Tổng đài đặt vé

Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM cho hành trình sắp tới của mình nhưng không biết ở đâu? Đừng lo lắng, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay đi Canada nhanh chóng, thuận tiện với mức giá hợp lý nhất.

Thành phố Manitoba - Canada

EVA Air Việt Nam là đại lý cấp 1 chuyên phân phối vé máy bay đi Canada giá rẻ, cùng với hệ thống đặt vé trực tuyến linh hoạt và nhanh chóng, tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn về giá vé máy bay, thời gian bay… ngay từ lúc chọn hành trình. Quý khách hoàn toàn chủ động chọn theo giờ, mỗi giờ bay tương ứng với một giá vé phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ booker, bạn đã có ngay hành trình mong muốn mà không lo lắng về giá vé.

Vé máy bay đi Canada chỉ từ 420 USD từ văn phòng EVA Air Việt Nam

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Vé máy bay đi Canada chỉ từ 420 USD từ văn phòng EVA Air Việt Nam. Với hệ thống đặt vé máy bay ưu việt, nhanh chóng của EVA Air Việt Nam sẽ giúp bạn tìm mặt điểm tên những tấm vé máy bay giá rẻ đi các thành phố lớn của Canada

Đại lý vé máy bay đi Canada EVA Air Việt Nam tại TP.HCM

Với nhiều năm hoạt động, đại lý vé máy bay EVA Air tại TP.HCM đã đứng vững trên thị trường

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, đại lý vé máy bay EVA Air tại TP.HCM đã đứng vững trên thị trường, với phong cách phục vụ 24/24, giao vé máy bay miễn phí đã tạo điều kiện rất nhiều cho những khách hàng không có thời gian.

Những thông tin mà phòng vé máy bay EVA Air cung cấp sẽ hỗ trợ cho quý khách trong việc săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại TP.HCM mọi lúc mọi nơi. Phòng vé luôn cập nhật liên tục và chính xác giá vé từng hãng hàng không theo từng thời điểm, để quý khách dễ dàng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ tại TP.HCM

Chỉ cần quý khách gọi điện thoại đến 028 3925 1759 hoặc tổng đài 028 3925 6479 là có thể đặt vé máy bay

Để đặt mua vé máy bay qua phòng vé EVA Air tại TP.HCM, quý khách có thể thực hiện bất kỳ khi nào và đang ở đâu thông qua hình thức vé máy bay điện tử. Có hai hình thức đặt vé:

 • Qua điện thoại: Chỉ cần quý khách gọi điện thoại đến 028 3925 1759 hoặc tổng đài 028 3925 6479 là đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu. Việc thanh toán diễn ra linh hoạt đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và phòng vé EVA Air sẽ gửi mã code (mã vé) vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi.
 • Bạn có thể đặt vé trên trang EVA Air Việt Nam bằng cách chọn hành trình muốn đi và làm theo hướng dẫn trên website. Hình thức thanh toán, đặt mua vé máy bay trực tuyến là thanh toán qua thẻ ATM (hãng hàng không trong nước) hoặc thẻ tín dụng quốc tế (hãng hàng không quốc tế). Sau khi thanh toán xong, khách hàng được nhận 1 bản in qua email – bản này có giá trị tương đương vé máy bay. Hoặc quý khách có thể làm theo hướng dẫn thanh toán vé máy bay.
 • Ngoài ra, nếu quý khách ở tại TP.HCM thì văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi (nếu như quý khách có người quen hiện đang ở nội thành) hoặc quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại TP.HCM để mua vé và thanh toán trực tiếp.

Vé máy bay đi Canada điện tử EVA Air (E-Ticket)

Một thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán tất cả chi phí cho 9 vé điện tử

Nếu quý khách mua vé điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua các dịch vụ hệ thống trực tuyến hoặc dịch vụ điện thoại của chúng tôi, xin lưu ý các điều kiện sau đây:

 • Một thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán tất cả chi phí cho 9 vé (bao gồm cả vé trẻ em dưới 2 tuổi) miễn là chủ thẻ có tên trong nhóm khách.
 • Vui lòng xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé điện tử khi làm thủ tục check-in tại sân bay

Sau khi quý khách đã xuất vé điện tử, thông tin mặt vé này sẽ tự động được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Để tiện tra cứu số vé của quý khách, xin vui lòng xuất trình Giấy biên nhận vé điện tử ( Electronic Ticket Receipt) hoặc cung cấp một trong các mục thông tin sau đây khi làm thủ tục check-in tại sân bay:

 • Số vé điện tử của bạn
 • Tên trên vé
 • Số thẻ hội viên khách hàng thường xuyên “Infinity MileageLands”
 • Số hiệu chuyến bay và ngày bay

Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM EVA Air Việt Nam uy tín, với mức giá rẻ nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất và tư vấn đặt vé nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ khác của EVA Air xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để các booker của chúng tôi có thể nhanh chóng tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM