Tổng đài đặt vé

Cách định cư Canada an toàn và nhanh nhất

Cấp thị thực định cư Canada chỉ trong vòng 2 tuần

Với chất lượng cuộc sống tốt, phúc lợi xã hội và dịch vụ cộng đồng đảm bảo, Canada trở thành miền đất hứa của nhiều người nhập cư. Văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ hướng dẫn cho các bạn cách định cư Canada an toàn và nhanh nhất tại một số có chính sách định cư mở và nhu cầu nhân lực lớn như Ontario, British Columbia, Manitoba và Quebec sẽ giúp con đường an cư lập nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Canada không có nhiều vấn đề về chủng tộc và chấp nhận lượng người nhập cư tương ứng với dân số

Canada là đất nước không có nhiều vấn đề về chủng tộc và chấp nhận lượng người nhập cư tương ứng với dân số. Năm 2017, số lượng lao động tay nghề cao của Canada tăng lên khoảng 7,5%, nhờ phê duyệt chương trình mới về thời gian cấp thị thực cho người lao động chỉ trong vòng 2 tuần, thay vì 6 – 7 tháng như Mỹ.

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Điều kiện sở hữu visa định cư Canada với số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD 

Nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.000 USD để sở hữu visa định cư Canada.

Điều kiện định cư Canada diện tay nghề

Chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao

Đây mà một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao đặt vé máy bay đi Canada định cư. Trong đó, người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện:

  • Ít nhất một năm kinh nghiệm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.
  • Đủ khả năng tài chính để trang trải cuộc sống của người trong gia đình.

Điều kiện định cư Canada diện bảo lãnh

Gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình. Để có thể xin được visa định cư diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

  • Chứng minh được nguồn tài chính đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.
  • Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.
  • Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm.

Điều kiện định cư Canada diện du học

Để sở hữu visa đi Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học

Để sở hữu visa đi Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Trong quá trình học tập, du học sinh có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

Hiện nay, có 4 tỉnh bang Quebec, Ontario, British Columbia, Manitoba tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học có thể định cư tại đây.

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa giới thiệu về cách định cư Canada an toàn và nhanh nhất năm 2019 nhằm giúp các bạn đang có ý định nhập cư Canada một cách thuận lợi nhất. Mọi thông tin về các chương trình định cư trên quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759028 3925 6479 để được tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM