Tổng đài đặt vé

Đặt vé máy bay đi Los Angeles American Airlines

Đặt vé máy bay đi Los Angeles American Airlines từ văn phòng EVA Air Việt Nam luôn được khách hàng Việt Nam tin tưởng vì đây là hãng hàng không hàng đầu quốc gia của Mỹ. American Airlines cung cấp vé máy bay đi Mỹ đến nhiều địa điểm khác giúp cho hành khách Việt Nam có thể mở rộng lựa chọn của mình.

Đặt vé máy bay đi Los Angeles American Airlines từ văn phòng EVA Air Việt Nam

Ngoài ra, từ văn phòng đại diện EVA Air, quý khách có thể tìm được vé máy bay đi Los Angeles từ các hãng hàng không đi Mỹ như EVA Air, Korean Air, ANA, United Airlines….phù hợp với lịch trình của bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles American Airlines

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

11:25 PM

08:20 AM

11:25 PM

Tokyo (HND)

Los Angeles (LAX)

10:40 AM

04:11 PM

11:40 AM

470

Hà Nội (HAN)

12:05 AM

12:05 AM

12:05 AM

Tokyo (NRT)

Los Angeles (LAX)

02:20 PM

03:31 PM

03:58 PM

490

Một lời khuyên hữu ích dành cho quý khách muốn có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khi đi nước nào nên đặt vé máy bay của hãng hàng không nước đó. Do đó, nếu quý khách đi Mỹ nên đặt vé máy bay từ hãng hàng không American Airlines hoặc United Airlines.

Hoàn đổi vé máy bay của American Airlines

Mọi chi tiết về hoàn đổi vé xin vui lòng gọi đến tổng đài 028 3925 6479 của văn phòng EVA Air Việt Nam

Điều kiện đổi vé máy bay đi Mỹ

Để đổi vé máy bay về lại Mỹ tại Việt Nam quý khách cần thỏa các điều kiện sau:

 • Vé khứ hồi Mỹ – Việt Nam – Mỹ và đã sử dụng chiều từ Mỹ về Việt Nam.
 • Phí đổi vé máy bay đi Mỹ được tính: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có

Mọi chi tiết về hoàn đổi vé xin vui lòng gọi đến tổng đài 028 3925 6479 của văn phòng EVA Air Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Nếu là vé máy bay khuyến mãi hoặc vé thưởng xuất ở Mỹ sẽ có điều kiện vé không được hoàn đổi.

Điều kiện hoàn vé máy bay đi Mỹ

Trường hợp quý khách xuất vé máy bay tại thị trường nước ngoài, quý khách buộc phải liên hệ về nơi quý khách đã thanh toán tiền vé. Hoặc mua trực tuyến quý khách sẽ làm lệnh refund trên website hãng.

Trường hợp xuất vé tại Văn phòng EVA Air Việt Nam của chúng tôi:

Phí hoàn vé máy bay đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào quy định của mỗi hãng hàng không vận chuyển mà quý khách đã mua.

Quý khách thanh toán bằng cách thức nào thì số tiền hoàn sẽ được trao trả với cách thức tương tự. Quý khách thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách sẽ được nhận tiền hoàn sau 20 – 30 ngày xử lý, tùy thuộc vào kết toán hoàn tiền từ hãng hàng không trả về cho chúng tôi.

Quý khách nhận tiền hoàn trực tiếp vui lòng mang theo CMND hoặc Passport gốc đến. Đối với vé máy bay đi Mỹ được mua từ các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi, điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào mỗi loại giá vé, vé máy bay đi Mỹ sẽ có trường hợp không được phép hoàn.

Bảo hiểm du lịch American Airlines

Văn phòng EVA Air Việt Nam cung cấp bảo hiểm du lịch kết hợp với vé máy bay American Airlines

Khi đi du lịch Los Angeles, điều kiện tiên quyết để xin được visa đi Mỹ, do đó văn phòng EVA Air Việt Nam cung cấp bảo hiểm du lịch kết hợp với vé máy bay American Airlines.

Tuy nhiên, để chuyến đi thật sự an toàn và thoải mái, đề phòng những rủi ro có thể xảy ra ở một đất nước xa lạ, du khách nên mua bảo hiểm du lịch trọn gói (mất hành lý, tài sản, tử vong, tai nạn…).

Kể từ lúc bắt đầu chuyến đi, trên chuyến bay, trong suốt quá trình đi du lịch của bạn, từ ngày khởi hành đến ngày trở về, chúng tôi cam kết luôn đồng hành hỗ trợ cùng bạn trong tất cả mọi vấn đề: Chi phí Y tế, Sức khỏe, Ốm đau, Thuốc men, Khám chữa bệnh, Nằm bệnh viện, Thất lạc hành lý, Chuyến bay thay đổi hay hủy bỏ…

Để đặt vé máy bay đi Los Angeles American Airlines từ văn phòng EVA Air tại TPHCM đừng ngần ngại gọi đến tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn lịch trình bay, thủ tục check in phù hợp với quý khách.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM