Tổng đài đặt vé

Cách săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Việc săn vé giá rẻ đi Mỹ bằng cách canh vé để mua không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi người. Vì lý do công việc, có thể bạn sẽ không thể xin nghỉ trước quá xa, có thể bạn không rảnh để canh vé, có thể tuyến bạn đi không hay có đợt giảm giá... Trong những trường hợp như thế này, làm sao bạn có thể tìm được vé với giá thấp? Chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi mỹ để bạn có một chuyến du lịch với chi phí thấp nhất.

Dời lịch bay để có được giá vé tốt

săn vé máy bay giá rẻ đi mỹ
Bạn nên cân nhắc dời lịch bay vài ngày vì có khả năng bạn sẽ có vé với giá tốt hơn nhiều.

Nói cố định từ ngày X đến Y là thế nhưng bạn hãy cân nhắc thử xem bạn có thể dời lịch đi về của mình vài ngày được không? Nếu bạn buộc phải đi công tác vì có cuộc họp quan trọng với đối tác và mọi thứ đã được sắp xếp rồi thì đành chịu, nhưng nếu bạn đi du lịch, đi thăm chi nhánh công ty, hoặc có việc không gấp thì bạn nên cân nhắc dời lịch bay vài ngày vì có khả năng bạn sẽ có vé với giá tốt hơn nhiều.

Kiểm tra giá vé từ các trang so sánh

săn vé máy bay giá rẻ đi mỹ
Để tìm vé máy bay đi Mỹ và Châu Âu, các bạn sử dụng Google Flight hoặc vemaybaydimy.org.vn để check giá

Để tìm được chuyến bay có giá tốt nhất, bạn hãy sử dụng các dịch vụ so sánh vé máy bay để biết hãng nào đang có giá bao nhiêu vào thời điểm đã thống nhất cùng hội bạn. Để tìm vé máy bay đi Mỹ và Châu Âu, các bạn sử dụng Google Flight hoặc vemaybaydimy.org.vn để check giá của hàng loạt hãng hàng không cùng lúc trước khi quyết định sẽ mua vé của ai.

Kiểm tra vé từ đại lý của các hãng hàng không

săn vé máy bay giá rẻ đi mỹ
Các đại lý thường có chiết khấu nên giá cung cấp cho khách hàng sẽ thấp hơn

Các đại lý thường có chiết khấu nên giá cung cấp cho khách hàng sẽ thấp hơn. Điều này cũng áp dụng cho ngành khách sạn nữa nên các bạn khoan hãy vội book vé từ web của công ty hàng không. Đi dạo qua một vài đại lý và hởi thăm xem giá vé của ngày mà bạn muốn đi và muốn về là bao nhiêu rồi chọn đại lý có vé thấp nhất. Đối với vé máy bay đi Mỹ thì chênh lệch sẽ khá cao nên giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hãy quyết định nhanh và đặt vé sớm

săn vé máy bay giá rẻ đi mỹ
Khi bạn đã hỏi hoặc tra cứu được vé có mức giá mà bạn cho hợp lý, hãy đặt ngay lúc đó

Khi bạn đã hỏi hoặc tra cứu được vé có mức giá mà bạn cho hợp lý, hãy đặt ngay lúc đó. Thứ nhất, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có vé để bay, không lo tình trạng hết vé vì đặt trễ bị người khác mua mất. Thứ hai, khi bạn đã có tấm vé trong tay, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến du lịch hay công tác của mình hơn và không còn phải suốt ngày lo canh vé mua nữa rất mất thời gian. Thứ ba, nếu bạn cố gắng chờ nữa, biết đâu giá vé lại lên chứ không giảm, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hối tiếc.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa chia sẻ cách săn vé giá rẻ đi Mỹ nhằm giúp các bạn tìm được chiếc vé với chi phí hợp lý. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM