Tổng đài đặt vé

7 kỹ năng quan trọng khi đi du lịch nước ngoài

Thực hiện chuyến du lịch nước ngoài không phải chuyện dễ dàng, nhất là đi du lịch bụi, khi bạn phải ứng phó với mọi tình huống xảy ra khi chỉ có một mình. Đối với những nước phương Tây như Mỹ, Canada, việc đi du lịch bụi không còn quá khó khăn khi ngày càng có nhiều phương tiện giúp cho chuyến hành trình của bạn suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, trước khi săn vé máy bay đi Canada giá rẻ du lịch bụi, các bạn cần chuẩn bị 7 kỹ năng quan trọng khi đi du lịch nước ngoài.

Chuẩn bị hành lý

Có thể chỉ cần ít nhất 2-3 bộ có thể mặc được cho mọi lúc trong suốt hành trình

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Travelodge, hai phần ba số du khách thường trở về từ một chuyến đi với ít nhất là sáu bộ trang phục chưa dùng. Bài học rút ra là bạn không cần phải thay mới quần áo liên tục trong chuyến đi. Có thể chỉ cần ít nhất 2-3 bộ có thể mặc được cho mọi lúc trong suốt hành trình thay vì đổi trang phục thường xuyên.

Mang theo bản photo của những giấy tờ quan trọng

Các giấy tờ quan trọng đó là hộ chiếu, bảo hiểm du lịch, thẻ tín dụng

Các giấy tờ quan trọng đó là hộ chiếu, bảo hiểm du lịch, thẻ tín dụng… Lỗi này có thể khiến cho bạn rơi vào thảm họa nếu bị mất trộm. Bạn cũng nên cẩn thận xem lại thời hạn trên hộ chiếu và visa để không bị động trong kỳ nghỉ.

Tính đến chênh lệch về múi giờ

Không tìm hiểu trước lịch lễ hội địa phương trong thời gian mình du lịch cũng có thể gây nhiều phiền phức

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hay Canada, khách sạn hoặc thuê các phương diện giao thông bạn quên tính đến chênh lệch múi giờ của điểm du lịch. Ngoài ra việc không tìm hiểu trước lịch lễ hội địa phương trong thời gian mình du lịch cũng có thể gây nhiều phiền phức cho bạn trong việc di chuyển. Vì vậy bạn sẽ gặp rắc rối khi tới nơi mà không thể thuê được khách sạn, không mua được vé máy bay, tàu hỏa hay xe bus.

Lựa chọn thời gian để đặt vé

Du khách có thể tìm thấy vé máy bay đi Toronto giá rẻ và các thành phố của Canada với giá rẻ nhất 79 ngày

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi CheapAir kết luận rằng du khách có thể tìm thấy vé máy bay đi Toronto giá rẻ và các thành phố của Canada với giá rẻ nhất 79 ngày trước chuyến bay nội địa và 81 ngày trước chuyến bay quốc tế. Nhưng theo hãng du lịch Kaya là 21 và 34 ngày trước khi bay nội địa và quốc tế là thời điểm đặt vé phù hợp.Tuy nhiên không có một quy tắc nào thực sự hoàn hảo, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng nắm bắt thị trường du lịch của bạn.

Mua bảo hiểm đầy đủ cho chuyến đi

Việc mua bảo hiểm đầy đủ là vô cùng quan trọng khi bạn định đặt vé máy bay đi Canada

Hãy tưởng tượng bạn đi du lịch và có thể bị tai nạn khi đang lái xe hay ngộ độc thực phẩm, bạn sẽ không được chi trả toàn bộ hay hỗ trợ viện phí trong những ngày nằm viện chỉ vì không mua bảo hiểm đầy đủ. Việc mua bảo hiểm đầy đủ là vô cùng quan trọng khi bạn định đặt vé máy bay đi Canada du lịch đặc biệt khi bạn tham gia những hành trình khám phá ẩn chứa nhiều rủi ro như leo núi hay bơi cùng cá mập.

Kiểm tra thẻ tín dụng để rút tiền mặt

Bạn còn phải kiểm tra xem thẻ ATM của mình có được chấp nhận ở những nơi mình sắp tới hay không

Các công ty thẻ tín dụng thu phí giao dịch cao để sử dụng thẻ khi lấy tiền mặt, cùng với việc tính phí khi sử dụng rút tiền qua máy ATM. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chi phí du lịch của bạn. Bên cạnh đó bạn còn phải kiểm tra xem thẻ ATM của mình có được chấp nhận ở những nơi mình sắp tới hay không.

Mang theo thiết bị phát Wifi

Một trong những cách sử dụng Internet thuận tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài là dịch vụ Skyroam

Một trong những cách sử dụng Internet thuận tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài là dịch vụ Skyroam trên điện thoại. Cách này giúp bạn không tốn tiền cho những nơi yêu cầu trả phí Wi-Fi, hay khi mạng miễn phí chậm vì đông người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem Skyroam có hoạt động ở nước bạn sắp đến không.

Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam vừa chia sẻ 7 kỹ năng quan trọng khi đi du lịch nước ngoài, giúp các bạn đam mê du lịch bụi có một chuyến đi nhiều niềm vui và suôn sẻ. Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay du lịch đến các nước như Mỹ, Canada vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM