Tổng đài đặt vé

Bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Kỳ nghỉ hè sắp đến gần là dịp để cả gia đình có những chuyến đi dài ngày, cùng tham quan và vui chơi tại đất nước rộng lớn và đầy màu sắc với những lễ hội luôn diễn ra quanh năm. Văn phòng EVA Air mở bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhằm phục vụ hành khách dự định đặt vé để du lịch, vui chơi, tham quan tại các thành phố xinh đẹp của Mỹ như Los Angeles với các khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn như công viên Walt Disney, phim trường Universal hay Hollywood…

bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Kỳ nghỉ hè sắp đến gần là dịp để cả gia đình có những chuyến đi dài ngày, cùng tham quan và vui chơi tại Mỹ

Với đất nước rộng lớn như nước Mỹ bao gồm các bang trải dài khắp cả nước, mỗi bang lại có nhưng thành phố đem đến sự đa dạng về văn hóa và địa điểm du lịch làm say mê du khách bốn phương. Nếu như bạn định đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch, hãy lên lịch trình cho mình từ 7 – 10 ngày để tham quan nhiều thành phố khác nhau tại bờ Đông và bờ Tây của Mỹ. Đừng do dự bởi hành trình dài và thủ tục phức tạp của quá trình xin visa, tất cả sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn đặt chân tới những thành phố này.

Ngôn ngữ quốc gia của Hoa Kỳ là tiếng Anh (American English). Tuy nhiên, ở cấp độ liên bang, không có ngôn ngữ chính thức, mặc dù một số luật như yêu cầu nhập quốc tịch Hoa Kỳ thể chế hoá tiếng Anh là ngôn ngữ. Trong khi tiếng Anh chủ yếu được nói ở khắp Hoa Kỳ, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trong cả nước và cũng là ngôn ngữ thứ hai được giảng dạy rộng rãi nhất. Khi đến Mỹ, hãy chuẩn bị cho mình cẩm nang ngoại ngữ thật tốt để bạn có thể dùng những câu đơn giản để hỏi đường, khách sạn hay những quán ăn vì người Mỹ rất thân thiện với du khách nước ngoài, sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn.

bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Đừng ngại ngần đăng ký mua vé máy đi Mỹ giá rẻ ngay từ bây giờ thông qua hệ thống đăng ký email, số điện thoại

Đừng ngại ngần tìm hiểu kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ ngay từ bây giờ thông qua hệ thống đăng ký email, số điện thoại và nhu cầu của bạn, bạn sẽ giảm chi phí chuyến đi lên đến 50% nếu đặt được vé giá rẻ mà không cần phải tốn nhiều thời gian săn vé từ các hãng hàng không đi Mỹ phổ biến như: Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines…

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) - Los Angeles (LAX)  

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

Asiana Airlines

790

American Airlines

480

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) - Los Angeles (LAX)

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

560

Cathay Pacific

610

Singapore Airlines

720

Turkish Airlines

670

Qatar Airways

630

TP.HCM (SGN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

1100

EVA Air

520

Korean Air

1300

Asiana Airlines

1200

American Airlines

610

United Airlines

590

Hà Nội (HAN) – Houston (IAH)

All Nippon Airways

610

Japan Airlines

690

Cathay Pacific

890

Singapore Airlines

860

Turkish Airlines

690

Qatar Airways

720

All Nippon Airways

590

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Eva Airlines Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines để du khách Việt Nam lựa chọn cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM