Business Class): Với khoảng cách ghế 44 – 55 inch tạo không gian riêng tư để quý khách có thể nghỉ ngơi cùng các tiện nghi như giải trí từ màn hình LCD và gửi fax, điện thoại cho bất kỳ ai nhờ “dịch vụ truyền thông qua vệ tinh”.

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class): Ở hạng ghế này, quý khách có thể điều chỉnh ghế để ngồi thoải mái, ổ cắm điện 110V cho laptop, giải trí trên màn hình cảm ứng màu 8.4inch.

Hạng Phổ thông (Economy Class): Với hạng ghế này, quý khách ngồi thoải mái với tấm đệm dưới chân, thưởng thức các món ăn dinh dưỡng như cháo gạo Trung Quốc và giải trí trên màn hình cảm ứng có độ phân giải cao.

Quy định hành lý của hãng hàng không EVA Air

Quy định hành lý của hãng hàng không EVA Air

Hành lý xách tay

Hành khách hạng ghế Royal Laurel/Premium Laurel/Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 7kg và kích thước không vượt quá 23x36x56 cm.

Hành khách hạng Elite and Evergreen Deluxe/ Phổ thông được phép mang 1 kiện tối đa 7kg và kích thước không vượt quá 23x36x56 cm.

Hành lý ký gửi                            

Hạng ghế Royal Laurel/Premium Laurel/Thương gia được phép mang hai kiện với tổng trọng lượng không vượt quá 40kg.

Hạng Elite and Evergreen Deluxe được phép mang 2 kiện với tổng trọng lượng 35kg.

Hạng Economy được phép mang 2 kiện với tổng trọng lượng 30kg.

Hành lý bị hư hỏng

Báo cáo hành lý hư hỏng cho bộ phận quản lý hành lý sân bay, gần khu vực bang chuyền nhận hành lý ngay khi bạn vừa đáp chuyến bay. Việc kiện cáo về hành lý hư hỏng phải được thực hiện trong vòng 7 ngày.

Hành lý ký gửi bị mất cắp

Các hạng mục hành lý ký gửi bị mất cắp phải được báo ngay cho bộ phận quản lý hành lý tại sân bay ngay khi chuyến bay vừa đáp hoặc viết 1 bản tường trình sự việc trong vòng 21 ngày kể từ ngày chuyến bay đến.

Bồi thường hành lý

Nếu hành lý của bạn đến trễ, bị thất lạc hoặc hư hỏng , bạn nên báo cáo sự việc cho đại diện của EVA tại sân bay hoặc bộ phận quản lý hảnh lý EVA ngay khi chuyến bay vừa đáp. Việc bồi thường chi phí sẽ được tính dựa trên các bằng chứng về việc báo cáo của hành khách. EVA Air sẽ chịu mọi chi phí để vận chuyển hành lý nếu như nó bị thất lạc.

Bảng giá vé máy bay EVA Air mới nhất

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Hà Nội

TP.HCM
 

 

Vé máy bay EVA Air đi Đài Loan

Đài Bắc

230

Vé máy bay EVA Air đi Hong Kong - Macau

Hong Kong

220

Ma Cau

220

Vé máy bay EVA Air đi Mỹ

Chicago

610

Houston

660

Los Angeles

510

New York

560

San Francisco

510

Seattle

610

Vé máy bay EVA Air đi Canada

Vancouver

520

Toronto

680

Vé máy bay EVA Air đi Đông Bắc Á

Seoul

240

Tokyo

210

Osaka

210

Sapporo

250

Vé máy bay EVA Air đi Châu Âu

Amsterdam

810

London

810

Paris

810

Vienna

810

Lưu ý

 • Giá vé 1 chiều chưa bao gồm phí thuế
 • Giá vé tính bằng USD
 • Giá có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
 • Có thể áp dụng cước hành lý bổ sung
Hãng hàng không Eva Air

Đổi vé máy bay của hãng hàng không EVA Air

Khi quý khách có nhu cầu đổi vé máy bay EVA Air hãy liên hệ với văn phòng EVA Air để được thực hiện nhanh chóng.

Bất kỳ thay đổi nào về ngày bay hoặc lộ trình đều phải tuân theo quy định/ điều kiện giá vé liên quan và tình trạng chỗ trên chuyến bay, hành khách vui lòng liên lạc với văn phòng EVA Air để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết. Nếu không, hồ sơ đặt chỗ hoặc xuất vé của bạn sẽ không được chấp nhận tại quầy check-in sân bay và có thể bạn phải mua vé mới để bay theo đúng ngày và hành trình mà bạn muốn.

Hệ thống trực tuyến EVA Air cung cấp dịch vụ đặt chỗ, mua, bán vé và yêu cầu hoàn vé. Để thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong các chuyến bay mà bạn đã đặt, vui lòng liên hệ với văn phòng Eva Air của chúng tôi. Thời gian xử lý hoàn vé sẽ mất khoảng hai tháng,và phí dịch vụ sẽ được áp dụng.

Quý khách cần chuẩn bị một số thông tin để cung cấp cho nhân viên như thông tin vé bao gồm họ tên, code, hành trình bay, ngày bay và thông tin passport.

Phí đổi vé máy bay = Phí đổi vé + Chênh lệch giá vé (nếu có)

Hoàn vé máy bay của hãng hàng không EVA Air

Quy định hoàn đổi vé máy bay của Eva Air

Vui lòng liên hệ văn phòng đại diện EVA để yêu cầu hoàn vé cho loại vé thưởng. Hệ thống online không thể xử lý yêu cầu hoàn vé thưởng.

Quý khách điền đầy đủ tất cả các thông tin thanh toán trước đây tại trang thông tin hoàn vé vì số tiền hoàn vé không thể vượt quá số tiền thanh toán ban đầu. Hệ thống sẽ tự tính toán và chuyển phần tiền hoàn về tài khoản mua vé ban đầu của quý khách, nếu vé của quý khách có giá trị hoàn. Nếu tiền hoàn vé vượt quá số tiền thanh toán vé ban đầu, thì số tiền hoàn vé dư trội, sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán cho các giao dịch sau đó.

Thủ tục hoàn vé sẽ được tiến hành ngay khi hệ thống nhận được lệnh yêu cầu hoàn vé của quý khách. Sẽ mất khoản đến 2 tháng để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết như ra sao kê và tất nhiên phụ thuộc vào thẻ tín dụng, quy trình làm việc ngân hàng thẻ của quý khách. Mọi chi phí hoàn vé sẽ được khấu trừ ngay trong tiền hoàn vé của quý khách.

Nếu vé được thanh toán bằng thẻ tín dụng, thì tiền hoàn sẽ được chuyển về đúng tài khoản thẻ tín dụng dùng để mua vé ban đầu. Nếu việc thanh toán bằng dịch vụ chuyển khoản thông qua ngân hàng ghi nợ, thì tiền hoàn vé cũng sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng ghi nợ ban đầu đã sử dụng để mua vé.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM