Tổng đài đặt vé

Đài Loan có lạnh không?

Là hòn đảo các mặt giáp biển và địa hình nhiều đồi núi, khí hậu Đài Loan tuy mang khí hậu nhiệt đới đại dương đặc trưng nhưng cũng có nhiều khác biệt tùy từng vùng trên đảo, dù vẫn có 4 mùa xuân hạ thu đông rõ rệt. Đài Loan có lạnh không? Trước khi đi du lịch Đài Loan bạn cần xác định mùa cụ thể để chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp.

Hãng Eva Air có trụ sở tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc

Du khách có thể lựa chọn những chuyến đi du lịch đến Đài Loan vào các thời điểm khác nhau trong năm vì khí hậu dễ chịu, nhiệt độ trung bình vừa phải và thời tiết không khắc nghiệt. Các hãng hàng không từ Việt Nam bay thẳng sang Đài Loan như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Eva Air, China Airlines và các hãng khác có quá cảnh khác.

Cuối năm là thời gian đẹp nhất để du lịch Đài Loan cùng bạn bè

Vào những tháng cuối năm, Đài Loan thu hút nhiều lượt khách từ khắp nên, do đó du khách hãy nhanh tay săn vé máy bay đi Đài Loan khi các hãng hàng không có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt.

Mùa xuân ở Đài Loan kéo dài từ tháng 3 đến tháng 4, thời tiết mát mẻ, là khoảng thời gian rơi vào dịp Lễ hội mùa xuân, Tết cổ truyền và Lễ Tảo mộ nên ở miền đất này cũng khá nhộn nhịp, tươi vui.

Mùa xuân ở Đài Loan kéo dài từ tháng 3 đến tháng 4, thời tiết mát mẻ

Từ tháng 5 đến tháng 9 ở Đài Loan là thời gian của mùa hè, thời tiết không dễ chịu như mùa xuân, ở phía Nam Đài Loan thường có gió mùa Tây Nam kèm mưa, còn ở phía Bắc nóng và khô hơn. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ cuối tháng 7 đến tháng 9 thường có bão nên du khách phải rất lưu ý khi chọn thời gian này để đến thăm xứ Đài.

Mùa hè thích hợp để vui chơi tại bãi biển Khẩn Định

Mùa thu ở Đài Loan bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 11, phía Bắc thường có gió mùa Đông Bắc nên hay có mưa. Đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch Đài Loan, đi du lịch Đài Loan vào mùa thu bạn sẽ cảm nhận được Đài Loan như được khoác lên mình bộ cánh vàng rực xen kẽ bởi tán lá phong đỏ. Vậy cũng không kém so với mùa xuân, mùa thu cũng là mùa đẹp nhất để đi du lịch Đài Loan.

Đi du lịch Đài Loan vào mùa thu bạn sẽ cảm nhận được cảnh vật như được khoác lên mình bộ cánh vàng rực

Mùa đông ở đây bắt đầu từ tháng 12 kéo dài đến tháng 2 lạnh nhưng không khắc nghiệt, đôi khi có mưa phùn nhưng chấm dứt nhanh và thời tiết dễ chịu trở lại. Từ tháng 12- tháng 2, nhiệt độ trung bình của Đài Loan là khoảng từ 10 độ C- 15 độ C với không khí lạnh và có nơi có tuyết, có mưa. Mùa đông, thời tiết ở Đài Nam thường ấm hơn so với thời tiết khí hậu ở Đài Bắc.

Khi đi du lịch Đài Loan vào mùa đông, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các loại trang phục giữ ấm

Khi đi du lịch vào mùa đông, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các loại trang phục giữ ấm như: len tay, mũ trùm đầu, áo khoác bông… Mặc dù phải chuẩn bị trang phục giữ ấm nhưng bạn cũng cần phải đặt tiêu chí gọn nhẹ lên hàng đầu. Sức khoẻ là yếu tố được quan tâm hàng đầu mỗi khi đi du lịch. Lựa chọn trang phục đúng thời tiết khi đi du lịch chính là cách để bạn bảo vệ cho sức khoẻ đấy.

 

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM