Tổng đài đặt vé

Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ

Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ là câu hỏi thường gặp nhất, trong mọi cuộc tư vấn vé máy bay đi Mỹ cho khách hàng của bất cứ văn phòng đại diện hãng hàng không nào. Thông thường, ai cũng chỉ biết Việt Nam cách Mỹ nửa vòng trái đất, còn lại cụ thể tổng giờ bay hay những yếu tố khác liên quan đến thời gian như bay hết bao nhiêu tiếng, chênh lệch múi giờ,…không phải ai cũng nắm rõ.

Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ bay

Việt Nam cách Mỹ trung bình 17 giờ bay nếu tính theo tuyến bay Hà Nội – Washington DC. Tùy thuộc vào thành phố điểm đến ở Mỹ là thành phố nào và hãng hàng không bạn chọn, khoảng thời gian bay sẽ có chênh lệch.

Cách kiểm tra chi tiết Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ bay

 1. Gọi cho tổng đài các văn phòng đại diện cung cấp vé máy bay:

Đây là cách nhanh nhất để bạn kiểm tra chính xác thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ. Chỉ cần một cuộc gọi chưa đầy 5 phút và ngay sau khi bạn cho biết thông tin điểm khởi hành và điểm đến dự định, bạn sẽ có kết quả ngay về thời gian bay. Hơn thế, những cuộc gọi đến văn phòng đại diện bao giờ cũng kèm theo cho bạn nhiều lợi ích khác như: được biết thêm về các chuyến bay mà nhiều hãng hàng không khai thác, giờ bay linh động để lựa chọn và thậm chí, còn được nhận thông tin của những hãng hàng không đang có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, mà bạn có thể tranh thủ đặt, để tiết kiệm chi phí.

Bạn muốn biết nhanh nhất thông tin Việt Nam cách thành phố điểm đến ở Mỹ mà bạn sẽ đến? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 028 3925 1759. Hoặc

Bạn cần tư vấn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ?

Hãy liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện tại: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1. Hay

Bạn muốn tra cứu, đặt vé máy bay đi Mỹ trực tuyến?

Hãy truy cập tại đây!

 1. Kiểm tra vé máy bay trực tuyến

Cách này bạn nên dùng khi có thời gian, vì việc tra cứu trên mạng có thể sẽ khiến bạn phải mất thêm thời gian tìm hiểu cả những vấn đề liên quan kèm theo chuyến bay.

Thông qua website của các hãng hàng không hoặc các trang đặt vé máy bay trực tuyến uy tín, bạn có thể tìm kiếm được thông tin tổng giờ bay, tình hình quá cảnh. Cả thời gian quá cảnh là bao nhiêu cũng được ghi chú ở đây, để giúp bạn nắm rõ toàn bộ hành trình.

Ví dụ, khi bạn tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ của Eva Air khởi hành từ Hà Nội và có điểm đến là thành phố Chicago chẳng hạn, tổng thời gian bay sẽ được hiển thị như sau:

Thông tin chuyến bay Hà Nội (HAN) - Chicago (ORD), Mỹ của Eva Air

Chặng bay Hà Nội (HAN) đến Đài Bắc (TPE) hết 2 tiếng 50 phút.

Thời gian chờ quá cảnh ở Đài Bắc hết 3 tiếng 55 phút.

Chặng bay tiếp từ Đài Bắc (TPE) đi Chicago (ORD) sẽ hết 14 tiếng 20 phút.

Như vậy Việt Nam cách Mỹ trong trường hợp này là 21 tiếng 5 phút bay. Đây là tổng thời gian bay dự tính mà bạn có thể dễ dàng tìm được tại trang web Eva Air Vietnam.

Chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ - thông tin cần tìm hiểu

Sau khi bạn đã biết tổng giờ bay từ điểm này đến điểm kia, việc tiếp theo nhất định bạn phải làm là tìm hiểu về chênh lệch múi giờ. Vì nước Mỹ khá rộng lớn nên các múi giờ ở đất nước này sẽ khác nhau tùy vào vị trí lãnh thổ.

Ví dụ, ở nước ta sử dụng múi giờ GMT+7 ( UTC+7), còn ở Mỹ sẽ sử dụng các múi giờ phổ biến như GMT-8 (UTC-8) đối với khu vực Thái Bình Dương ( gồm Washington, California,…), GMT-7 (UTC-7) đối với khu vực miền núi của Mỹ (gồm Arizona, Colorado, một số hạt ở phía tây Texas,…), GMT- 6 (UTC-6) đối với khu vực Trung Mỹ (gồm đông bắc Florida, Illinois, Lousiana, phía tây Kentucky,…) và một số múi giờ khác nữa.

Việc tìm hiểu trước cụ thể về chênh lệch múi giờ sẽ giúp cho bạn rút ngắn được thời gian để thích ứng, cũng như hạn chế ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt và ngủ nghỉ khi bạn đặt chân tới thành phố điểm đến.

Có thể nói, trả lời cho thắc mắc Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ bay rất đơn giản. Tuy nhiên, việt biết thêm những điều liên quan như cách để bạn kiểm tra chính xác thời gian bay đến thành phố điểm đến cụ thể, hay lưu ý nhắc nhở bạn cần tìm hiểu thêm chênh lệch múi giờ, chắc chắn là những điều hữu ích giúp bạn chủ động, chuẩn bị chu đáo hơn cho hành trình của mình.  

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM