Tổng đài đặt vé

Hạng ghế đi Canada hãng Vietnam Airline

Hạng ghế đi Canada hãng Vietnam Airline bao gồm: hạng Thương gia, hạng Phổ Thông, hạng Phổ Thông đặc biệt. Trong những năm qua Vietnam Airlines đã không ngừng phát triển lớn mạnh thể hiện bằng số lượng máy bay tăng với những máy bay hiện đại, đội bay trẻ, tăng cường khai thác nhiều chặng bay khác nhau. Vé máy bay đi Canada của hãng hàng không Vietnam Airline nhận được nhiều sự tin tưởng của các hành khách Việt Nam và quốc tế cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng chuyến bay.

Hạng ghế đi Canada hãng Vietnam Airline: hạng Thương gia, hạng Phổ Thông, hạng Phổ Thông đặc biệt

Khi đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ từ hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách sẽ có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn sau đây, nếu ghế ngồi của quý khách may mắn trùng với vòng quay trúng thưởng của hãng: 01 Mô hình máy bay tỉ lệ 1/200, Vỏ bọc hộ chiếu da và Ổ cắm đa năng du lịch.

Đặt vé tại website http://evaair-vn.com và thanh toán bằng thẻ Tín dụng và Ghi Nợ sẽ được giảm 5% giá vé

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Giá vé máy bay đi Vancouver khứ hồi từ hãng hàng không Vietnam Airline chỉ từ 750 USD/hành khách. Hiện nay, văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách khi đặt vé máy bay tại website http://evaair-vn.com và thanh toán bằng thẻ Tín dụng và Ghi Nợ nội địa và quốc tế sẽ được giảm 5% giá vé.

Hạng Thương gia

Ghế ngồi của hạng thương gia rộng gấp 1,5 lần nghế ngồi Hạng phổ thông và phần lưng ghế có thể điều chỉnh

Trong các hạng vé máy bay Vietnam Airlines thì đây là hạng vé sẽ nhận được nhiều sự ưu tiên nhất, ví dụ như có thể thay đổi vé (tên, ngày giờ, hành trình bay…) và được hưởng những dịch vụ tốt hơn, có khu vực phòng chờ riêng và chỗ ngồi trên máy bay được trang bị tiện nghi hơn.

Thông thường ghế ngồi của hạng thương gia rộng gấp 1,5 lần nghế ngồi của Hạng phổ thông và phần lưng ghế có thể điều chỉnh để ngả ra phía sau nhiều hơn (thậm chí có thể ngả song song với sàn máy bay). Tại Vietnam Airlines, các chuyến bay đường dài thường sẽ sử dụng máy bay Boeing 777 với khoang ghế thương gia được thiết kế rộng 51cm và độ ngả tối đa của lưng ghế lên tới 150º.

Hành khách mua vé hạng thương gia của Vietnam Airlines còn được phục vụ các bữa ăn cao cấp

Hành khách mua vé hạng thương gia của Vietnam Airlines còn được phục vụ các bữa ăn cao cấp và cũng rất phong phú. Trên các chuyến bay nội địa hay quốc tế có thời gian bay kéo dài hơn 60 phút (tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể), Vietnam Airlines còn phục vụ thêm các suất ăn nhẹ. Còn những bữa ăn nóng sẽ được phục vụ trên các chuyến bay kéo dài hơn 2 tiếng.

Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được phục vụ đồ uống là rượu mạnh, rượu vang, rượu sâm-panh, bia, nước quả, nước ngọt có ga, nước khoáng, trà, cà phê…(tùy vào chặng bay và thời gian bay).

Hạng phổ thông đặc biệt

Vietnam Airlines đứng thứ 14 trong 20 hãng hàng không có hạng Phổ thông Đặc biệt tốt nhất thế giới năm 2017

Với các chuyến bay có thời gian bay kéo dài hơn 90 phút, hành khách sẽ được phục vụ thức uống như nước ép, nước ngọt, trà, cà phê, bia, rượu mạnh, rượu vang,…hoặc một bữa ăn nhẹ. Với chuyến bay kéo dài hơn 2 tiếng, bạn sẽ được phục vụ 1 bữa ăn nóng sốt khá là thịnh soạn và có thể lựa chọn món Á hoặc món Âu, hay đưa ra các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có) ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành chuyến bay. Tại mỗi ghế ngồi của hạng vé này đều có một màn hình TV nhỏ giúp hành khách giải trí bằng cách xem phim, xem các chương trình truyền hình, nghe nhạc hoặc chơi game.

Hành khách sẽ được phục vụ thức uống như nước ép, nước ngọt, trà, cà phê, bia, rượu mạnh, rượu vang,…

Trong hạng phổ thông còn chia ra nhiều hạng nhỏ khác theo các tiêu chí thời hạn vé và các điều kiện về: hoàn vé, đổi tên, đổi ngày hay đổi hành trình. Tùy vào mức độ ưu tiên thay đổi (tính phí hay không) mà giá vé cũng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Trong các hạng vé của Vietnam Airlines thì đây là hạng có số lượng ghế ngồi nhiều nhất.

Theo cập nhật xếp hạng mới nhất của tổ chức đánh giá các hãng hàng không độc lập SkyTrax, Vietnam Airlines đứng thứ 14 trong nhóm 20 hãng hàng không có hạng Phổ thông Đặc biệt tốt nhất thế giới năm 2017 (World's Best Premium Economy Class 2017). Đây là một trong các giải thưởng hàng không thế giới (World Airline Awards) do SkyTrax thực hiện và công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show (Pháp) ngày 20/6 vừa qua.

Hạng Phổ Thông

Hạng Phổ Thông là hạng vé có mức giá rẻ nhất trong số các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Hạng Phổ Thông là hạng vé có mức giá rẻ nhất trong số các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines, vì vậy các tiện ích đi kèm sẽ bị cắt giảm tối đa. Với hạng vé tiết kiệm đặc biệt, hành khách có thể hoàn đổi vé nhưng phải trả một mức phí nhất định, còn với hạng vé siêu tiết kiệm thì sẽ không được phép hoàn đổi vé. Tuy là hạng vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của Vietnam Airlines lại nhỉnh hơn so với các hãng hàng không khác, thế nên đây vẫn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều hành khách.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa giới thiệu hạng ghế đi Canada hãng Vietnam Airline để quý khách an tâm khi lựa chọn vé máy bay đi Canada từ hãng hàng không hàng đầu quốc gia. Mọi chi tiết về vé máy bay Vietnam Airline xin vui lòng đến tổng đài đặt vé 028 3925 1759 để nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM