Tổng đài đặt vé

Đặt vé máy bay đi Vancouver hãng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Vancouver hãng Vietnam Airlines thông qua đại lý cấp 1 hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự đầu tư về mặt kỹ thuật, tài chính và các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút và giữ chân khách hàng. Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam là một trong những đại lý cấp 1 uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đi Canada từ hãng hàng không Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế khác. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ hàng không tốt nhất, đảm bảo giá vé hợp lý và luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của khách hàng của chúng tôi.

Đặt vé máy bay đi Vancouver hãng Vietnam Airlines thông qua đại lý cấp 1 được nhiều khách hàng tin tưởng

Chỉ còn ít thời gian nữa là Tết cổ truyền Việt Nam, Việt Kiều và du học sinh ở Canada luôn mong muốn đón Tết tại quê nhà và sum họp cùng gia đình. Do đó, văn phòng EVA Air Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi giảm 10% giá vé dành cho vé máy bay đi Vancouver khứ hồi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ từ các ngân hàng đối tác của Vietnam Airlines như: Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, Sacombank, Citibank, HSBC Vietnam, SHB, Eximbank, BIDV, TP Bank, SCB, MBBank, Shinhan Bank.

Chương trình “Hội Viên Đẳng Cấp, Ưu Đãi Xứng Tầm” dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng 

Ngoài ra chương trình vé máy bay giá rẻ đi Vancouver, Vietnam Airlines còn có chương trình “Hội Viên Đẳng Cấp, Ưu Đãi Xứng Tầm” dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng hạng Titan/Vàng/Platinum với những ưu đãi như sau:

 • Thời gian khuyến mãi từ ngày 01/01/2018 đến 30/06/2017
 • Nội dung chương trình: Hội viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines hạng Titan/Vàng/ Platinum phát hành mới lần đầu thành công Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Amex Cobrand hạng Chuẩn, Vàng và Platinum) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ưu đãi như sau:

Hạng Hội viên Bông Sen Vàng

Mức tặng thưởng (VNĐ)

Titan

2.000.000

Vàng

3.000.000

Platinum

5.000.000

Top 5 Hội Viên có chi tiêu cao nhất mỗi kỳ xét thưởng được nhận gói dặm thưởng 52.000 dặm tương đương 1 cặp vé khứ hồi (cho 2 người) chặng nội địa.

Lưu ý:

 • Chủ thẻ phát hành mới phải có ít nhất 1 giao dịch chi tiêu tối thiểu 1 triệu đồng thành công trong kỳ xét thưởng
 • Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/ khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện.
 • Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc khi hết thời gian triển khai chương trình hoặc khi hết ngân sách trả thưởng tối đa 3.000.000.000 VNĐ (ba tỷ đồng chẵn) hoặc khi Vietcombank có thông báo kết thúc chương trình do hết ngân sách trả thưởng, tùy điều kiện nào đến trước.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa giới thiệu chương trình ưu đãi “Hội Viên Đẳng Cấp, Ưu Đãi Xứng Tầm” dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng hạng Titan/Vàng/Platinum khi đặt vé máy bay đi Vancouver hãng Vietnam Airlines và chương trình khuyến mãi của văn phòng EVA Air Việt Nam dành cho quý khách hàng nhân dịp năm mới. Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình khuyến mãi, các thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để nhân viên booker của chúng tôi tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM