Tổng đài đặt vé

Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu?

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ, với những chuyến bay quá cảnh ở Đài Loan, không ít trường hợp hành khách thắc mắc về hành trình bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu.

Cảnh đẹp Đài Loan

Bạn có thể thấy các hãng hàng không nổi tiếng trong đó có Eva Air khai thác chuyến bay đến Mỹ, đều qua điểm quá cảnh phổ biến nhất là Đài Loan. Vì lẽ đó, nhiều câu hỏi phổ biến của hành khách xuất hiện, khi đặt vé máy bay đi Mỹ có quá cảnh ở Đài Loan như: bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu, khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ là bao nhiêu, có những lưu ý nào liên quan đến điểm quá cảnh này trong hành trình bay đến Mỹ…

Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu?

Khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ trên 12.000 km (trên 7.500 dặm) tính theo đường chim bay. Tùy điểm đến là thành phố nào ở Mỹ, thời gian bay từ Đài Loan sang Mỹ sẽ không giống nhau.

Khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ  

Mua vé máy bay đi Mỹ của Eva Airvé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất hay vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ, bạn đều được lưu ý về tổng thời gian của chuyến, gồm thời gian quá cảnh ở Đài Loan. Thông thường chuyến bay thẳng từ Đài Loan sang Mỹ sẽ mất trên 12 tiếng.

Bảng tham khảo thời gian bay từ Đài Loan sang Mỹ của Eva Air:

Khởi hành

Đến

Thời gian bay

Điểm dừng

Đài Bắc

Los Angeles

12 tiếng 30 phút

Bay thẳng

New York

14 tiếng 55 phút

Bay thẳng

Chicago

14 tiếng 20 phút

Bay thẳng

Seattle

11 tiếng 10 phút

Bay thẳng

San Francisco

11 tiếng 50 phút

Bay thẳng

Houston

14 tiếng 20 phút

Bay thẳng

--> Xem thêm bài viết: kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ

Những lưu ý liên quan đến chuyến bay đi Mỹ quá cảnh ở sân bay Đài Loan

1. Nếu là lần đầu đi nước ngoài

Ngay khi đặt vé máy bay đi Mỹ kể cả vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất lẫn vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ của Eva Air, bạn cần thông báo cho hãng hàng không hay văn phòng chi nhánh nơi bạn đặt vé về tình trạng của mình. Văn phòng chi nhánh hoặc hãng sẽ có ghi chú cụ thể, để hỗ trợ hành khách trong quá trình quá cảnh.

Khi quá cảnh, bạn chú ý đi theo bảng chỉ dẫn transit. Đây là bảng chỉ dẫn dành cho hành khách quá cảnh đi đến khu vực kiểm tra an ninh và hành lý, trước khi lên chuyến bay tiếp theo.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn cần đối chiếu số hiệu chuyến bay, giờ bay và điểm đến kế tiếp trên vé máy bay đi Mỹ, để kiểm tra thông tin cổng ra máy bay hiển thị trên bảng điện tử cho chính xác. Lưu ý thời gian di chuyển, để tránh tình trạng bị trễ chuyến.

2. Nếu đã quen với các chuyến bay có quá cảnh

Căn cứ thời gian quá cảnh, bạn có thể cân nhắc đăng ký tại sân bay một hành trình tour transit miễn phí, để tham quan những điểm đến gần khu vực sân bay hoặc trung tâm Đài Loan. Tour transit tại Đài Loan được đánh giá là một trong những tour transit miễn phí hấp dẫn của thế giới, nên bạn đừng bỏ lỡ.

Taipei 101, Đài Bắc, Đài Loan

Bay cùng Eva Air, bạn vừa có cơ hội sở hữu vé bay đi Mỹ giá rẻ nhất, vừa không phải lo lắng về chặng bay từ điểm quá cảnh Đài Loan sang Mỹ hay thời gian bay. Eva Air không chỉ cung cấp thông tin, hướng dẫn kỹ lưỡng về điểm transit, mà còn chăm sóc bạn chu đáo trong suốt hành trình bay của mình.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM